Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, và là tổ chức Việt Nam đầu tiên xuất khẩu công nghệ giáo dục ra nước ngoài. TOPICA hiện có hơn 1400+ nhân viên toàn thời gian, 1000+ giảng viên bán thời gian ở các văn phòng Manila, Singapore, Bangkok, Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng.

TOPICA UNI là một sản phẩm của Tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA, cung cấp hạ tầng công nghệ và dịch vụ cho 15 trường Đại học ở Việt Nam, Mỹ và Philippines để triển khai chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến chất lượng cao với hơn 1000+ Giảng viên doanh nhân và 6300 Cựu sinh viên thăng tiến thành đạt.

TOPICA NATIVE là đơn vị đầu tiên trên thế giới phát triển ứng dụng luyện nói tiếng Anh online qua Google Glass. Nền tảng học Tiếng Anh trực tuyến, tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc giúp Học viên luyện nói hàng ngày từ 8 giờ đến 24 giờ với Giáo viên Âu – Mỹ – Úc. Học viên được bắt đầu ngay với lộ trình học của riêng mình, không phải chờ mở lớp.

TOPICA IVY là chuỗi sản phẩm công nghệ giáo dục cao cấp của Topica dựa trên nền tảng hợp tác với các tổ chức danh tiếng, các trường Đại học và các chuyên gia hàng đầu trên thế giới. Các chương trình đào tạo của Topica IVY: TOPICA Founder Institute, TOPICA IVY English, TOPICA Executive và TOPICA Professional được sáng lập nhằm đào tạo các nhà doanh nhân và lãnh đạo toàn cầu.

TOPICA Founder Institute (TFI) là Accelerator duy nhất tại VN có học viên gọi vốn thành công hàng triệu USD: Appota và HSP Yton. Mentors của chương trình hầu hết là các Quỹ (CyberAgent Ventures, IDG Ventures…) và Founder thành đạt (VNG, Vatgia, VietnamWorks…). TFI là thành viên của Mạng lưới Founder Institute toàn cầu, sáng lập tại Silicon Valley, có chi nhánh tại 41 nước.

• Giới thiệu TOPICA
http://www.youtube.com/user/TOPICAVIETNAM
• Các thông tin khác về hoạt động của TOPICA: http://topica.edu.vn

Đọc thêm Đóng


Tìm thấy 111 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Thông tin

 • Topica tại Echelon Asia Summit 2017: 4 xu thế công nghệ giáo dục để đối phó với “rừng rậm kiến thức" Ngày 28/06 vừa qua, TS. Phạm Minh Tuấn, Founder & CEO Topica Edtech Group là diễn giả duy nhất được mời thuyết trình khai mạc (Keynote Presentation) phiên thảo luận về công nghệ giáo dục. "Trong bài trình bày khai mạc về “Xu thế công nghệ giáo dục trong tương lai”, ông Tuấn cho biết, nhân loại đang đối mặt với lượng kiến thức khổng lồ có thể ví như “rừng rậm kiến thức"". Làm thế nào để xử lý được khối lượng thông tin 2.5 tỉ Gigabytes đang được tạo ra mỗi ngày? Làm sao để lựa chọn được trong số hơn 60.000 khoá học trên trang các đào tạo trực tuyến như Udemy, Coursera, EdX, Lynda? Hàng tỷ người lao động sẽ cập nhật kỹ năng như thế nào, khi mà trong 25 năm tới sẽ có gần một nửa (47%) các việc làm hiện nay biến mất(*), thay vào đó là hàng ngàn công việc mới đòi hỏi những kỹ năng hoàn toàn mới?" [Singapore, 28-29/06/2017] Hội nghị thượng đỉnh khởi nghiệp châu Á - Echelon Asia Summit là một sự kiện công nghệ hàng đầu châu Á được tổ chức hàng năm tại Singapore bởi tạp chí khởi nghiệp E27, quy tụ 6.000 đại diện các startup, doanh nghiệp công nghệ và nhà đầu tư từ hơn 20 nước tham dự. Link bài viết: http://dantri.com.vn/tin-tuyen-sinh/echelon-asia-summit-2017-4-xu-the-cong-nghe-giao-duc-de-song-sot-trong-rung-ram-kien-thuc-20170703132831808.htm #EchelonAsiaSummit2017 #Edtech #Khoinghiep
 • Họ là những người đến từ nhiều nơi khác nhau trên khắp đất nước. Tất cả đều tụ họp tại ''Ngôi nhà chung'' mang tên 22CEO Câu chuyện một chàng trai đóng cửa một start up, không còn gì cả đi tìm cho mình một cơ hội mới...Chàng trai khác rời Harvard về Việt Nam với mong ước triệu người nâng trí tuệ, hay cô gái xinh đẹp từ bỏ các cơ hội làm việc lớn nước ngoài về và bén duyên với giáo dục. Hãy cùng chúng tôi xem câu chuyện của họ Tìm hiểu thêm về chương trình 22CEO tại: http://topi.ca/Humansof22ceo
 • Livestream trực tiếp sự kiện [#TFIConnect 04] ANGEL INVESTMENT - TÌM TIỀN HAY TÌM NGƯỜI? Chương trình đang diễn ra sôi nổi với sự chia sẻ của các diễn giả và cộng đồng khởi nghiệp. Các bạn xem livestream nếu muốn giao lưu cùng nhà đầu tư thiên thần hãy đặt câu hỏi dưới comment. Chương trình có sự góp mặt của các Khách mời là các Angel Investors và các Startup Founder đình đám như: ▪️ Nhân Nguyễn - Ex-Googler, Walmart Lab Head Researcher, Angel Investor ▪️ Đặng Công Nguyên - Chairman at EWAY GROUP, Angel Investor ▪️ Trịnh Anh Đức - Managing Director at VIC Partners Tìm hiểu thêm về chương trình huấn luyện khởi nghiệp Topica Founder Institute tại đây: http://topi.ca/tfibatch6j #TFIConnect #BKHUP #Accelerator #TopicaFounderInstitute #UP

Nơi làm việc

 • Văn Phòng Chính 94 công việc

  Tầng 3_Số 75 Phương Mai_Phường Phương Mai,Hà Nội, Việt Nam

 • Văn Phòng Đà Nẵng 4 công việc

  Số 295, Đường Nguyễn Tất Thành, Phường Thanh Bình,Đà Nẵng, Việt Nam

 • Văn Phòng HCM 29 công việc

  58/10 Thành Thái, Phường 12,Hồ Chí Minh, Việt Nam