Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica (http://topica.edu.vn) là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, và là tổ chức Việt Nam đầu tiên xuất khẩu công nghệ giáo dục ra nước ngoài.

Topica Uni cung cấp hạ tầng công nghệ và dịch vụ cho 8 trường ĐH ở Việt Nam và Philippines để triển khai đào tạo Cử nhân trực tuyến chất lượng cao.

Topica Native triển khai chương trình luyện nói tiếng Anh trực tuyến cho học viên tại Thái Lan và Việt Nam, và là đơn vị đầu tiên trên thế giới phát triển ứng dụng luyện nói qua Google Glass.

Topica Founder Institute là vườn ươm khởi nghiệp duy nhất tại Việt Nam đã có các startup nhận đầu tư tổng cộng gần 10 triệu USD.

Một dự án giai đoạn đầu của Topica do đích thân cựu Chủ tịch Microsoft Bill Gates khởi động. Topica hiện có hơn 500 nhân viên toàn thời gian, 1,400 giảng viên bán thời gian ở các văn phòng Manila, Singapore, Bangkok, Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng.

Thông tin tham khảo về tổ hợp Công nghệ giáo dục Topica:

- Giới thiệu TOPICA: http://www.youtube. com/user/TOPICAVIETNAM
- Các thông tin khác về hoạt động của TOPICA: http://topica.edu.vn

- Số 295, Đường Nguyễn Tất Thành, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
- 58/10 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đọc thêm Đóng


Tìm thấy 10 công việc đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Thông tin

  • [English caption below] XIN LỖI CA SĨ VỢ CHỒNG CA SĨ PHƯƠNG VY Gửi Ca sỹ Phương Vy và anh Sean Trace, Sau khi tiếp nhận những phản hồi của ca sỹ Phương Vy và gia đình về sự việc sử dụng hình ảnh cá nhân chạy quảng cáo chưa qua xin phép, Topica Native Thailand đã nhanh chóng xác nhận thông tin và rà soát lại quy trình làm việc. Chúng tôi rất tiếc đã để sự việc này xảy ra một lần nữa. Do một số sai sót trong quá trình kiểm duyệt, cũng như sự thiếu hiểu biết về thông tin người nổi tiếng và bản quyền của nhân sự marketing mới tại thị trường Thái, đã dẫn đến sự việc đáng tiếc xảy ra lần này. Chúng tôi đã ngay lập tức xóa toàn bộ hình ảnh cũng như nội dung quảng cáo có liên quan. TOPICA Native Thailand xin gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến ca sỹ Phương Vy và gia đình. Chúng tôi xin nhận trách nhiệm về những thiếu sót này và cam kết không để sự việc này xảy ra một lần nữa. Topica luôn hướng tới việc coi trọng bản quyền và tác giả, chúng tôi đang không ngừng nâng cấp các quy trình, công cụ nội bộ để đảm bảo vấn đề trên. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, nhiều khi không tránh khỏi những sơ xuất, chúng tôi hi vọng các tổ chức, cá nhân khi gặp phải vấn đề tương tự, bình tĩnh liên hệ với chúng tôi để hai bên có thể xử lý và ngăn chặn kịp thời. Rất mong nhận được sự cảm thông và thứ lỗi từ phía ca sỹ Phương Vy và anh Sean Trace. Trân trọng, ---------------------------------------- Dear Mrs Phuong Vy and Mr Sean Trace, With respect to your feedback about having used your personal images without permission, Topica Native Thailand would like to send our sincerest apologies to you and your family. Upon receiving notifications, we have immediately ceased all related adverts and performed a thorough examination on the current process. We are utterly sorry that the mistake happened the second time due to the carelessness of our marketing staff, which led to this regretful event. We immediately deleted the advert that used Mrs Phuong Vy and Mr Sean Trace's image right after we found out the issue. TOPICA Native Thailand would like to send the most sincere apology to Mrs Phuong Vy and Mr Sean Trace again. We commit to strike forward with the utmost effort to prevent the same situation in the future. TOPICA always aims to respect authors and copyright, we are constantly upgrading processes to achieve better performance. However, in the implementation process, sometimes unavoidable negligence happened, we hope that organization and individual when encountering similar problems, please kindly contact us for better solution between two sides. This important message is made to show our deeply sincere apology and we really hope for your sympathy. Sincerely yours,

Nơi làm việc

  • Văn Phòng Chính 8 công việc

    Tầng 3_Số 75 Phương Mai_Phường Phương Mai,Hà Nội, Việt Nam

  • Văn Phòng Đà Nẵng 1 công việc

    Số 295, Đường Nguyễn Tất Thành, Phường Thanh Bình,Đà Nẵng, Việt Nam

  • Văn Phòng HCM 3 công việc

    58/10 Thành Thái, Phường 12,Hồ Chí Minh, Việt Nam