Tìm thấy 0 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Bạn vui lòng:

  • Đăng ký thông báo việc làm
  • Chọn tiêu chí tìm khác

Thông tin công ty

Threeland Travel

Threeland Travel

THREELAND Travel, còn được biết đến như Threeland Travel DBA Gray Line Vietnam, thành lập tháng 01-2003 như một đơn vị kinh doanh Lữ hành Quốc tế là công ty du lịch chuyên cung cấp dịch vụ tour cho khách Inbound các Tour Package và Tour Free & Easy cho các thị trường tiếng Anh, Tâybannha, Đức, Nga và Ý.

Phương châm làm việc của chúng tôi là “Làm một người bạn địa phương tốt nhất của khách hàng” để mang đến những trải nghiệm và kỳ nghỉ tốt nhất cho du khách.

Chúng tôi cũng cố gắng tạo cơ hội và hỗ trợ cho các thành viên công ty có thể học hỏi, xác định và phát triển nghề nghiệp, có thể gia tăng thu nhập hết mức tương xứng với khả năng cá nhân, có thời gian cho cân bằng cuộc sống và du lịch trải nghiệm càng nhiều càng tốt.

Tính đến tháng 01.2018 chúng tôi sẽ có hơn 50 thành viên, chưa kể Hướng dẫn, trong đó 2/3 đang ở trong độ tuổi 22-32. Ngoài tour du lịch trọn gói, chúng tôi còn kinh doanh du thuyền Boutique trên vịnh Hạ long và nhiều loại hình du lịch khác.

Trong 2 năm tới, 2018-2019, chúng tôi sẽ tuyển dụng liên tục để đào tạo và phát triển sản phẩm du lịch mới.

Hãy liên lạc với chúng tôi để biết chi tiết về các vị trí đang tuyển dụng nếu bạn cũng yêu du lịch trải nghiệm và muốn góp phần phát triển ngành Du lịch của Việt nam

Sửa yêu cầu tìm việc làm

-