Với 19 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực hội nghị, yến tiệc và nhà hàng, PQC Hospitality đã khẳng định uy tín của mình qua việc xây dựng và phát triển thành công những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này tại Thành phố Hồ Chí Minh, trở thành lựa chọn ưu tiên của các khách hàng, công ty trong nước và quốc tế như: GEM Center, trung tâm hội nghị White Palace, nhà hàng The Log, W Gourmet.

Để có được thành công đó, PQC Hospitality đã từng bước xây dựng cơ cấu tổ chức và hệ thống các công ty thành viên chuyên biệt nhằm đảm bảo cho sự phát triển bền vững của công ty. PQC Hospitality gồm 2 công ty thành viên là PQC Convention và PQC Hotel & Restaurant tạo nên sự kết hợp chặt chẽ giữa hoạt động của các công ty, góp phần mang lại hiệu quả cho việc đầu tư, phát triển, quản lý và khai thác hiệu quả các dự án trong ngành công nghệ hiếu khách và ẩm thực.

Lợi thế từ đội ngũ hơn 2,500 nhân sự cơ hữu đã có kinh nghiệm phục vụ sự kiện, yến tiệc cấp cao của các sở, ban, ngành, hiệp hội doanh nghiệp và các công ty trong và ngoài nước, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo.

 Hoạt động trong lĩnh vực công nghệ hiếu khách, PQC luôn được xây dựng trên một nền tảng rất nhân bản. Tại PQC, con người được xác định là nhân tố then chốt để tạo nên các giá trị thành công, vì thế, chúng tôi quan tâm đến đội ngũ nhân sự của mình trên mọi phương diện. Gia nhập PQC, các bạn sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động với nhiều cơ hội thăng tiến & phát triển nghề nghiệp.

Đọc thêm Đóng


Tìm thấy 0 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Bạn vui lòng:

  • Đăng ký thông báo việc làm
  • Chọn tiêu chí tìm khác

Thông tin

  • PHÒNG TUYỂN DỤNG WHITE PALACE THÔNG BÁO CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG THÁNG 4&5/2018 ✉️ ✉️ 1. Nhân viên phục vụ: 20 - Ca fulltime : 8h -17h; 14h – 22h ( xoay ca ) - Ca 5 tiếng sáng: 9h -14h - Ca 5 tiếng chiều ( nam ): 17h -22h - Ca cuối tuần cố định ( T7& CN ); 17h -22h 2. Nhân viên Lễ tân – 1 nam, 1 nữ - Nữ: tuổi từ 18 - 25. Cao từ 165cm trở lên. Làm cố định từ 17h - 22h, bắt buộc làm thêm ca sáng nếu có yêu cầu (trong trường hợp đông tiệc). - Nam: 20 – 35. Cao 1m7 trở lên, gương mặt ưa nhìn, không cận, không bị sẹo lớn trên tay và chân. Tiếng anh cơ bản 3. Bảo vệ nội bộ: SL 3 - Nam cao 1m65 trở lên, , sức khỏe tốt, ngoại hình cân đối, không dị tật, không xăm trổ. - Chịu khó, không cần kinh nghiệm, sẽ được đào tạo nghiệp vụ. 4. Bảo vệ rửa chén: SL 3 - Nam/Nữ - từ 18t đến 47t. Sức khỏe tốt, không cần kinh nghiệm - Chịu khó, siêng năng và chịu được áp lực cao trong công việc. 5. Nhân viên tạp vụ: 4 - Nam/Nữ - từ 18t đến 47t. Sức khỏe tốt, không cần kinh nghiệm - Chịu khó, siêng năng và chịu được áp lực cao trong công việc. ……………………………........………………………………. 😍 😍 😍CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ 😘 😘 😘 - Hỗ trợ ăn uống miễn phí tại công ty theo ca làm việc. - Đồng phục do công ty cấp phát. - Được hưởng đầy đủ các loại Bảo Hiểm theo Luật định khi ký hợp đồng chính thức đối với nhân viên làm fulltime - Tăng lương theo định kỳ 1 năm/lần - Lương tháng 13 - Hưởng Service Charge theo quy định công ty - Ngày nghỉ: 01 ngày/tuần, Phép năm: 12 ngày/năm. - Có cơ hội thăng tiến nghề nghiệp. 🤗 🤗 🤗 Hình thức ứng tuyển: 1. Comment hoặc inbox thông tin họ tên, năm sinh, sđt và ca làm việc. 2. Liên hệ hoặc nhắn tin ứng tuyển qua Hotline: 0917 312 366

Nơi làm việc

  • Văn phòng chính - Phú Nhuận

    194 Hoàng Văn Thụ, P. 9,,Hồ Chí Minh, Việt Nam

  • Chi Nhánh Quận 1

    8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đakao,Hồ Chí Minh, Việt Nam