Tìm thấy 0 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Bạn vui lòng:

  • Đăng ký thông báo việc làm
  • Chọn tiêu chí tìm khác

Thông tin công ty

NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN CÔNG THƯƠNG

NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN CÔNG THƯƠNG

Được thành lập vào ngày 16 tháng 10 năm 1987, Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Công thương (SAIGONBANK) là Ngân hàng cổ phần Việt Nam đầu tiên được thành lập trong hệ thống Ngân hàng cổ phần tại Việt Nam.
Hơn 32 năm hoạt động, SAIGONBANK đã phát triển mạng lưới gần 90 điểm giao dịch trãi khắp các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước. Với đội ngũ gần 1.500 cán bộ nhân viên, cùng tiềm lực tài chính vững mạnh, tốc độ phát triển bền vững, nền tảng công nghệ hiện đại, danh mục các sản phẩm đa dạng cùng chất lượng dịch vụ không ngừng được nâng cao.
Phát triển nguồn nhân lực là một trong những hoạt động trọng tâm trong chiến lược phát triển của SAIGONBANK. Cùng với mục tiêu kinh doanh, SAIGONBANK mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tài năng, chuyên nghiệp và thân thiện. SAIGONBANK luôn chào đón các bạn ứng viên, những người muốn đến với chúng tôi bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc. Tương lai nghề nghiệp vững chắc, môi trường làm việc chuyên nghiệp … là những điều SAIGONBANK mong muốn mang đến cho cán bộ, nhân viên. Đến với SAIGONBANK, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những cơ hội để khẳng định mình bằng chính tài năng của bạn.

Sửa yêu cầu tìm việc làm

-

VietCV.io