Tập Đoàn C.T Group Việt Nam
C.T Plaza Building - 60A Trường Sơn, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM
Tập đoàn C.T Group được biết đến như biểu tượng của một cộng đồng trẻ trung, năng động và đa dạng. Được thành lập từ năm 1992, với một bước dài giữa hai thế kỷ, Tập đoàn C.T Group không ngừng lớn mạnh, đồng hành cùng với sự phát triển của Đất nước trong giai đoạn "Đổi mới" và "Hội nhập" với kinh tế toàn cầu.
Từ những ngày đầu tiên thành lập, chỉ với vài người và số vốn ít ỏi, chúng tôi đã vượt qua muôn trùng khó khăn gian khổ, bằng sự quyết tâm, nhẫn nại, sự can trường, lòng dũng cảm, chúng tôi đã phát triển liên tục, không ngừng nghỉ để trở thành một Tập đoàn với 36 Công ty Thành viên hùng mạnh.
Ngày nay, những hoạt động kinh doanh trọng điểm của C.T Group tập trung vào các lĩnh vực "nóng" ở Việt Nam: Bất động sản, Bán lẻ cao cấp, Xây dựng, Đầu tư Tài chính, Ẩm thực – Giải trí và Y tế - Giáo dục, Đồn điền - Khai thác khoáng sản và Du lịch sinh thái. Sự kết hợp mang tính chiến lược, đồng bộ tất cả các lĩnh vực kinh doanh chính là chìa khoá đem lại sự thành công cho C.T Group.
Quy mô công ty: 1.000-4.999

Đọc thêm Đóng


Tìm thấy 0 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Bạn vui lòng:

 • Đăng ký thông báo việc làm
 • Chọn tiêu chí tìm khác

Thông tin

 • 🏆🏆🏆 C.T GROUP KHAI MẠC GIẢI “IRON CHAMPIONS CUP 2018” 🎉 Giải bóng đá cấp Tập đoàn với tên gọi “IRON CHAMPIONS CUP 2018” của C.T Group vừa chính thức khai mạc chiều 19/5 tại sân K34, quận Tân Bình mang đến những "trận thư hùng" và nhiều pha bóng đẹp mắt làm nức lòng các cổ động viên cuồng nhiệt!!! 🎉 Sự tham gia của các đội Hổ Báo, Liên Quân Sấm, Bàn Chân Thép, Ong Chúa và Siêu Anh Hùng tại mùa giải năm nay không chỉ tiếp tục thổi bùng ngọn lửa sau hành trình Caravan dài ngày cuối tháng Tư vừa qua mà còn là hoạt động mở màn cho chuỗi hoạt động ý nghĩa chào mừng 26 năm thành lập Tập đoàn C.T Group (29/6/1992 - 29/6/2018). 🎉 Dù là vòng loại tuy nhiên các đội đã thi đấu với tinh thần fair-play và "chiến" hết sức mình cho đến khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên. 🎉 Kết thúc các vòng đấu đầu tiên, đội bóng nữ Siêu Anh Hùng và Liên Quân Sấm đã dành chiến thắng trước các đối thủ lần lượt là Bàn chân thép (tỉ số 4-1) và Hổ Báo (tỉ số 2 -1). Trong khi đó, ở bảng đấu dành cho nam đội bóng Bàn Chân Thép đã lập cú hardtrick 5-1 trước đội Siêu Anh Hùng còn đội Liên quân sấm chiến thắng Hổ báo với tỉ số 4-1. 💥Các đội sẽ đấu vòng tròn tính điểm vào mỗi cuối tuần để chọn các đội xuất sắc nhất vào Chung kết. Hãy đón xem những bản tin mới nhất về diễn biến của giải đấu!!!

Nơi làm việc

 • Văn phòng chính

  Tòa nhà C.T Plaza (Lầu 7, Phòng 703) 60A - Trường Sơn - Phường 2,Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • Chi nhánh ở Bình Dương

  Giao lộ 550, Đường ĐT 743, KP Bình Đức 3, P.Bình Hòa,Bình Dương, Việt Nam

 • Chi nhánh ở Củ Chi

  Xã Tân Thông Hội,Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • Chi nhánh Vũng Tàu

  Léman Cap Resort - 62 Hạ Long P.2,Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

 • CN Quận 3

  TTTM Leman, 117 Nguyễn Đình Chiểu, P6,Hồ Chí Minh, Việt Nam