Tìm thấy 37 công việc đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn: Tags "Bếp Trưởng"

BAKERY CHEF

Sofitel Saigon Plaza - Hồ Chí Minh

Sofitel Saigon Plaza

Thương lượng | Trưởng nhóm / Giám sát

- Thành thạo các món Âu - Đảm bảo các món ăn được chuẩn bị và nấu theo công thức dựa trên tiêu chuẩn của tập đoàn Accor - Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh ATTP và dụng cụ Bếp khi đứng nấu và khu vực Bếp - Các công việc khác được giao bởi Bếp Trường

Khách sạn/ Du lịch, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống

Tiếng AnhTiếng PhápKhách sạnQuận 1Bếp Trưởng

03-09-2015

NẤU BẾP ÂU - LẠNH / NÓNG

Sofitel Saigon Plaza - Hồ Chí Minh

Sofitel Saigon Plaza

Thương lượng | Nhân viên

- Thành thạo các món Âu - Đảm bảo các món ăn được chuẩn bị và nấu theo công thức dựa trên tiêu chuẩn của Accor - Đảm bảo tiêu chuẩn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm và dụng cụ Bếp khi đứng nấu và khu vực bếp - Tuân thủ theo sắp xếp của lịch làm việc từ Bếp Trưởng - Tham gia đầy đủ các lớp đào tạo của khách sạn khi được y...

Khách sạn/ Du lịch, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống

Tiếng AnhTiếng PhápKhách sạnNhà hàngQuận 1Bếp TrưởngThực Phẩm

03-09-2015

EXECUTIVE SOUS CHEF

Sofitel Saigon Plaza - Hồ Chí Minh

Sofitel Saigon Plaza

Thương lượng | Điều hành cấp cao

- Complete responsibility for directing training supervising, planning, coordinating, of all areas within the culinary department including any projects requested by the Executive Chef; ensuring a quality product for our guests, and secure profit margins while maintaining the corporate image of the Company at all times...

Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống

Tiếng AnhTiếng PhápKhách sạnQuận 1Bếp Trưởng

03-09-2015

BẾP HOA

Sofitel Saigon Plaza - Hồ Chí Minh

Sofitel Saigon Plaza

Thương lượng | Nhân viên

- Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm ở các nhà hàng Trung Quốc. - Đảm bảo các món ăn được chuẩn bị và nấu theo công thức dựa trên tiêu chuẩn của tập đoàn Accor - Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh ATTP và dụng cụ Bếp khi đứng nấu và khu vực Bếp - Các công việc khác được giao bởi Bếp Trường

Khách sạn/ Du lịch

Khách sạnNhà hàngQuận 1Bếp Trưởng

03-09-2015

BAKERY KITCHEN COOK

Sofitel Saigon Plaza - Hồ Chí Minh

Sofitel Saigon Plaza

Thương lượng | Nhân viên

- Thành thạo các món Âu - Đảm bảo các món ăn được chuẩn bị và nấu theo công thức dựa trên tiêu chuẩn của tập đoàn Accor - Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh ATTP và dụng cụ Bếp khi đứng nấu và khu vực Bếp - Các công việc khác được giao bởi Bếp Trường

Khách sạn/ Du lịch, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống

Tiếng AnhTiếng PhápKhách sạnNhà hàngQuận 1Bếp Trưởng

03-09-2015

Bếp Trưởng Nhà Hàng Thai Express Cần Thơ

Công ty CPĐTTMQT Mặt Trời Đỏ - Cần Thơ, Hồ Chí Minh

Công ty CPĐTTMQT Mặt Trời Đỏ

Thương lượng | Quản lý / Trưởng phòng

- Quản lý toàn bộ bếp nhà hàng Thai Express tại Cần Thơ. Bao gồm:
- Quản lý nhân sự, đào tạo nhân viên, phân công, đôn đốc nhân viên.
- Đảm bảo đúng chuyên môn về món ăn Thai.
- Quản lý nguyên liệu, thực phẩm, vệ sinh.
- Các công việc khác sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

Khách sạn/ Du lịch, Quản lý điều hành, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống

Nhà hàngBếp TrưởngThực PhẩmTuyển Gấp

01-09-2015

Bếp Chính Bếp Việt, Thái, Hàn, Nhật Tại Biên Hòa

Công Ty CPĐTTMQT Mặt Trời Đỏ - Đồng Nai

Công Ty CPĐTTMQT Mặt Trời Đỏ

Thương lượng | Nhân viên

- Bếp chính: Nếu món ăn trong nhà hàng King BBQ Buffet Biên Hòa
- Sẽ có trao đổi chi tiết công việc trước khi làm.
- Địa chỉ: Lầu 4, Trung tâm Thương mại Vincom Biên Hòa, số 1096 đường Phạm Văn Thuận, P.Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai.

Khách sạn/ Du lịch, Lao động phổ thông, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống

Nhà hàngThành phố Biên HoàBếp TrưởngThực PhẩmTuyển GấpLao động

01-09-2015

Bếp Trưởng Nhà Hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ MẶT TRỜI ĐỎ ( REDSUN ) - Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ MẶT TRỜI ĐỎ ( REDSUN )

Thương lượng | Trưởng nhóm / Giám sát

- Am hiểu Bếp Á . - Kết hợp với bộ phận nhà hàng quyết định và thực hiện thực đơn cho nhà hàng, trong đó gồm: thực đơn chọn sẵn, thực đơn tự chọn, thực đơn buffet... - Lập công thức về thành phần thực phẩm, định lượng và giá gốc cho tất cả các món ăn. - Luôn kiểm tra chất lượng thực phẩm đối với các bếp và có những ...

Khách sạn/ Du lịch, Nhân sự, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống

Nhà hàngHuyện Từ LiêmBếp Trưởng

25-08-2015

Tổ Trưởng Bếp Á cho Nhà Hàng Lẩu Hồng Kông tại TTTM Vincom Hải Phòng - số 1 Lê Thánh Tông

Golden Gate Trade & Service JSC - Hải Phòng

Golden Gate Trade & Service JSC

Thương lượng | Trưởng nhóm / Giám sát

- Duy trì và tạo điều kiện phát triển đội ngũ nhân sự bếp có trong nhà hàng. - Phân công ca làm việc cho các nhân viên bếp đảm bảo số lượng và chất lượng nhân sự cao nhất có thể trong giờ phục vụ. - Kiểm tra việc chuẩn bị nguyên vật liệu đầu ca của các nhóm. - Giám sát và đánh giá chất lượng nguyên vật liệu nhập vào...

Khách sạn/ Du lịch, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống

Nhà hàngQuản lýTrưởng nhómBếp TrưởngThực Phẩm

25-08-2015

Nhân Viên Bếp Canteen

Công viên Thiên đường Bảo Sơn - Hà Nội

Công viên Thiên đường Bảo Sơn

3,500,000VNĐ - 4,000,000VNĐ | Trưởng nhóm / Giám sát

- Chuẩn bị thực phẩm và chế biến món ăn cho CBNV - Làm các công việc khác theo phân công của Bếp trưởng Bếp Canteen

Khách sạn/ Du lịch, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống

Huyện Hoài ĐứcGiải TríBếp Trưởng

24-08-2015

Bếp Trưởng Làm Việc Tại Nhà Máy

Tập Đoàn Austdoor - Hưng Yên

Tập Đoàn Austdoor

5,000,000VNĐ - 7,000,000VNĐ | Trưởng nhóm / Giám sát

- Lên thực đơn từng ngày theo tháng - Kiểm soát thực phẩm đầu vào - Phụ trách chế biến thực phẩm theo suất ăn hàng ngày - Quản lý tài sản, trang thiết bị Nhà bếp - Báo cáo sự cố phát sinh cho TP Hành chính.

Chăm sóc sức khỏe/ Y tế, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống, Hóa chất/ Sinh hóa/ Thực phẩm

Bếp TrưởngThực PhẩmTuyển Gấp

22-08-2015

QUẢN LÍ BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP

Công Ty TNHH PNK - Bắc Ninh, Hải Dương, Hà Nội, Phú Thọ

Công Ty TNHH PNK

8,000,000VNĐ - 12,000,000VNĐ | Quản lý / Trưởng phòng

- Điều hành công việc tại Bếp ăn được tiếp quản
- Quản lý, giám sát đôn đốc, hướng dẫn nhân viên làm việc theo đúng quy trình
- Quản lý nhân sự: Sắp xếp, điều phối nhân sự theo đúng chỉ tiêu công ty đặt ra
- Kiểm soát tài sản, công cụ dụng cụ tại bếp
- Đảm bảo lợi nhuận từ bếp XHH hàng ngày
- Quản lý hàng hoá, lươ...

Nhân sự, Quản lý điều hành, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống

Khách sạnNhà hàngQuản lýBếp TrưởngThực PhẩmTuyển Gấp

22-08-2015

Bếp Trưởng

Công Ty TNHH Thương Mại Và Xây Dựng Số 6 - Điện Biên

20,000,000VNĐ - 30,000,000VNĐ | Trưởng nhóm / Giám sát

- Điều hành các hoạt động chế biến đồ ăn và dọn rửa nhằm tối ưu hóa công suất của bếp.
- Điều hành các hoạt động của bếp nhằm đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm Giám sát các chương trình tiệc lớn, các chương trình thúc đẩy bán hàng quan trọng.
- Xây dựng các sự kiện và chương trình đặc biệt về ẩm thực.
- L...

Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống

Tiếng AnhKhách sạnNhà hàngBếp Trưởng

04-09-2015

Bếp Trưởng

Công Ty CP Xa Lô4 - Hà Nội

Thương lượng | Quản lý / Trưởng phòng

- Bếp trưởng điều hành H4 hoàn toàn chịu trách nhiệm cho các hoạt động của tất cả các phòng bếp trong dịch vụ ăn uống của chuỗi nhà hàng Highway4. Bếp trưởng điều hành H4 đảm bảo tất cả các phòng bếp luôn cung cấp đồ ăn đầy đủ dinh dưỡng, an toàn và hấp dẫn theo tiêu chuẩn của Công ty, đồng thời duy trì đồ ăn an toàn v...

Khách sạn/ Du lịch, Quản lý điều hành, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống

Nhà hàngQuận Tây HồBếp TrưởngThực Phẩm

03-09-2015

Bếp Trưởng Bếp Ăn Công Nghiệp

Công ty TNHH Welstory Việt Nam - Hồ Chí Minh

Thương lượng | Quản lý / Trưởng phòng

- Lên thực đơn và dự trù thực phẩm cho thực đơn
- Chế biến, hướng dẫn cách chế biến cho Bếp Chính hay các nhân viên khác phụ trách
- Lên định lượng, tính cost
- Phân công công việc, bố trí nhân sự cho các ca làm việc
- Quản lý nhân viên trong bếp
- Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn
****CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ:
*...

Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống, Hóa chất/ Sinh hóa/ Thực phẩm

Sản XuấtNhà hàngBếp TrưởngThực Phẩm

28-08-2015

Bếp Trưởng

Công Ty TNHH DV Ăn Uống Ba Sao - Bắc Ninh, Hà Nội

Thương lượng | Trưởng nhóm / Giám sát

- Quản lý vấn đề thu mua thực phẩm
- Quản lý thực phẩm tồn kho
- Đảm bảo vệ sinh thực phẩm
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm của nhà cung cấp
- Thiết lập thực đơn
- Thích ứng với cách nấu ăn của khách hàng
- Điều khiển công việc nấu ăn trong nhà bếp
- Thiết lập các quy tắc làm việc
- Báo cáo cho giám sát khi có b...

Dịch vụ khách hàng, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống, Hóa chất/ Sinh hóa/ Thực phẩm

Nhà hàngQuận Hoàn KiếmBếp TrưởngThực Phẩm

27-08-2015

Bếp Trưởng Bếp Hàn (Người Việt)

Công Ty TNHH DV Ăn Uống Ba Sao - Bắc Ninh, Hà Nội, Thái Nguyên

Cạnh tranh | Quản lý / Trưởng phòng

- Lên thực đơn tuần, tháng và triển khai thực đơn theo đúng quy định.
- Đưa ra các món mới, triển khai hướng dẫn cách nấu với trưởng ca và các đứng nấu khác.
- Tính Cost và kiểm soát Cost
- Giám sát và chịu trách nhiệm định lượng suất ăn.
- Trực tiếp pha chế vị đồ ăn và chịu trách nhiệm về vị đồ ăn tại bếp.
- Quản...

Quản lý điều hành, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống, Hóa chất/ Sinh hóa/ Thực phẩm

Quận Hoàn KiếmBếp TrưởngThực Phẩm

27-08-2015

Cook (Nhân Viên Bếp) - Aeon Long Biên

N KID Corp - Thiếu Nhi Mới - Hà Nội

3,000,000VNĐ - 5,000,000VNĐ | Nhân viên

- Chịu trách nhiệm chế biến các món ăn được phân công. - Đảm bảo VSATTP, duy trì sự ổn định và nhất quán của món ăn về định lượng, chất lượng, trình bày và tốc độ ra món. - Hướng dẫn và đào tạo nhân viên mới theo sự phân công của bếp trưởng - Kiểm kê hàng hóa, lên kế hoạch đặt hàng định kỳ và hàng ngày

Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống

Bếp Trưởng

27-08-2015

Quản Lý Kiêm Bếp Trưởng Bếp Ăn Công Nghiệp

Công Ty TNHH DV Ăn Uống Ba Sao - Hà Nội, Hà Nam, Hưng Yên

Thương lượng | Quản lý / Trưởng phòng

- Lên thực đơn món ăn và định lượng
- Tìm kiếm món ăn mới để bổ sung vào thực đơn hàng tuần
- Dự trù thực phẩm phục vụ hàng ngày để Tổ kho chuẩn bị thực phẩm
- Đào tạo nhân viên nấu các món ăn trong thực đơn và món ăn mới
- Quản lý chất lượng và số lượng suất ăn, đảm bảo vừa lòng khách hàng và chi phí thực phẩm the...

Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống, Hóa chất/ Sinh hóa/ Thực phẩm

Nhà hàngQuản lýBếp TrưởngThực Phẩm

27-08-2015

Bếp Trưởng Nhà Hàng

Flamingo Dailai Resort - Vĩnh Phúc

Thương lượng | Trưởng nhóm / Giám sát

- Điều hành các hoạt động chế biến đồ ăn và dọn rửa nhằm tối ưu hóa công suất của bếp
- Điều hành các hoạt động của bếp nhằm đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm Giám sát các chương trình tiệc lớn, các chương trình thúc đẩy bán hàng quan trọng
- Xây dựng các sự kiện và chương trình đặc biệt về ẩm thực
- Lập ...

Khách sạn/ Du lịch, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống

Nhà hàngQuản lýBếp TrưởngThực Phẩm

20-08-2015

Tổ Trưởng Bếp Á

Flamingo Dailai Resort - Vĩnh Phúc

Thương lượng | Trưởng nhóm / Giám sát

- Có kinh nghiệm lâu năm trong các món Á
- Lên thực đơn cho nhà hàng, giá vốn, đề xuất giá bán
- Huấn luyện cho nhân viên
- Quản lý các vấn đề trong nhà hàng: An toàn VSTP, trữ hàng, hàng tồn, nguyên vật liệu.
- Kiểm soát chi phí hiệu quả.
- Các công việc khác theo sự phân công của Bếp trưởng.

Khách sạn/ Du lịch, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống

Nhà hàngTrưởng nhómBếp TrưởngThực Phẩm

20-08-2015

Bếp Trưởng Suất Ăn Công Nghiệp

Công ty Cổ phần Thương mại và dịch vụ Phú Hưng - Bắc Ninh, Hưng Yên

7,000,000VNĐ - 10,000,000VNĐ | Trưởng nhóm / Giám sát

- Nấu suất ăn cho công nhân tại các nhà máy, khu công nghiệp ở các tỉnh Hưng Yên, Bắc Ninh..
- Lên thực đơn hàng tuần cho cơ sở Hướng dẫn phụ bếp sơ chế, kiểm soát quy trình sơ chế an toàn hợp vệ sinh.

Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống

Quản lýBếp TrưởngThực Phẩm

19-08-2015

Head/Lead Chef

ÊMM Hotel Saigon - Hồ Chí Minh

Cạnh tranh | Quản lý / Trưởng phòng

- Assist with the recruitment of all budgeted kitchen brigade positions for the food operation of the boat and land based production kitchen.. - Train and develop all kitchen brigade staff to a quality and proficient knowledge of food production and service for all standard recipes and food menu items that are served ...

Khách sạn/ Du lịch, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống

Tiếng AnhKhách sạnNhà hàngQuận 3Bếp TrưởngThực Phẩm

14-08-2015

Bếp Trưởng (Tiếng Anh)

Công Ty TNHH TM DV Khách sạn Đỉnh Vàng - Hồ Chí Minh

Thương lượng | Trưởng nhóm / Giám sát

- Xây dựng các loại thực đơn Buffet, Setmenu, Ala carte và công thức chế biến, định lượng cho nhà hàng.
- Nghiên cứu và đưa ra các món mới cho nhà hàng.
- Kiểm tra trình bày trang trí đồ ăn và đồ tự chọn.
- Kiểm tra và xét duyệt các yêu cầu mua hàng, đặt hàng của bộ phận bếp.
- Thực hiện, kiểm soát và duy trì đị...

Khách sạn/ Du lịch, Biên phiên dịch/ Thông dịch viên, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống

Tiếng AnhKhách sạnNhà hàngQuận Phú NhuậnBếp TrưởngThực Phẩm

12-08-2015

Bếp Trưởng ( Executive Chef )

Công ty CP tư vấn du lịch và Thương Mại KC Việt Nam - Hải Phòng

Thương lượng | Quản lý / Trưởng phòng

- Thực hiện, chế biến các món ăn Âu - Á
- Chịu trách nhiệm trực tiếp về nấu các món ăn theo phân công, chịu trách nhiệm về chất lượng và thẩm mỹ món ăn.
- Kiểm soát chi phí, thu mua hàng hóa của bộ phận Bếp
- Chỉ huy, đào tạo, giám sát nhân viên cấp dưới bộ phận Bếp
- Thực hiện những công việc theo chỉ đạo của Ban ...

Khách sạn/ Du lịch

Khách sạnNhà hàngDu LịchBếp Trưởng

11-08-2015

Bếp Phó ( Sous Chef )

Công ty CP tư vấn du lịch và Thương Mại KC Việt Nam - Hải Phòng

Thương lượng | Trưởng nhóm / Giám sát

Phối hợp và chịu sự phân công của bếp trưởng,hỗ trợ bếp trưởng những công việc:
- Điều hành tổ bếp và phối hợp với các trưởng BP khác để đảm bảo tiệc diễn ra tốt đẹp
- Thiết lập thực đơn món ăn và thành phần định lượng liên quan
kiểm soát chi phí thực phẩm theo hướng hợp lý và phù hợp với tiêu chí trung tâm
- Vận...

Khách sạn/ Du lịch

Nhà hàngDu LịchBếp TrưởngThực Phẩm

11-08-2015

Nhân Viên Nấu Chính Âu Á Tại Mũi Né

Công ty TNHH Thu Lan - LongSon MuiNe Restaurant & Beach Club - Bình Thuận

5,000,000VNĐ - 7,000,000VNĐ | Trưởng nhóm / Giám sát

- Quản lý hoạt động nhân viên Bếp, quản lý thực phẩm trong Bếp...
- Tham gia vào quy trình chuẩn bị & chế biến thực phẩm.
- Chịu trách nhiệm chất lượng đồ ăn, ra đồ ăn đảm bảo việc thực hiện đúng & đủ các quy định, tiêu chuẩn về vệ sinh, an toàn theo chính sách của Công ty.
- Đứng nấu và chỉ đạo nấu (Đồ Âu, Á )
- C...

Khách sạn/ Du lịch, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống, Hóa chất/ Sinh hóa/ Thực phẩm

Nhà hàngBếp TrưởngThực Phẩm

11-08-2015

Bếp Trưởng Bếp Nhật

Công Ty Cổ Phần SHC Việt Nam - Hà Nội

Thương lượng | Quản lý / Trưởng phòng

- Kiểm soát mọi vấn đề trong Bếp (nhân sự, hàng tồn, chất lượng đồ ra...)
- Lên thực đơn, định lượng, đưa ra điều chỉnh nếu cần thay đổi thực đơn...
- Kiểm soát và chỉ đạo chặt chẽ vấn đề vệ sinh trong Bếp
- Chịu trách nhiệm chỉ đạo chính trong việc chuẩn bị đồ phục vụ khách
- Phân công công việc trong Bếp, quản lý...

Quản lý điều hành, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống, Hóa chất/ Sinh hóa/ Thực phẩm

Nhà hàngHuyện Từ LiêmQuản lýBếp TrưởngThực Phẩm

10-08-2015

Bếp Trưởng

KHÁCH SẠN CÔNG CHÚA - Hải Phòng

Thương lượng | Quản lý / Trưởng phòng

- Quản lý điều hành các công việc trong bộ phận Bếp
- Biết chế biến các món ăn Á, Âu....
- Làm bánh, nấu các món ăn buffe.
- Lên thực đơn, giá cost món ăn.
- Trao đổi cụ thể khi tham gia phỏng vấn.

Khách sạn/ Du lịch, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống

Khách sạnNhà hàngQuận Ngô QuyềnQuản lýTheo caBếp Trưởng

04-08-2015

Bếp Trưởng Nhà Hàng Hệ Thống Quán Ăn Ngon

Công Ty TNHH Phúc Hưng Thịnh - Hà Nội

Thương lượng | Trưởng nhóm / Giám sát

* Đảm bảo chất lượng, số lượng món ăn
- Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu hàng hóa đầu vào; hướng dẫn và kiếm soát hoạt động của toàn bộ nhân viên bộ phận bếp, phân bếp chế biến món ăn theo đúng quy định;
- Đảm bảo thực hiện đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép;
- Lập công thức...

Dịch vụ khách hàng, Nhà hàng/ Dịch vụ ăn uống, Hóa chất/ Sinh hóa/ Thực phẩm

Tiếng AnhNhà hàngQuận Hoàn KiếmBếp TrưởngThực Phẩm

03-08-2015

Sửa yêu cầu tìm việc làm tuyển dụng