Thành lập ngày 02-03-1994, Lạc Việt là một trong những cánh chim Lạc mang lại lợi ích bền vững của CNTT tiên tiến cho người Việt.

Hiện nay với trên 300 nhân viên thể hiện quyết tâm luôn có ích cho khách hàng, phong cách chuyên nghiệp và luôn đi tiên phong trong áp dụng và sáng tạo sản phẩm mới. Lạc Việt luôn ở vị trí dẫn đầu trong việc xây dựng các hệ thống tích hợp và tính toán năng suất cao; giải pháp quản trị doanh nghiệp; nội dung số với Cộng đồng học tập và Kho tri thức trực tuyến (Vietgle); Giải pháp ISME - sức mạnh quản lý của doanh nghiệp.

Hiện Lạc Việt sở hữu cao ốc thông minh 10 tầng với tổng diện tích sử dụng trên 3500m2, có trang bị hiện đại nhất với hạ tầng mạng băng thông 10GB backbone/1GB ở mỗi điểm truy cập; liên cụm máy phục vụ (clustered servers) trên nền HPC và các giải pháp mới nhất của Dell/EMC, Cisco, Microsoft, Systimax, Bosch, Johnson Control. Một tầng để làm dịch vụ Trung tâm Dữ liệu cho các doanh nghiệp có nhu cầu; Một tầng dùng để tổ chức đào tạo nhân viên;

***Lợi ích của nhân viên Lạc Việt:
• Môi trường làm việc chuyên nghiệp & năng động: cơ hội làm việc với các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. “Tòa cao ốc thông minh Lạc Việt” với trang thiết bị hiện đại, môi trường thân thiện, tinh thần hợp tác cao.
• Chương trình đào tạo quy củ: Cơ hội được đào tạo chuyên môn và kỹ năng theo công nghệ mới, được hỗ trợ chi phí để thi các chứng chỉ kỹ thuật quốc tế (Microsoft, Dell, Cisco, Sun, …) và chính sách phụ cấp “Nuôi dưỡng năng lực” hấp dẫn.
• Chế độ lương bổng và đãi ngộ hấp dẫn: Cơ hội hưởng mức thu nhập và các chế độ phúc lợi xứng đáng với năng lực và năng suất nhân viên. Mức lương cạnh tranh dựa trên năng lực nhân viên. Hệ thống lương theo ngạch bậc với khoảng cách tăng vọt. Lương tháng 13, thưởng trong tất cả các ngày Lễ - Tết, ngày Thành lập Công ty. Hệ thống phụ cấp hấp dẫn, bao gồm: chức vụ, thâm niên, ăn trưa, đi lại, điện thoại, đồng phục, công việc đặc biệt, chứng chỉ văn bằng, hỗ trợ khách hàng …Chế độ phúc lợi về sức khỏe, thu nhập chi trả khi về hưu như BHXH, BHYT, BHTN được công ty đóng theo mức lương thực tế cuả nhân viên.
• Cơ hội phát triển nghề nghiệp: Trở thành những nhà quản lý tài năng, những chuyên gia cao cấp hàng đầu trong ngành công nghiệp trí thức, cơ hội thăng tiến cao. Tham gia những đề án, công trình lớn về CNTT. Đóng góp vào những sản phẩm/giải pháp lớn như từ điển, dịch tự động, ERP …

Đọc thêm Đóng


Tìm thấy 13 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Nhân Viên Kinh Doanh Giải Pháp CNTT

LacViet Computing Corporation - Đà Nẵng

6,000,000VNĐ - 8,000,000VNĐ | Nhân viên

25/05/2017

LỄ TÂN/CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

LacViet Computing Corporation - Hồ Chí Minh

5,500,000VNĐ - 6,200,000VNĐ | Nhân viên

25/05/2017

Kỹ Sư Hỗ Trợ Kỹ Thuật (IT Support)

LacViet Computing Corporation - Hồ Chí Minh

6,200,000VNĐ - 8,000,000VNĐ | Nhân viên

25/05/2017

TƯ VẤN HỆ THỐNG CNTT

LacViet Computing Corporation - Hồ Chí Minh

600USD - 1,000USD | Nhân viên

25/05/2017

Nhân Viên Truyền Thông Nội Bộ

LacViet Computing Corporation - Hồ Chí Minh

7,500,000VNĐ - 9,000,000VNĐ | Nhân viên

25/05/2017

PR & Copywriter Executive

LacViet Computing Corporation - Hồ Chí Minh

7,500,000VNĐ - 9,000,000VNĐ | Nhân viên

25/05/2017

Kiểm Tra Chất Lượng Phần Mềm (Tester)

LacViet Computing Corporation - Hồ Chí Minh

8,000,000VNĐ - 11,000,000VNĐ | Nhân viên

16/05/2017

Thông tin

 • Nice weekend everyone :)
 • Hội thảo TECHNOLOGY IN WORKFORK MANAGEMENT Trân trọng mời anh/chị tham gia buổi hội thảo "Technology in Wokrforce Management" được tổ chức bởi Lạc Việt - SureHCS và IBM - Kenexa, với sự bảo trợ của VNHR. Trong buổi hội thảo này, các chuyên gia công nghệ nhân sự của chúng tôi sẽ chia sẻ về các xu hướng quản trị nguồn vốn nhân lực và công nghệ trong nhân sự mà doanh nghiệp nên áp dụng để: (Y) Gia tăng ưu thế cạnh tranh trong kinh doanh - ở cả thị trường trong nước, khu vực và quốc tế (y) Chuyên nghiệp hóa công tác nhân sự (y) Phát triển, đào tạo và tăng năng suất cho toàn bộ nhân viên (y) Tối ưu hóa chiến lực thu hút, đào tạo và giữ chân nhân tài (y) Xây dựng các kế hoạch phát triển nhân sự, phát triển đội ngũ lãnh đạo và kế thừa Buổi hội thảo phù hợp cho các cấp quản lý và chuyên viên, giám đốc nhân sự. Chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và những điều cần biết về các công nghệ nhân sự để có thể mang lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp. Hoàn toàn miễn phí! Đăng ký tại đây: https://goo.gl/forms/iRbBg0x5FVszOOnh2

Nơi làm việc

 • Văn Phòng HCM 12 công việc

  23 Nguyễn Thị Huỳnh,Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • ​Chi nhánh Hà Nội

  Tầng 2 tòa nhà Hacinco, 110 Thái Thịnh, F. Trung Liệt,Hà Nội, Việt Nam

 • Văn Phòng Đà Nẵng 1 công việc

  36 Hàm Nghi, F. Vĩnh Trung,Đà Nẵng, Việt Nam