Thành lập ngày 02-03-1994, Lạc Việt là một trong những cánh chim Lạc mang lại lợi ích bền vững của CNTT tiên tiến cho người Việt.

Hiện nay với trên 300 nhân viên thể hiện quyết tâm luôn có ích cho khách hàng, phong cách chuyên nghiệp và luôn đi tiên phong trong áp dụng và sáng tạo sản phẩm mới. Lạc Việt luôn ở vị trí dẫn đầu trong việc xây dựng các hệ thống tích hợp và tính toán năng suất cao; giải pháp quản trị doanh nghiệp; nội dung số với Cộng đồng học tập và Kho tri thức trực tuyến (Vietgle); Giải pháp ISME - sức mạnh quản lý của doanh nghiệp.

Hiện Lạc Việt sở hữu cao ốc thông minh 10 tầng với tổng diện tích sử dụng trên 3500m2, có trang bị hiện đại nhất với hạ tầng mạng băng thông 10GB backbone/1GB ở mỗi điểm truy cập; liên cụm máy phục vụ (clustered servers) trên nền HPC và các giải pháp mới nhất của Dell/EMC, Cisco, Microsoft, Systimax, Bosch, Johnson Control. Một tầng để làm dịch vụ Trung tâm Dữ liệu cho các doanh nghiệp có nhu cầu; Một tầng dùng để tổ chức đào tạo nhân viên;

***Lợi ích của nhân viên Lạc Việt:
• Môi trường làm việc chuyên nghiệp & năng động: cơ hội làm việc với các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. “Tòa cao ốc thông minh Lạc Việt” với trang thiết bị hiện đại, môi trường thân thiện, tinh thần hợp tác cao.
• Chương trình đào tạo quy củ: Cơ hội được đào tạo chuyên môn và kỹ năng theo công nghệ mới, được hỗ trợ chi phí để thi các chứng chỉ kỹ thuật quốc tế (Microsoft, Dell, Cisco, Sun, …) và chính sách phụ cấp “Nuôi dưỡng năng lực” hấp dẫn.
• Chế độ lương bổng và đãi ngộ hấp dẫn: Cơ hội hưởng mức thu nhập và các chế độ phúc lợi xứng đáng với năng lực và năng suất nhân viên. Mức lương cạnh tranh dựa trên năng lực nhân viên. Hệ thống lương theo ngạch bậc với khoảng cách tăng vọt. Lương tháng 13, thưởng trong tất cả các ngày Lễ - Tết, ngày Thành lập Công ty. Hệ thống phụ cấp hấp dẫn, bao gồm: chức vụ, thâm niên, ăn trưa, đi lại, điện thoại, đồng phục, công việc đặc biệt, chứng chỉ văn bằng, hỗ trợ khách hàng …Chế độ phúc lợi về sức khỏe, thu nhập chi trả khi về hưu như BHXH, BHYT, BHTN được công ty đóng theo mức lương thực tế cuả nhân viên.
• Cơ hội phát triển nghề nghiệp: Trở thành những nhà quản lý tài năng, những chuyên gia cao cấp hàng đầu trong ngành công nghiệp trí thức, cơ hội thăng tiến cao. Tham gia những đề án, công trình lớn về CNTT. Đóng góp vào những sản phẩm/giải pháp lớn như từ điển, dịch tự động, ERP …

Đọc thêm Đóng


Tìm thấy 5 công việc đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

NHÂN VIÊN LÀM HỒ SƠ DỰ THẦU

LacViet Computing Corporation - Hồ Chí Minh

6,200,000VNĐ - 7,700,000VNĐ | Nhân viên

28/02/2017

PR & Copywriter Executive

LacViet Computing Corporation - Hồ Chí Minh

Hơn 8,000,000VNĐ | Nhân viên

28/02/2017

Nhân Viên Giao Hàng

LacViet Computing Corporation - Hồ Chí Minh

4,800,000VNĐ - 5,000,000VNĐ | Nhân viên

28/02/2017

Kỹ Sư Hỗ Trợ Kỹ Thuật (IT Support)

LacViet Computing Corporation - Hồ Chí Minh

6,200,000VNĐ - 8,600,000VNĐ | Nhân viên

28/02/2017

Thông tin

  • LỢI ÍCH CỦA XỬ LÝ DỮ LIỆU LỚN (#BIGDATA) ☀ Hiểu hơn về nguồn nhân lực cần tuyển dụng Tuyển thêm nhân sự là một sự đầu tư lớn đối với công ty. Thay vì nhận một người theo cảm giác, doanh nghiệp có thể phân tích hiệu suất lao động dựa vào tham chiếu lý lịch nhân viên. Một trong những công ty áp dụng cách này là Xerox - đại gia xuất thiết bị văn phòng. Kết quả phân tích rất bất ngờ khi những nhân viên có quá khứ rắc rối với pháp luật thường làm việc tốt hơn những người với bản lý lịch trong sạch. Những thành tích trong quá khứ lại không phải là thước đo chuẩn mực cho sự thành công của một người. "Có một sai lầm giới kinh doanh thường mắc phải đó chính là sự phụ thuộc nhiều vào bản năng", Giáo sư Wood nhận định. Ông cho rằng khi dự đoán tương lai, nếu đặt lên bàn cân một bên là bản năng, bên còn lại là mô hình phân tích dựa trên dữ liệu, thì 9/10 lần cán cân sẽ nghiêng về phía mô hình. ☀ Biết lúc nào thay đổi chiến lược về giá Bằng việc phân tích nguồn dữ liệu giao dịch, doanh nghiệp có thể biết được đối tượng khách hàng là ai, họ thường mua những gì, và xác định được nhu cầu của họ. Việc tìm ra được những mối liên hệ ngầm này mang lại giá trị tăng trưởng cho công ty. Tập đoàn bán lẻ lớn nhất nước Mỹ - Walmart là một ví dụ điển hình. Qua phân tích, hãng này nhận ra rằng đa số những ông bố trẻ thường mua bia và tã cho trẻ em vào tối thứ 6, bởi họ thường ở nhà thay vì ra ngoài với bạn bè vào thời điểm này. Hiểu được hành vi này, Walmart cho xếp hai mặt hàng này gần nhau vào đúng tối thứ 6. Kết quả là những ông bố cực kỳ hạnh phúc và Walmart cũng vậy. Câu chuyện này cho thấy những sự liên hệ không ngờ tới thường được ẩn dấu đâu đó từ khối dữ liệu đang chờ phân tích. ☀ Tập trung nguồn lực hiệu quả Những cửa hàng thường lâm vào tình trạng không đủ nhân viên đề phục vụ khách ở một số thời điểm. Khi khác, họ lại thừa nhân viên mà không có khách. Việc theo dõi hành vi và tập quán của khách hàng giúp doanh nghiệp hiểu được vào thời điểm bận rộn nhất họ phải làm gì, và thời điểm vắng khách họ nên có chiến lược đáp ứng như thế nào, qua đó phân bổ nguồn lực một cách hợp lý. Wood cho rằng một trong những hiệu quả của Big Data đó chính là khả năng nhìn nhận và thấu hiểu quá trình kinh doanh từ những chi tiết nhỏ nhất. Việc lựa chọn đơn vị cung cấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó, ngoài các yếu tố chủ quan từ phía doanh nghiệp (như mục tiêu và ngân sách) hay yếu tố khách quan từ giải pháp (như tính tiện lợi, khả năng quản lý dữ liệu, khai thác dữ liệu và công cụ báo cáo), thì năng lực của đơn vị triển khai cũng cần được đặt lên bàn cân. #LạcViệt tự hào là đơn vị tư vấn và triển khai giải pháp BI hàng đầu cho doanh nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 20 năm dẫn đầu lĩnh vực CNTT, Lạc Việt cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thị trường. Thông tin liên hệ: Lac Viet Computing Corporation 23 Nguyễn Thị Huỳnh, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh Tel: (84-8) 3842 3333 Ext: 404 Email: info@lacviet.com.vn

Nơi làm việc

  • Văn Phòng HCM 5 công việc

    23 Nguyễn Thị Huỳnh,Hồ Chí Minh, Việt Nam

  • ​Chi nhánh Hà Nội

    Tầng 2 tòa nhà Hacinco, 110 Thái Thịnh, F. Trung Liệt,Hà Nội, Việt Nam