Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, và là tổ chức Việt Nam đầu tiên xuất khẩu công nghệ giáo dục ra nước ngoài. TOPICA hiện có hơn 1400+ nhân viên toàn thời gian, 1000+ giảng viên bán thời gian ở các văn phòng Manila, Singapore, Bangkok, Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng.

TOPICA UNI là một sản phẩm của Tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA, cung cấp hạ tầng công nghệ và dịch vụ cho 15 trường Đại học ở Việt Nam, Mỹ và Philippines để triển khai chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến chất lượng cao với hơn 1000+ Giảng viên doanh nhân và 6300 Cựu sinh viên thăng tiến thành đạt.

TOPICA NATIVE là đơn vị đầu tiên trên thế giới phát triển ứng dụng luyện nói tiếng Anh online qua Google Glass. Nền tảng học Tiếng Anh trực tuyến, tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc giúp Học viên luyện nói hàng ngày từ 8 giờ đến 24 giờ với Giáo viên Âu – Mỹ – Úc. Học viên được bắt đầu ngay với lộ trình học của riêng mình, không phải chờ mở lớp.

TOPICA IVY là chuỗi sản phẩm công nghệ giáo dục cao cấp của Topica dựa trên nền tảng hợp tác với các tổ chức danh tiếng, các trường Đại học và các chuyên gia hàng đầu trên thế giới. Các chương trình đào tạo của Topica IVY: TOPICA Founder Institute, TOPICA IVY English, TOPICA Executive và TOPICA Professional được sáng lập nhằm đào tạo các nhà doanh nhân và lãnh đạo toàn cầu.

TOPICA Founder Institute (TFI) là Accelerator duy nhất tại VN có học viên gọi vốn thành công hàng triệu USD: Appota và HSP Yton. Mentors của chương trình hầu hết là các Quỹ (CyberAgent Ventures, IDG Ventures…) và Founder thành đạt (VNG, Vatgia, VietnamWorks…). TFI là thành viên của Mạng lưới Founder Institute toàn cầu, sáng lập tại Silicon Valley, có chi nhánh tại 41 nước.

• Giới thiệu TOPICA
http://www.youtube.com/user/TOPICAVIETNAM
• Các thông tin khác về hoạt động của TOPICA: http://topica.edu.vn

Đọc thêm Đóng


Tìm thấy 94 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Cộng Tác Viên Quỹ (TD1704008)

Tổ Hợp Công Nghệ Giáo Dục TOPICA - Hà Nội

3,000,000VNĐ - 5,000,000VNĐ | Nhân viên

27/05/2017

Thông tin

 • Từ “outsourcing” hóa “Tech Co - Founder” - Những điều bạn cần biết Thay vì ngồi viết code theo những lộ trình có sẵn, bạn lại có thể tự sáng tạo - biến hóa - hoàn thiện những đứa con tinh thần của mình đến mức độ hoàn hảo nhất. Tại sao không? Link bài viết: http://dantri.com.vn/tin-tuyen-sinh/tu-outsourcing-hoa-tech-co-founder-nhung-dieu-ban-can-biet-20170522172738875.htm ------------------------------------------------ Nhằm chia sẻ những kinh nghiệm THẬT VÀ CHẤT về công nghệ, kiến thức thực tế để kết nối ý tưởng và gắn kết cộng đồng Startup Việt Nam, Topica AI Edtech Lab tổ chức chuỗi sự kiện TechCoFounderTalk định kỳ dành cho cộng đồng Công nghệ thông tin và cộng đồng Startup. Tech Talk Show 01 với chủ đề "5 TẬT XẤU các Dev làm Outsourcing cần sửa và 3 ĐIỂM đáng chú ý khi làm TECH STARTUP tại Việt Nam" ► LINK ĐĂNG KÝ: http://topi.ca/tech_talk01
 • TOPICA AI Edtech Asia Hackathon - Giải đấu mang tính đột phá về trí tuệ nhân tạo lớn nhất Đông Nam Á đã xuất hiện ở Việt Nam Với sự tài trợ của các ông lớn về công nghệ toàn cầu như Google, Facebook, IBM, Amazon…, cuộc thi AI Hackathon được tổ chức bởi Topica AI Edtech Lab đã kết thúc thành công hôm 21/5 vừa qua, với tổng giải thưởng lên tới 300,000 USD. Sau 2 năm liên tiếp tổ chức các cuộc thi công nghệ mang tầm thế giới, Topica Edtech Group thể hiện rõ tham vọng tiên phong và quyết tâm cháy bỏng biến AI thành công cụ giáo dục hiệu quả ở Việt Nam. Sự kiện Edtech Asia Hackathon 2016 đã thu hút hơn 50 đài truyền hình và báo lớn đưa tin, giúp những sản phẩm chiến thắng được rất nhiều công ty giáo dục trực tuyến đầu tư sử dụng. TOPICA AI Edtech Asia Hackathon 2017 diễn ra từ ngày 19 - 21/5 tại BKHUP - Tầng 3, Toà nhà A17, 17 Tạ Quang Bửu, Hà Nội đưa ra 1 thử thách còn khó khăn hơn nữa với 18 đội thi từ nhiều khu vực trên thế giới: Đưa AI vào 5 ứng dụng sẵn có trên VR, Hololens, Hologram, Kinect Phát triển ứng dụng AI cho giáo dục Phát triển ứng dụng AI bất kỳ. Các đội thi được khuyến khích áp dụng các công nghệ “hot” nhất trong AI, đã tạo đột phá gần đây như Deep Learning, Convolutional Neural Networks, ... để giải quyết vấn đề. Trong 48h thi đấu cực kì căng thẳng, áp lực liên tục được đẩy lên từ các đối thủ ngang tài và sự chất vấn chuyên môn của các giám khảo có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Sau 2 ngày ăn ngủ tại ngay BKHub, vượt qua sự cạnh tranh khốc liệt và những câu hỏi xoáy cực sâu của ban giám khảo, giải nhất đã thuộc về đội “Nguyễn Hiền” với Ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em thông minh. Đây là ứng dụng phát triển Faster R-CNN xây dựng tự động kho bài giảng tiếng Anh cho trẻ em, giúp việc học tiếng Anh trở nên sinh động và luôn cập nhập với kiến thức thực tế. 2 Giải phụ thuộc về: Ứng dụng AI tốt nhất: đội The Hungers với ý tưởng Hệ thống số hóa tài liệu sách, báo tiếng Việt (Công nghệ nhận dạng chữ viết tiếng Việt OCR truyền thống được áp dụng AI trên nền TensorFlow để chuyển đổi 1 cách hiệu quả các ảnh chụp văn bản thành dữ liệu text nhằm lưu trữ, tìm kiếm, phân tích thông tin tiện lợi hơn) Phần mềm công nghệ giáo dục tốt nhất: BKSmart với sản phẩm Máy chơi cờ vua (Kết hợp giữa cánh tay robot với trí tuệ nhân tạo để chơi và dạy cờ vua với trẻ em trên bàn cờ thật) Sự tiên phong của TOPICA AI Edtech Asia Hackathon giúp cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 của thế giới được phủ sóng mạnh mẽ ở Việt Nam, hứa hẹn 1 sự cạnh tranh sòng phẳng với các cường quốc về trí tuệ nhân tạo hàng đầu thế giới như Mĩ và Nhật Bản. Tìm hiểu thêm về chương trình: http://topi.ca/aihackthon2017 #AI #Hackathon2017 #Hackathon #Machinelearning #Oculus #VR #Hololens #Hologram #Kinect #TopicaEdtechGroup #AIEdtechAsiaHackathon
 • [Startup với sản phẩm B2B: “đánh trúng người thì dễ, dò trúng huyệt thì khó hơn”] Tốt nghiệp chương trình huấn luyện khởi nghiệp Topica Founder Institute (TFI) năm 2016, WISAMI là 1 trong 8 dự án nổi bật nhất được chọn để thuyết trình trước 40+ nhà đầu tư trong và ngoài nước. Sau đó, WISAMI là đại diện duy nhất tại Việt Nam được mời tham dự TechSauce Thailand. WISAMI đã nhận đầu tư của quỹ G&H Hongkong. Tính đến thời điểm hiện tại, WISAMI đã có hàng trăm khách hàng đăng ký sử dụng sản phẩm, với một số doanh nghiệp đặc biệt lớn. Topica Founder Institute đã có bài phỏng vấn độc quyền với anh Phạm Khánh Hòa, founder WISAMI.

Nơi làm việc

 • Văn Phòng Chính 79 công việc

  Tầng 3_Số 75 Phương Mai_Phường Phương Mai,Hà Nội, Việt Nam

 • Văn Phòng Đà Nẵng 1 công việc

  Số 295, Đường Nguyễn Tất Thành, Phường Thanh Bình,Đà Nẵng, Việt Nam

 • Văn Phòng HCM 18 công việc

  58/10 Thành Thái, Phường 12,Hồ Chí Minh, Việt Nam