Tìm thấy 0 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Bạn vui lòng:

  • Đăng ký thông báo việc làm
  • Chọn tiêu chí tìm khác

Thông tin công ty

R-tech Company

  • Số nhân viên: 25-99

Radiance Technology, incorporated in 2009, is anEPC offering services in Mechanical & Electrical installation services and also a distributor for reputable brands of equipment that provide Vacuum technology and mechanical equipments that use mainly in industry. Brands we carry are Busch Vacuum Pump, IGUS’s Energy Chain, Bearings and Cables, Maxon DC motor, LIN Engineering Stepping system, Eisele planetary gearbox and many others.
Được thành lập từ năm 2009, R-Tech là nhà thầu chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ lắp đặt Cơ khí, Điện tử và Hệ thống cấp thoát nước. chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho ngành công nghiệp Việt Nam. Chúng tôi được ủy quyền là nhà phân phối Máy bơm chân không BUSCH, Linh kiện IGUS cho ngành công nghiệp, và nhiều thiết bị khác,…
- We are growing our market aggressively, hence to be aligned with our growing strategy, we are currently recruiting senior/sales engineer to help us expand our market share. Relevant experience in the related field is essential for this position. If you think you are ready for this challenge, write to us!
Chúng tôi đang trên đà phát triển mạnh mẽ, do đó để gắn kết với chiến lược phát triển của công ty, chúng tôi đang cần tuyển dụng các vị trí kỹ sư/ kỹ sư kinh doanh để mở rộng thị trường. Những ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan sẽ có cơ hội hợp tác cùng chúng tôi. Nếu bạn đã sẵn sàng được thử thách, hãy ứng tuyển ngay cho chúng tôi!

Sửa yêu cầu tìm việc làm

-