Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, và là tổ chức Việt Nam đầu tiên xuất khẩu công nghệ giáo dục ra nước ngoài. TOPICA hiện có hơn 1400+ nhân viên toàn thời gian, 1000+ giảng viên bán thời gian ở các văn phòng Manila, Singapore, Bangkok, Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng.

TOPICA UNI là một sản phẩm của Tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA, cung cấp hạ tầng công nghệ và dịch vụ cho 15 trường Đại học ở Việt Nam, Mỹ và Philippines để triển khai chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến chất lượng cao với hơn 1000+ Giảng viên doanh nhân và 6300 Cựu sinh viên thăng tiến thành đạt.

TOPICA NATIVE là đơn vị đầu tiên trên thế giới phát triển ứng dụng luyện nói tiếng Anh online qua Google Glass. Nền tảng học Tiếng Anh trực tuyến, tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc giúp Học viên luyện nói hàng ngày từ 8 giờ đến 24 giờ với Giáo viên Âu – Mỹ – Úc. Học viên được bắt đầu ngay với lộ trình học của riêng mình, không phải chờ mở lớp.

TOPICA IVY là chuỗi sản phẩm công nghệ giáo dục cao cấp của Topica dựa trên nền tảng hợp tác với các tổ chức danh tiếng, các trường Đại học và các chuyên gia hàng đầu trên thế giới. Các chương trình đào tạo của Topica IVY: TOPICA Founder Institute, TOPICA IVY English, TOPICA Executive và TOPICA Professional được sáng lập nhằm đào tạo các nhà doanh nhân và lãnh đạo toàn cầu.

TOPICA Founder Institute (TFI) là Accelerator duy nhất tại VN có học viên gọi vốn thành công hàng triệu USD: Appota và HSP Yton. Mentors của chương trình hầu hết là các Quỹ (CyberAgent Ventures, IDG Ventures…) và Founder thành đạt (VNG, Vatgia, VietnamWorks…). TFI là thành viên của Mạng lưới Founder Institute toàn cầu, sáng lập tại Silicon Valley, có chi nhánh tại 41 nước.

• Giới thiệu TOPICA
http://www.youtube.com/user/TOPICAVIETNAM
• Các thông tin khác về hoạt động của TOPICA: http://topica.edu.vn

Đọc thêm Đóng


Tìm thấy 19 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Chuyên Viên Marketing

Tổ Hợp Công Nghệ Giáo Dục TOPICA - Hà Nội

8,000,000VNĐ - 12,000,000VNĐ | Mới đi làm

22/09/2017

Thực Tập Sinh Marketing

Tổ Hợp Công Nghệ Giáo Dục TOPICA - Hà Nội

Cạnh tranh | Sinh viên/ Thực tập sinh

29/08/2017

Thông tin

 • "Xu hướng học trực tuyến là xu hướng tất yếu của thời đại. Ý tưởng tạo ra môi trường học trực tuyến bắt đầu từ đâu?" - Nhà báo Chu Bình đặt câu hỏi mở đầu cuộc phỏng vấn với Tiến sĩ Phạm Minh Tuấn, Sáng lập và điều hành Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica. Bản tin Tài chính Kinh doanh - VTV1, 12:40 trưa ngày 17/08/2017
 • Xu hướng Gamification - ứng dụng các thành phần của trò chơi vào lĩnh vực đào tạo đang ngày càng phát triển và được áp dụng nhiều nơi trên thế giới”, bà Đặng Thiên Kim, Giám đốc Phát triển sản phẩm của Topica Native cho biết. “Với việc để học viên học bằng cách chơi trò chơi, thời gian tự học của tiếng Anh của học viên đã tăng đột phá lên tới 4 lần so với chương trình trước kia".

Nơi làm việc

 • Văn Phòng Chính 18 công việc

  Tầng 3_Số 75 Phương Mai_Phường Phương Mai,Hà Nội, Việt Nam

 • Văn Phòng Đà Nẵng

  Số 295, Đường Nguyễn Tất Thành, Phường Thanh Bình,Đà Nẵng, Việt Nam

 • Văn Phòng HCM

  58/10 Thành Thái, Phường 12,Hồ Chí Minh, Việt Nam