Tìm việc làm, tuyển dụng Trung Tâm Anh Ngữ NewSpring | CareerLink.vn
Default banner 2
Trung Tâm Anh Ngữ NewSpring English
Số 82 Đường (B1), Đàm Quang Trung, KĐT Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
10 - 24 nhân viên

Về công ty

Với mong muốn đào tạo thế hệ trẻ phát triển toàn diện về kiến thức và kỹ năng, NewSpring English tự hào là đơn vị giáo dục luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, lấy học viên làm gốc, mong muốn mang đến những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất cho từng học viên.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Bộ giáo trình chuẩn của Cambridge, được thiết kế đẹp mắt, sinh động, tập trung vào việc sử dụng ngôn ngữ theo ngữ cảnh và trong các tình huống thực tế. NewSpring English rất đề cao và chú trọng vào dạy “hệ thống âm vần tiếng Anh”, nhằm mục đích giúp cho học viên có khả năng đọc và viết các từ mới một cách độc lập, tạo nền tảng cho sự phát triển ngôn ngữ về sau.

Với tiêu chí lấy học viên làm trọng tâm, NewSpring English luôn cập nhật và ứng dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại và khoa học như: STEM, TPR, Montessori… tạo điều kiện cho học viên phát triển toàn diện, kích thích tư duy, tiếp thu và phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên nhất có thể.

Tích hợp tiếng Anh với các môn học như khoa học, toán học, địa lý, mỹ thuật, âm nhạc… giúp học viên nghe, hiểu, suy nghĩ… các môn học hoàn toàn bằng tiếng Anh, khả năng tư duy và phát triển tiếng Anh sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Chương trình “Out of the box” - học viên được học tiếng Anh bằng thực tế thông qua các buổi ngoại khoá, các buổi dã ngoại, các dự án theo chủ điểm hàng tháng. Với chương trình này, các học viên được trải nghiệm học tiếng Anh một cách mới mẻ, sinh động và hiệu quả, đồng thời giúp các học viên trao dồi thật nhiều kỹ năng bổ ích cho cuộc sống.

Xem thêm Thu gọn

Việc đang tuyển

Gửi thông báo cho tìm kiếm này