Giới thiệu Công ty

Thành lập từ năm 2010 đến nay, Thắng Lợi Group hình thành được 7 Công ty thành viên. Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, Thắng Lợi đã mang đến hơn 2000 tổ ấm và cơ hội đầu tư cho nhiều khách hàng. Thắng Lợi đóng vai trò tham gia đầu tư, phát triển và kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm tích lũy, Thắng Lợi thấu hiểu sâu sắc về ngành bất động sản, đây là một thế mạnh vô cùng to lớn, góp phần ngày càng khẳng định và nâng cao vai trò, vị trí của Thắng Lợi trên thị trường bất động sản.

Sức mạnh từ các thành viên đã giúp cho Thắng Lợi có ưu thế tuyệt vời trong việc tạo nên một chuỗi giá trị sâu và khép kín từ khâu phát triển quỹ đất dự án cho đến khâu phân phối sản phẩm cuối cùng cho khách hàng, chính vì vậy các sản phẩm do Thắng Lợi luôn có giá hợp lý và tính thanh khoản cao.

Cùng với đội ngũ nhân viên, quản lý giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, Thắng Lợi luôn quan niệm sản phẩm, dịch vụ chất lượng và uy tín là nền tảng xây dựng mối quan hệ lâu dài và phát triển bền vững. Vì vậy, Thắng Lợi không ngừng hoàn thiện, luôn tìm hiểu nhu cầu khách hàng để đem đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, thỏa mãn tối đa sự mong đợi và hài lòng của khách hàng.

Với triết lý kinh doanh là phát triển quan hệ hợp tác với các đối tác chiến lược, Thắng Lợi xác định một tầm nhìn dài hạn là xây dựng trở thành một thương hiệu mạnh phát triển bền vững, gắn kết với lợi ích cộng đồng và lợi ích xã hội.

* Tầm nhìn
Top 10 Công ty kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam.

* Sứ mệnh
Thắng Lợi Group cung cấp những dự án bất động sản với tiêu chí "Sản phẩm tốt nhất - Dịch vụ tốt nhất" nhằm nâng cao giá trị cuộc sống, kiến tạo cộng đồng sống văn minh, hiện đại, đồng thời mang lại lợi ích bền vững cho nhà đầu tư.

* Giá trị cốt lõi
Sáng tạo - Kết nối rộng khắp - Phát triển không ngừng

* Lĩnh vực hoạt động:
- Đầu tư và phát triển dự án bất động sản
- Tư vấn, thiết kế, giám sát và xây dựng
- Kinh doanh bất động sản

* Liên hệ:
- THẮNG LỢI GROUP
- Địa chỉ: 340 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
- Tel: (08) 3812 5252
- Hotline: 0918 269 209
- Website: http://thangloigroup.vn/

Đọc thêm Đóng


Tìm thấy 0 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Bạn vui lòng:

 • Đăng ký thông báo việc làm
 • Chọn tiêu chí tìm khác

Thông tin

 • CHÚC MỪNG NHỮNG TÂN BINH THẮNG LỢI GROUP Trải qua 2 ngày trải nghiệm “lớp học” đặc biệt chào đón các tân binh, 35 trong số 40 học viên đã xuất sắc vượt qua và chính thức gia nhập đại gia đình Thắng Lợi. Lần đầu đón nhận những bí quyết bán hàng đỉnh cao, những kỹ năng làm việc hiệu quả, sức mạnh của tinh thần đội nhóm và cách khai phá năng lượng bản thân... các học viên vô cùng hào hứng và “bỏ túi” khá nhiều kiến thức hữu ích. Đây sẽ là hành trang, là món quà nhỏ đầu tiên mà Thắng Lợi muốn dành tặng các bạn - những tân binh sẽ bắt đầu ghi tên mình trong thị trường bất động sản. Chúng tôi biết còn nhiều bạn trẻ đang băn khoăn trước nhiều ngã rẽ và muốn chạm đến thành công - hạnh phúc. Nếu bạn là một trong số ấy, bạn đam mê kinh doanh và có hoài bão về tự do tài chính, hãy để chúng tôi được đồng hành cùng bạn thực hiện hoài bão ấy nhé :) —- #thangloigroup #batdongsan #tuyendung #daotao

Nơi làm việc

 • Hội Sở Công Ty

  340 Cộng Hòa, P.13,Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • Chi Nhánh QL 13 - Bình Thạnh

  76a-76b Quốc Lộ 13, P.25,Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • Chi Nhánh Bình Lợi - Bình Thạnh

  346/29 Bình Lợi, Phường 13,Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • Chi Nhánh Hàng Xanh

  224 Đường D5, P.25,Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • Chi Nhánh Bình Tân

  337 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B,Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • Chi Nhánh Quận 2

  A01-04, 37 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền,Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • Chi Nhánh Quận 8

  803 Tạ Quang Bửu, P. 5,Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • Chi Nhánh Đức Hòa - Long An

  679 Đường ĐT825 (Tỉnh Lộ 10), Đức Hòa Đông,Long An, Việt Nam

 • Chi Nhánh Bến Lức - Long An

  F29, Đường số 11, KĐT Hưng Gia Garden City,Long An, Việt Nam