Tìm thấy 0 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Bạn vui lòng:

  • Đăng ký thông báo việc làm
  • Chọn tiêu chí tìm khác

Thông tin công ty

NADOVA TOURS

NADOVA TOURS

NADOVA TOURS là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch & dịch vụ thương mại, chuyên tổ chức Tour du lịch Inbound vào Vietnam, Cambodia, Laos, Thailand & Myanmar cho thị trường khách hàng đến từ các quốc gia Châu Mỹ Latinh và Âu - Mỹ.

Với xuất phát điểm là khai thác khách Tây Ban Nha du lịch vào Việt Nam dưới thương hiệu VIAJEINDOCHINA (www.viajeindochina.com), công ty đã dần mở rộng thị trường khách hàng trên toàn bộ khu vực Châu Mỹ Latinh nói tiếng Tây Ban Nha như: Mexico, Argentina, Peru, Colombia, Venezuela...Hiện nay VIAJEINDOCHINA đã là một thương hiệu quen thuộc trong cộng đồng du khách sử dụng ngôn ngữ Tây Ban Nha.

Tiếp nối sự thành công của thị trường khách Châu Mỹ Latinh, công ty mở rộng khai thác thị trường Âu - Mỹ, tập trung vào các quốc gia: Mỹ, Anh, Úc dưới tên thương hiệu NADOVA TOURS (www.nadovatours.com).

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung và chuyên nghiệp, NADOVA TOURS chắn chắn là 1 môi trường tốt giúp các bạn trẻ cũng như những ứng viên yêu du lịch phát huy hết khả năng cũng như tự hoàn thiện bản thân trong quá trình làm việc tại NADOVA TOURS.

Sửa yêu cầu tìm việc làm

-