Tìm việc làm, tuyển dụng TẬP ĐOÀN TUẤN ÂN | CareerLink.vn
78db6d19e2aefc19092f5091ca3429b9
TẬP ĐOÀN TUẤN ÂN
71 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
500 - 999 nhân viên

Về công ty

Tập đoàn Tuấn Ân là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh vật tư, phụ kiện lưới điện tại Việt Nam.

Thiết bị điện: Với hệ thống 21 công ty thành viên trải dài từ Bắc xuống Nam, Tập đoàn Tuấn Ân hiện đang là nhà cung cấp thường xuyên và có uy tín cho các Công ty Điện Lực thành viên trực thuộc Tập đoàn Điện Lực Việt Nam, các công ty xây lắp và thương mại, công trình điện công nghiệp, khu công nghiệp tại Việt Nam cũng như các nước thuộc khu vực Đông Nam Á.

Năng lượng: chúng tôi cung cấp hệ thống điện mặt trời, đèn chiếu sáng công cộng sử dụng năng lượng mặt trời cho các công ty chiếu sáng công cộng, khu công nghiệp. Đầu tư, thi công công trình, dự án, nhà máy điện năng lượng mặt trời.

Trong suốt thời gian 30 năm hình thành và phát triển, Chúng tôi luôn tự hào vì sở hữu một đội ngũ quản trị viên, công nhân viên có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao với nhiều năm kinh nghiệm, luôn luôn tận tâm và nhiệt tình trong công việc. Đó chính là tài sản quý giá nhất, là nhân tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn Tuấn Ân.

Chúng tôi hiểu rằng việc đào tạo và không ngừng phát triển nguồn nhân lực là một trong những nhân tố quyết định sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Vì vậy, khi làm việc tại Tập đoàn Tuấn Ân các bạn được tạo điều kiện tốt nhất để tham gia các lớp học hoàn thiện nghiệp vụ, bồi dưỡng kiến thức và phát triển các kỹ năng cần thiết cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Chúng tôi hiểu rằng, các bạn chính là tài sản quý giá nhất của Tập đoàn nên chúng tôi quan tâm rất nhiều đến chính sách phúc lợi, lương, thưởng, làm việc tại Tập đoàn Tuấn Ân bạn sẽ nhận được mức thu nhập tương xứng, cạnh tranh, phù hợp với năng lực.


CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI CỦA CÔNG NHÂN VIÊN:

Mức lương cạnh tranh theo năng lực của nhân viên;

Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN;

Có 12 ngày nghỉ phép năm, phép thâm niên;

Tổng các kỳ thưởng lễ, tết: 30/4, sơ kết, 2/9, thưởng ISO, hoàn thành kế hoạch, tết nguyên đán lên tới 2 tháng lương thỏa thuận; thưởng vượt mục tiêu kinh doanh; thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng;

Được tham gia đầy đủ các chính sách phúc lợi như:

+ Sinh nhật từ 300.000 (tăng theo vị trí cấp bậc), hiếu hỉ, tang chế, thâm niên

+ Trợ cấp sinh con (4.000.000 đối với nhân viên nữ, 2.000.000 đối với nhân viên nam), trợ cấp chăm sóc con nhỏ (100.000đ/tháng)

+ Sử dụng quỹ phúc lợi sinh hoạt, quỹ phúc lợi mua nhà đất, mua cổ phần công ty, …,

+ Tham gia các hoạt động, sự kiện nội bộ của công ty: Du lịch, 8/3, 20/10, khám sức khỏe, cúp bóng đá, văn nghệ, tiệc Giáng sinh, Quỹ ươm mầm tương lai, trung thu, báo tường, lễ sơ kết, lễ tổng kết,...;

Được xét tăng lương đặc cách, tăng lương hàng năm theo năng lực;

Được đào tạo các kỹ năng chuyên môn, đào tạo các khóa học nội bộ và bên ngoài theo từng vị trí;

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, đồng nghiệp hòa đồng, cởi mở.

Xem thêm Thu gọn

Việc đang tuyển

Gửi thông báo cho tìm kiếm này

Nơi làm việc (17)

Loading...
Hình ảnh công ty