Tìm việc làm, tuyển dụng CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ A&B | CareerLink.vn
Default banner 1
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ A&B VIỆT NAM
Số 45 Phố Nguyễn Sơn, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội
100 - 499 nhân viên

Về công ty

Tiền thân là đơn vị phân phối độc quyền các nhãn hàng nước giải khát và đồ uống hàng đầu tại miền Bắc, với hơn 20 năm kinh nghiệm phân phối và tiếp thị, Công ty Cổ phần Đầu tư A&B tại Việt Nam cung cấp đa dạng các nhãn hiệu nước ép trái cây, nước tăng lực, bia… thực phẩm đạt tiêu chuẩn ISO, HACCP. Ngoài ra, chúng tôi còn tùy chỉnh và làm OEM cho các thương hiệu riêng của khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc tận tâm và có thiện chí hợp tác cao nhất với mọi đối tác trên toàn thế giới.


A&B Việt Nam là nhà sản xuất và phát triển đồ uống cao cấp, có trụ sở tại Việt Nam.

Từ năm 2008 đến nay, nhiều giải thưởng có giá trị khác, được sử dụng rộng rãi nhờ đảm bảo quản lý chất lượng và bảo vệ môi trường.

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm các dòng bia, dòng nước trái cây, dòng nước tăng lực, bún, phở, miến, nấm hương khô, mộc nhĩ khô, bánh quy, các loại hạt,…


Với hệ thống nhà máy, kho bãi, dây chuyền sản xuất tự động hiện đại, chúng tôi có thể cung cấp tới 1000 container mỗi tháng và xuất khẩu đến hơn 60 quốc gia & khu vực trên toàn thế giới với nhiều dòng sản phẩm khác nhau như: Bia, nước tăng lực, nước ép trái cây…


Bên cạnh thương hiệu riêng của mình, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ OEM/ODM cho nhiều khách hàng cho đồ uống nhãn hiệu riêng của họ tại Việt Nam. Chúng tôi luôn làm việc tận tâm và có thiện chí hợp tác cao nhất với mọi đối tác trên toàn thế giới.


CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

DỊCH VỤ TỐT

CHUYỂN PHÁT NHANH


Để hỗ trợ khách hàng trong việc phân phối, chúng tôi thường xuyên xây dựng các chương trình khuyến mãi đa dạng và tham dự nhiều hội chợ trên toàn thế giới để đưa sản phẩm của mình đến với bạn bè quốc tế.

Xem thêm Thu gọn

Việc đang tuyển

Gửi thông báo cho tìm kiếm này

Website