Sự nghiệp 12 cung hoàng đạo năm 2019

Năm 2019 mang đến rất nhiều điều mới mẻ trong sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo. Hãy cùng tham khảo xem điều gì đang chờ đợi bạn phía trước nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Năm nay triển vọng nghề nghiệp của Bảo Bình sẽ khá tốt. Bạn sẽ đi đúng hướng với nhiều may mắn vì có được sự ủng hộ của gia đình và bạn bè cho mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Tuy nhiên, đây là một năm không thuận lợi để thực hiện việc chuyển đổi. Ngoài ra, tránh có những va chạm với đồng nghiệp vì điều này sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối hơn dự đoán.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Năm nay bạn có thể thực hiện một số quyết định tốt liên quan đến định hướng nghề nghiệp của mình. Bạn muốn tự do do hơn trong lĩnh vực làm việc, vì vậy có thể trở thành một người làm việc tự do. Rất có thể, bất cứ thay đổi nào bạn thực hiện cũng là điều đúng đắn bởi vì đây là thời gian khá may mắn với bạn. Một số cơ hội mới hấp dẫn sẽ đến với bạn vào tháng 3 và tháng 6.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Năm 2019, bạn cần đưa ra những quyết định và lựa chọn quan trọng trong sự nghiệp. Các dự án lớn có thể đến với bạn và đó là cơ hội để chứng tỏ khả năng cũng như nhận các phần thưởng xứng đáng. Đây là thời gian để tận hưởng các thành tích, được sự công nhận và đảm trách các nhiệm vụ quan trọng hơn.

Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Bạn sẽ có cảm giác thỏa mãn hơn trong sự nghiệp và công việc không chỉ là một cách để kiếm tiền. Kim Ngưu cũng sẽ nhận được sự công nhận lớn hơn cho vai trò trong công việc và có thể được tăng lương. Người thuộc cung Kim Ngưu là những nhân viên trung thành, tận tụy và mặc dù bạn phải đối mặt với nhiều thay đổi trong năm nay nhưng bạn đang ở trong giai đoạn sáng tạo cao, có khả năng khiến mọi thứ được thực hiện và phát triển, ý kiến của bạn được mọi người lắng nghe và đặt hết niềm tin.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong sự nghiệp, năm nay Song Tử có thể có nhiều cơ hội kiếm được mức lương cao hơn. Năm 2019 được dự định là một năm thú vị của Song Tử với nhiều cơ hội để thay đổi công việc và thậm chí có thể đi theo một con đường sự nghiệp hoàn toàn mới. Bạn có thể bị thu hút bởi công việc tự do – nơi bạn sẽ có cơ hội được đi du lịch nhiều hơn hoặc làm việc ở nước ngoài vì không thích sự nhàm chán và thói quen văn phòng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Từ đầu năm, bạn sẽ tràn đầy năng lượng và quyết tâm để thực hiện công việc tốt nhất. Bạn sẽ hoàn toàn “chìm đắm” vào công việc trong 6 tháng đầu năm, và sau đó cố gắng tìm sự cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống cá nhân. Vào cuối năm, bạn sẽ vượt qua trở ngại dường như không thể vượt qua và sẽ có nhiều cơ hội hoàn thành dự án mà bạn dành rất nhiều sự quan tâm.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có rất nhiều khả năng Sư Tử sẽ gặp phải một vài “yếu tố xấu” trong công việc, chẳng hạn như làm một điều tiêu cực nào đó để đổi lấy vị trí bạn mong muốn. Tuy nhiên, đừng để bị cám dỗ. Trung thực là một trong những đức tính tuyệt vời nhất của Sư Tử. Trong trường hợp, bạn nhận được lời mời là việc thú vị, đã đến lúc lựa chọn. Nên quyết định rõ ràng giữa công việc mới hoặc vị trí hiện tại. Tốt hơn là bạn nên chỉ chọn một công việc và làm nó đúng cách hơn là cùng lúc đảm nhận cả hai nhưng chỉ làm nửa vời.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cuộc sống sự nghiệp của Xử Nữ sẽ cân bằng hơn trong năm nay. Mối quan hệ với các đồng nghiệp và cấp trên trở nên thân mật hơn. Trong suốt cả năm, bạn sẽ có cơ hội để cải thiện kỹ năng và thể hiện tài năng. Đây sẽ là thời điểm thích hợp để đề xuất tăng lương hoặc thăng chức nếu điều đó không được thực hiện trong năm trước. Các thỏa thuận hợp tác có thể gặp khó khăn vì bạn có xu hướng khá kén chọn. Đôi khi sự lạc quan có thể làm giảm hiệu suất của bạn. Vậy nên, hãy giữ bình tĩnh và tập trung vào những gì phải làm để tiến lên trên con đường sự nghiệp.

Thiên Bình (23/9 -22/10)

Năm 2019 sẽ là thời điểm tốt để Thiên Bình bắt đầu các dự án mới, thương lượng các thỏa thuận hợp đồng với đối tác. Mặc dù sẽ gặp một vài khó khăn nhưng hãy tiếp tục. Vào khoảng giữa năm sẽ có những bất ngờ và thay đổi lớn trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn. Với tính cách chân thật, bạn có thể biến đối thủ trong nghề nghiệp thành cộng sự trong tương lai. Nhiều may mắn và tài lộc sẽ đến với bạn. Hãy chú ý vào chi tiết trước khi ra một quyết định mạo hiểm trong thời gian này.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Trong năm 2019, Bọ Cạp sẽ có thể tạo mối quan hệ tốt với đồng nghiệp tại nơi làm việc. Bạn sẽ được ngưỡng mộ, khen ngợi và tôn trọng vì công việc của mình, điều này sẽ thúc đẩy bạn đạt được nhiều thành tựu hơn. Nếu là doanh nhân, bạn có nhiều cơ hội mở rộng kinh doanh, có thêm nhiều khách hàng mới và có nhiều ý tưởng mới để thực hiện.

Nhân Mã (22/11  – 21/12)

Nhân Mã cảm thấy tập trung hơn và sẵn sàng hành động hơn bao giờ hết. Có thể bạn cảm thấy mình không được may mắn trong công việc trong thời gian qua nhưng năm 2019 bạn sẽ có nhiều tham vọng hơn và khả năng sẽ đạt được những thành công lớn. Những kinh nghiệm tích lũy trong năm nay sẽ là nền tảng tốt để mở rộng đường thăng tiến vào năm 2020.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự nghiệp sẽ chi phối cuộc sống cá nhân của bạn khá nhiều trong năm nay. Đừng cố gắng quá mức vì điều này có thể gây tổn hại sức khỏe tinh thần của bạn. Khoảng giữa năm, hãy dành thời gian nghỉ ngơi. Hãy chắc chắn bạn có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp ở nơi làm việc. Nó không mang đến hiệu quả tức thì cho bạn nhưng bạn sẽ nhận được nhiều trái ngọt trong năm tới.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo)

Hoàng Oanh tổng hợp

Sao chép thành công