Tìm việc làm, tuyển dụng CÔNG TY CỔ PHẦN TCE VINA | CareerLink.vn
9babd7c7f4358b5933825c203c14ced7
CÔNG TY CỔ PHẦN TCE VINA DENIM
Lô S6 + S7, Đường N8 KCN Hòa Xá, Thành phố Nam Định, Nam Định
1.000 - 4.999 nhân viên

Về công ty

WE DO ONLY ONE THING. IT’S YOUR DENIM

Nhà máy vải denim Hàn Quốc-Việt Nam là nhà máy chuyên sản xuất, gia công dệt, nhuộm và may mặc vải Denim. Nhà máy có vốn đầu tư chủ yếu từ tập đoàn TCE Corp Hàn Quốc.

Tên giao dịch: Công ty cổ phần TCE VINA DENIM.

Nhà máy bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 3 năm 2014.

Tổng diện tích đất: 113,000 m2.

Công suất thiết kế ban đầu 2,5 triệu yard/ tháng. Từ năm 2018 sản lượng vải ước đạt 3,5 triệu yard/ tháng.

Tổng số lao động: hơn 2000 người

Quản lý và kĩ thuật viên Hàn Quốc: 30 người.

Nhà máy có 5 phòng thí nghiệm: Phòng thí nghiệm sợi, phòng thí nghiệm cơ lý hóa, phòng thí nghiệm nhuộm, phòng thí nghiệm hoàn tất và các quy trình kiểm tra: sợi- nhuộm- hoàn tất.

Nhà máy có 2 trạm xử lí nước thải được vận hành với công suất thiết kế ban đầu là 2000 tấn một ngày (từ cuối năm 2017 là 4000 tấn một ngày).

Thị trường nội địa tại Việt Nam cung cấp hơn 95% nguyên liệu sợi đầu vào cho hoạt động sản xuất vải của nhà máy.

Giấy chứng nhận xuất xứ của Việt Nam có thể đáp ứng những tiêu chuẩn về sợi của các hiệp định tự do thương mại: EU- VIETNAM, EAEU- VIETNAM, JAPAN- VIETNAM, KOREA- VIETNAM và một số hiệp định tự do thương mại khác.

Xét về mặt vị trí địa lý nhà máy thuộc Khu công nghiệp Hòa Xá, tỉnh Nam Định, Việt Nam (phía nam Hà Nội). Nhà máy cách thành phố Hà Nội 2 giờ đi xe, cách cảng Hải Phòng 2,5 giờ đi xe và cách sân bay Hà Nội 2,5 giờ đi xe. Đây là vị trí có ý nghĩa chiến lược trong chuỗi giá trị dệt may bao gồm Việt Nam, Indonesia, Băng-la-đét, Cam-pu-chia và Trung Quốc.

CHÚNG TÔI ĐANG VẬN HÀNH ỔN ĐỊNH

Trạm xử lý nước thải đang duy trì hoạt động hiệu quả với mục tiêu chiến lược là sản xuất gắn với bảo vệ môi trường. Quy trình xử lý thước thải mà chúng tôi đang áp dụng có khả năng xử lý nước thải thành một loại nước đảm bảo chất lượng trước khi xả thải. Đây mới chỉ là sự khởi đầu trong tất cả các nỗ lực của chúng tôi nhằm tiến tới sự ổn định trong sản xuất.

Chúng tôi muốn phá vỡ định kiến rằng ngành công nghiệp dệt nhuộmvải denim đang làm ô nhiễm hành tinh đồng thời khẳng định những giá trị tốt đẹp mà vải denim mang lại cho xã hội. Vì vây, hàng năm chúng tôi vẫn đang cố gắng làm những điều tích cực, những hoạt động thiết thực để cải thiện môi trường cũng như thái độ của mọi người đối với ngành công nghiệp dệt nhuộm vải denim. Với quyết tâm giảm thiểu lượng nước thải, năng lượng và hơi nước. Chúng tôi gọi những hành động này là bước chuyển mình của TCE nhằm góp phần vào việc sản xuất ổn định của nhà máy.

“ĐƯỜNG ỐNG XANH” CHO VIỆC TÁI SỬ DỤNG NƯỚC.

Mục tiêu của chương trình tái chế nguồn nước là tái sử dụng nguồn nước của nhà máy nhiều lần. Đến năm 2020 chúng tôi sẽ nâng tỉ lệ lượng nước tái sử dụng lên 50% tổng lượng nước tiêu thụ.

Chúng tôi gọi hệ thống đường ống nước tái sử dụng này là đường ống nước xanh. Nếu chúng tôi có nhiều đường ống nước xanh hơn, chúng tôi có thể tiết kiệm nhiều nước hơn.

Tái chế:

- Thu hồi và tái chế nhiệt khí thải

- Tái chế nước làm mát.

- Tái chế hóa chất

- Tái chế các vật liệu để sản xuất

Giảm thiểu:

- Giảm thiểu lượng nước thải

- Giảm thiểu việc thải năng lượng

- Giảm thiểu khí CO2

Tái sử dụng:

- Tái sử dụng nguồn nước thải đã xử lí.

- Tái sử dụng thuốc nhuộm và hóa chất.

- Tái sử dụng vải và sợi bỏ đi.

- Sử dụng đường ống nước xanh cho việc tái sử dụng nước.

Xem thêm Thu gọn

Việc đang tuyển

Gửi thông báo cho tìm kiếm này

Nơi làm việc (5)

Loading...
Hình ảnh công ty