Vega Corporation được thành lập từ năm 2003 bởi một nhóm các kỹ sư công nghệ trẻ tuổi hoạt động trong lĩnh vực gia công phần mềm.

Tháng 7/2007, Vega Corporation đã nhận được vốn đầu tư của IDG Ventures Vietnam, một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm có uy tín của Mỹ tại Việt Nam.

Trải qua nhiều năm phát triển và trưởng thành, với đội ngũ nhân viên tài năng và nhiệt huyết cùng sứ mệnh tiên phong trong ứng dụng công nghệ cao, tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng và cộng đồng, cùng với sự tin tưởng ngày càng tăng của khách hàng, Vega hiện đang trở thành một trong những công ty kinh doanh dịch vụ trực tuyến và dịch vụ trên di động trong các mảng video, music, news, book..... thành công tại Việt Nam

Đồng thời, Vega cũng là một trong trong các đối tác lớn của các nhà mạng trong và ngoài nước (Viettel, Vinaphone, Mobifone, Metfone, Natcom, Unitel…) trong việc triển khai các dịch vụ giá trị gia tăng cho các thiết bị số.

Vega Corp tự hào khi là công ty chủ quản của một số website : clip.vn, nhac.vn, waka.vn, ringring.vn ...

Vega luôn đề cao sự sáng tạo, sự đam mê và nhiệt huyết của mỗi nhân viên trong công việc. Chúng tôi chú trọng tới giá trị cốt lõi của mỗi cá nhân, luôn tạo môi trường tốt nhất để mỗi nhân viên được thử thách bản thân và khám phá những tiềm năng bên trong con người mình.

Đọc thêm Đóng


Tìm thấy 13 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

UI/UX Designer - Làm việc tại HN

Vega Corporation - Hà Nội

8,000,000VNĐ - 15,000,000VNĐ | Nhân viên

20/04/2018

Nhân Viên Kiểm Thử (Tester) Làm Việc Tại Hà Nội

Vega Corporation - Hà Nội

7,000,000VNĐ - 15,000,000VNĐ | Nhân viên

19/04/2018

Nhân Viên Hành Chính Lễ Tân - Làm việc tại Hà Nội

Vega Corporation - Hà Nội

5,000,000VNĐ - 7,000,000VNĐ | Nhân viên

17/04/2018

Thông tin

  • 🔈🔉🔊 Loa Loa Loa Bạn Đã Biết Về 👉 NHỮNG JOB HOT TRONG THÁNG 4 TẠI VEGA CORPORATION? Đây là CƠ HỘI lớn cho những BẠN đang thực sự có NHU CẦU tìm kiếm CÔNG VIỆC, THAM VỌNG thăng tiến trong sự nghiệp, mong muốn được CỐNG HIẾN và PHÁT TRIỂN cùng VEGA lâu dài❣️ Bạn là CHUYÊN GIA trong LĨNH VỰC nào thì HÃY liên hệ ngay với VEGA hôm nay nhé! Cùng THAM KHẢO một số JOB mà VEGA đang tuyển ở LINK dưới đây và hãy SHARE thông tin cho bạn bè, người thân đang QUAN TÂM cùng biết nha😘 ✅NHÂN VIÊN SEO DỊCH VỤ NHẠC.VN: http://bit.ly/NV_SEO ✅NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH LỄ TÂN : http://bit.ly/NV_HANHCHINHLETAN ✅LẬP TRÌNH VIÊN JAVA (SENIOR/ JUNIOR): http://bit.ly/LTV_JAVA ✅NHÂN VIÊN KIỂM THỬ (TESTER): http://bit.ly/NVKiemthu ✅CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM: http://bit.ly/NV_PTSP ✅HỌC VIỆC VỊ TRÍ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM: http://bit.ly/HV_PTSP ✅LẬP TRÌNH VIÊN BACKEND HỆ THỐNG (JUNIOR): http://bit.ly/NV_Backend ✅NHÂN VIÊN KINH DOANH ONLINE (DỊCH VỤ WAKA): http://bit.ly/NVKinhdoanh ✅NHÂN VIÊN BIÊN, PHIÊN DICH SÁCH TIẾNG TRUNG: http://bit.ly/PHIENDICH ✅LẬP TRÌNH VIÊN MẢNG DATA (BIG DATA/ DATA SCIENTIST): http://bit.ly/LTV_BigData 📩CV gửi về: tuyendung@vega.com.vn -->>Mọi thắc mắc liên hệ trực tiếp phòng Nhân sự<<-- Điện thoại cố định: 02437918441 Hoặc inbox trực tiếp cho Fanpage!
  • ->Tìm Kiếm Nhân Tài<-- _LẬP TRÌNH VIÊN JAVA (SENIOR/ JUNIOR)_ 03: Người Các BẠN tốt nghiệp Đại học chuyên ngành CNTT, Viễn thông ĐÂU RỒI ạ! Job THÚ VỊ, lương ĐƯỢC thoải mái OFFER. Năng lực SAO thì BẠN nhận lương NHƯ VẬY😍 👉Tham khảo chi tiết công việc tại link sau: http://bit.ly/LTV_JAVA Bạn nào là NHÂN TÀI trong lĩnh vực này thì CONTACT ngay với Fanpage và gửi CV về: tuyendung@vega.com.vn Hoặc có bạn bè, người thân quan tâm tới JOB thì SHARE thông tin giúp mình nhé❤️ Mọi thắc mắc liên hệ phòng Nhân sự của Công ty: Điện thoại cố định: 02437918441 Skype: ntnt.ngoctrinh

Nơi làm việc

  • Vega Sài Gòn 2 công việc

    29 Tiền Giang, Phường 2,Hồ Chí Minh, Việt Nam