Thành lập ngày 02-03-1994, Lạc Việt là một trong những cánh chim Lạc mang lại lợi ích bền vững của CNTT tiên tiến cho người Việt.

Hiện nay với trên 300 nhân viên thể hiện quyết tâm luôn có ích cho khách hàng, phong cách chuyên nghiệp và luôn đi tiên phong trong áp dụng và sáng tạo sản phẩm mới. Lạc Việt luôn ở vị trí dẫn đầu trong việc xây dựng các hệ thống tích hợp và tính toán năng suất cao; giải pháp quản trị doanh nghiệp; nội dung số với Cộng đồng học tập và Kho tri thức trực tuyến (Vietgle); Giải pháp ISME - sức mạnh quản lý của doanh nghiệp.

Hiện Lạc Việt sở hữu cao ốc thông minh 10 tầng với tổng diện tích sử dụng trên 3500m2, có trang bị hiện đại nhất với hạ tầng mạng băng thông 10GB backbone/1GB ở mỗi điểm truy cập; liên cụm máy phục vụ (clustered servers) trên nền HPC và các giải pháp mới nhất của Dell/EMC, Cisco, Microsoft, Systimax, Bosch, Johnson Control. Một tầng để làm dịch vụ Trung tâm Dữ liệu cho các doanh nghiệp có nhu cầu; Một tầng dùng để tổ chức đào tạo nhân viên;

***Lợi ích của nhân viên Lạc Việt:
• Môi trường làm việc chuyên nghiệp & năng động: cơ hội làm việc với các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. “Tòa cao ốc thông minh Lạc Việt” với trang thiết bị hiện đại, môi trường thân thiện, tinh thần hợp tác cao.
• Chương trình đào tạo quy củ: Cơ hội được đào tạo chuyên môn và kỹ năng theo công nghệ mới, được hỗ trợ chi phí để thi các chứng chỉ kỹ thuật quốc tế (Microsoft, Dell, Cisco, Sun, …) và chính sách phụ cấp “Nuôi dưỡng năng lực” hấp dẫn.
• Chế độ lương bổng và đãi ngộ hấp dẫn: Cơ hội hưởng mức thu nhập và các chế độ phúc lợi xứng đáng với năng lực và năng suất nhân viên. Mức lương cạnh tranh dựa trên năng lực nhân viên. Hệ thống lương theo ngạch bậc với khoảng cách tăng vọt. Lương tháng 13, thưởng trong tất cả các ngày Lễ - Tết, ngày Thành lập Công ty. Hệ thống phụ cấp hấp dẫn, bao gồm: chức vụ, thâm niên, ăn trưa, đi lại, điện thoại, đồng phục, công việc đặc biệt, chứng chỉ văn bằng, hỗ trợ khách hàng …Chế độ phúc lợi về sức khỏe, thu nhập chi trả khi về hưu như BHXH, BHYT, BHTN được công ty đóng theo mức lương thực tế cuả nhân viên.
• Cơ hội phát triển nghề nghiệp: Trở thành những nhà quản lý tài năng, những chuyên gia cao cấp hàng đầu trong ngành công nghiệp trí thức, cơ hội thăng tiến cao. Tham gia những đề án, công trình lớn về CNTT. Đóng góp vào những sản phẩm/giải pháp lớn như từ điển, dịch tự động, ERP …

Đọc thêm Đóng


Tìm thấy 9 công việc đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Thông tin

  • NHIỀU LỢI ÍCH TỪ DỮ LIỆU LỚN CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT Phần 3 - LÀM GIÀU TỪ DỮ LIỆU XE HƠI 🚗🚗🚗 🚗Dữ liệu không chỉ giúp trị ung thư, phòng chống tội phạm mà còn hứa hẹn mang lại nguồn thu cho ngành công nghiệp xe hơi. Trong 15 năm tới, phương tiện đi lại này sẽ không khác gì "chiếc điện thoại thông minh khổng lồ". 🚗Bộ cảm biến trang bị trên xe sẽ thu hập dữ liệu về hình ảnh, âm thanh, sự chuyển động rồi nhanh chóng truyền thông tin lên Internet. Người ta ước tính nền kinh tế ứng dụng dựa trên dữ liệu từ điện thoại thông minh có giá trị 100 tỉ đô la. Tuy nhiên, con số này không là gì nếu so với doanh thu 450 - 750 tỉ đô la hứa hẹn từ dữ liệu xe hơi vào năm 2030, theo một bản báo cáo của Công ty tư vấn McKinsey. 🚗Quy mô lớn của ngành công nghiệp xe hơi là lý do quan trọng để các công ty công nghệ lớn như Google, Apple tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới từ nó. Trong khi đó, các hãng xe ngoài việc chú trọng phát triển công nghệ xe tự lái còn quan tâm nhiều đến chuyện sẽ làm gì với khối lượng dữ liệu thu thập được từ những thiết bị công nghệ cao trên chiếc xe. 🚗Trong số những khả năng đang được thăm dò có việc bán dữ liệu cho các nhà phát triển bất động sản hoặc dùng chúng trong những tính toán gói bảo hiểm phù hợp cho từng cá nhân. "Để theo đuổi mô hình kinh doanh dựa trên dữ liệu, chiếc xe cần trông như chiếc điện thoại thông minh", ông Josh Hartung, Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập Công ty Phần mềm xe hơi PolySync (Mỹ), nhận định. Theo: TBKTSG ---------------------------------------------------------------- Lac Viet Computing Corp Đơn vị tư vấn + triển khai hàng đầu các giải pháp phân tích dữ liệu thông minh - Business Intelligence cho mọi tổ chức, doanh nghiệp.

Nơi làm việc

  • Văn Phòng HCM 9 công việc

    23 Nguyễn Thị Huỳnh,Hồ Chí Minh, Việt Nam

  • ​Chi nhánh Hà Nội

    Tầng 2 tòa nhà Hacinco, 110 Thái Thịnh, F. Trung Liệt,Hà Nội, Việt Nam