Tìm việc làm, tuyển dụng Trường Đại Học Công Nghệ | CareerLink.vn
Default banner 2
Trường Đại Học Công Nghệ Đông Á
Toà Nhà Polyco, Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
100 - 499 nhân viên

Về công ty

Tên Tiếng anh: East Asia University of Technology, viết tắt là EAUT
Trường được thủ tướng chính phủ ký quyết định thành lập ngày 09/12/2008 theo quyết định số 1777/QĐ-Đg. Trường Đại Học Công Nghệ Đông Á là trường đại học đa ngành nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân. Triết lý giáo dục của nhà trường “Học phải có việc làm”, EAUT khẳng định là trường đại học đào tạo sinh viên phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, năng động – bản lĩnh – tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế, đảm nhận tốt công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hóa.
Trường đào tạo các trình độ: Đại học chính quy, Liên thông, Thạc sĩ. Trường đào tạo 15 chuyên ngành với 3 khối ngành cơ bản gồm: Khối ngành Kỹ thuật, Khối ngành Kinh tế, Khối ngành Y dược. Đào tạo hệ thạc sĩ gồm 2 ngành thạc sĩ quản trị kinh doanh và thạc sĩ kế toán.
Với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu của Việt Nam và trong khu vực, Trường đại học Công nghệ Đông Á đã quy tụ đông đảo đội ngũ cán bộ giảng dạy tâm huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, có học hàm, học vị cao, là những giáo sư đầu ngành trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Nhiều Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ Khoa học, Tiến sĩ đã và đang giảng dạy ở nhiều trường đại học lớn trong và nước ngoài. Hiện tại, Trường có 376 cán bộ, trong đó có 109 cán bộ cơ hữu; có 7 Giáo sư; 17 Phó Giáo sư; 15 Tiến sĩ khoa học và Tiến sĩ.
Trường đang triển khai hợp tác về đào tạo với một số Trường Đại học, Viện nghiên cứu có uy tín ở một số nước trên thế giới để trao đổi giáo viên và chương trình giảng dạy, tiến tới việc đào tạo sinh viên cả ở trong và ngoài nước, cũng như cấp bằng Quốc tế cho một số chuyên ngành. Liên kết đào tạo quốc tế các chương trình 1+3, 2+2, 3+1, dự bị đại học và du học tại nhiều nước trên thế giới.
Trường Đại học Công nghệ Đông Á đào tạo các ngành:
- Công nghệ kỹ thuật nhiệt (điện lạnh)
- Công nghệ Kỹ thuật điều khiển – tự động hóa
- Công nghệ thông tin
- Công nghệ kỹ thuật điện – điện tử
- Công nghệ thực phẩm
- Công nghệ chế tạo máy
- Quản trị kinh doanh
- Tài chính ngân hàng
- Kế toán
- Kỹ thuật xây dựng
- Dược học
- Điều dưỡng
- Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
- Quản trị khách sạn
- Công nghệ kỹ thuật ô tô
- Marketing
The Polyco - Trường Đại Học Công Nghệ Đông Á: Phụ trách thiết kế, chế tạo, cung cấp vật tư, thiết bị, lắp đặt, tư vấn kỹ thuật, chuyển giao công nghệ theo phương thức chìa khoá trao tay thuộc các chuyên ngành: Thiết bị chế biến thực phẩm, thiết bị áp lực và các lĩnh vực khác
Nhà hàng The Pilot: ứng dụng các công nghệ tại Canteen của trường.

Xem thêm Thu gọn

Việc đang tuyển

Gửi thông báo cho tìm kiếm này