Tập Đoàn C.T Group Việt Nam
C.T Plaza Building - 60A Trường Sơn, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM
Tập đoàn C.T Group được biết đến như biểu tượng của một cộng đồng trẻ trung, năng động và đa dạng. Được thành lập từ năm 1992, với một bước dài giữa hai thế kỷ, Tập đoàn C.T Group không ngừng lớn mạnh, đồng hành cùng với sự phát triển của Đất nước trong giai đoạn "Đổi mới" và "Hội nhập" với kinh tế toàn cầu.
Từ những ngày đầu tiên thành lập, chỉ với vài người và số vốn ít ỏi, chúng tôi đã vượt qua muôn trùng khó khăn gian khổ, bằng sự quyết tâm, nhẫn nại, sự can trường, lòng dũng cảm, chúng tôi đã phát triển liên tục, không ngừng nghỉ để trở thành một Tập đoàn với 36 Công ty Thành viên hùng mạnh.
Ngày nay, những hoạt động kinh doanh trọng điểm của C.T Group tập trung vào các lĩnh vực "nóng" ở Việt Nam: Bất động sản, Bán lẻ cao cấp, Xây dựng, Đầu tư Tài chính, Ẩm thực – Giải trí và Y tế - Giáo dục, Đồn điền - Khai thác khoáng sản và Du lịch sinh thái. Sự kết hợp mang tính chiến lược, đồng bộ tất cả các lĩnh vực kinh doanh chính là chìa khoá đem lại sự thành công cho C.T Group.
Quy mô công ty: 1.000-4.999

Đọc thêm Đóng


Tìm thấy 0 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Bạn vui lòng:

 • Đăng ký thông báo việc làm
 • Chọn tiêu chí tìm khác

Thông tin

 • 👏👏C.T Group hỗ trợ 200 triệu đồng làm đường Gò Me 1 chia sẻ khó khăn với bà con vùng xa👏👏 ✴️Ngày 27/7 vừa qua, Tập đoàn C.T Group đã tài trợ số tiền 200 triệu đồng giúp sửa chữa và xây dựng công trình đường Gò Me 1 thuộc xã Bình Ân, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang. Công trình không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại, lưu thông hàng hóa, nông sản của bà con nơi đây, đặc biệt là vào mùa mưa mà còn góp phần từng bước phát triển cơ sở hạ tầng của xã. ✴️Tại lễ động thổ, ông Paul Chan (Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn C.T Group) đã chia sẻ: “Là một doanh nghiệp luôn tâm niệm “kinh doanh bằng con đường hạnh phúc”, C.T Group mong muốn một cuộc sống tươi đẹp nhất có thể có tất cả bà con nhân dân, đặc biệt là tại những vùng quê còn nghèo. Bởi hơn ai hết, những người lãnh đạo C.T Group cũng là những người con sinh ra và lớn lên tại các miền quê nghèo, bằng nghị lực, bằng ý chí và cũng nhờ vào sự yêu thương của cộng đồng mới có một C.T Group lớn mạnh như ngày hôm nay. C.T Group hy vọng với con đường mới này sẽ mở ra nhiều niềm vui mới và tương lai sáng lạng hơn…”. ✴️Cũng trong buổi lễ này, bà Trương Thị Hiền (Chủ tịch Hội Nữ trí thức TP.HCM, nguyên Giám đốc Học viện Cán bộ TP. HCM) đại diện nhà vận động tài trợ cho công trình đường Gò Me 1 đã xúc động gửi lời tri ân đến các mạnh thường quân, trong đó, đặc biệt tri ân sâu sắc tấm lòng thiện nguyện của Ban lãnh đạo Tập đoàn C.T Group dành cho nơi “chôn nhau cắt rốn” của mình. Sinh ra và lớn lên tại Gò Công Đông, và dù bao năm xa quê công tác nhưng bà Hiền vẫn luôn một lòng hướng về quê hương, đau đáu trong lòng mong muốn đổi thay diện mạo những xã còn gặp nhiều khó khăn. Chính vì thế, bằng tấm lòng đáng quý của mình, bà Hiền luôn đứng ra vận động, kêu gọi sự giúp đỡ cho những công trình dân sinh trên quê hương. ✴️Là doanh nghiệp luôn đi đầu trong các vấn đề xã hội, luôn giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với cộng đồng nhất là tại các vùng quê nghèo, trong nhiều năm qua dù lúc thuận lợi hay khi khó khăn C.T Group cũng đã tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội như: Hỗ trợ người dân nghèo đón Tết, trực tiếp cứu trợ vùng lũ lụt, thiên tai, chăm lo thăm hỏi các đối tượng chính sách nhân ngày Thương binh Liệt sĩ… ------------------------------ Tập Đoàn C.T Group Việt Nam 🏢60A Trường Sơn, P.2, Q. Tân Bình, TP.HCM ☎: 08. 6297. 1999 ✉: info@ctgroupvietnam.com 💻: http://ctgroupvietnam.com

Nơi làm việc

 • Văn phòng chính

  Tòa nhà C.T Plaza (Lầu 7, Phòng 703) 60A - Trường Sơn - Phường 2,Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • Chi nhánh ở Bình Dương

  Giao lộ 550, Đường ĐT 743, KP Bình Đức 3, P.Bình Hòa,Bình Dương, Việt Nam

 • Chi nhánh ở Củ Chi

  Xã Tân Thông Hội,Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • Chi nhánh Vũng Tàu

  Léman Cap Resort - 62 Hạ Long P.2,Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

 • CN Quận 3

  TTTM Leman, 117 Nguyễn Đình Chiểu, P6,Hồ Chí Minh, Việt Nam