Tìm thấy 7 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Nhân Viên Phân Xưởng Điện Lạnh

Kangaroo Group - Hưng Yên

Kangaroo Group

8,000,000VNĐ - 15,000,000VNĐ | Nhân viên

- Kỹ thuật điện : Xác định thông số sản phẩm, Lập bản vẽ sản phẩm, thiết kế hệ thống điện điều khiển theo mẫu, lập hướng dẫn kiểm tra đầu vào, hướng dẫn sản xuất mạch điện, lắp ráp điều khiển, lập yêu cầu và hướng dẫn kiểm tra phần điện, kiểm tra và đào tạo QC, CN, kỹ t...

Kỹ thuật ứng dụng / Cơ khí

Nhân Viên Kỹ Thuật Sản Xuất

09/02/2018

Chuyên Viên Đào Tạo

Kangaroo Group - Hà Nội

Kangaroo Group

15,000,000VNĐ - 20,000,000VNĐ | Nhân viên

- Hỗ trợ Trưởng phòng xây dựng kế hoạch và mục tiêu của Phòng
- Thiết lập, hướng dẫn và kiểm soát việc thực hiện chính sách đào tạo, quy trình đào tạo của công ty đảm bảo tính thống nhất và tuân thủ trong toàn hệ thống
- Tổ chức, sắp xếp các chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu và kế hoạch đề ra; lựa chọn đối tác đ...

Giáo dục / Đào tạo / Thư viện, Nhân sự

Quận Đống Đa Nhân sự

09/02/2018

Trưởng Phòng Cung Ứng Sản Xuất ( Tiếng Anh, Trung)

Kangaroo Group - Hưng Yên

Kangaroo Group

20,000,000VNĐ - 30,000,000VNĐ | Quản lý / Trưởng phòng

- Tham mưu cho Giám đốc nhà máy/ Ban giám đốc trong công tác hoạch định kế hoạch mua hàng và cung ứng vật lực phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh và tổ chức điều hành kho bãi trong hệ thống sản xuất kinh doanh của Công ty.
- Quản lý, phát triển các Nhà cung ứng theo qui trình của công ty theo các chỉ tiêu: năng lực, ...

Biên phiên dịch / Thông dịch viên, Vật tư / Mua hàng

Trưởng Phòng Hưng Yên

09/02/2018

Kỹ Thuật Điện - Phân Xưởng Điện Lạnh

Kangaroo Group - Hưng Yên

Kangaroo Group

10,000,000VNĐ - 15,000,000VNĐ | Kỹ thuật viên/Kỹ sư

- Xác định thông số sản phẩm,
- Lập bản vẽ sản phẩm, thiết kế hệ thống điện điều khiển theo mẫu
- Lập hướng dẫn kiểm tra đầu vào,
- Hướng dẫn sản xuất mạch điện
- Lắp ráp điều khiển, lập yêu cầu và hướng dẫn kiểm tra phần điện, kiểm tra và đào tạo QC, CN, kỹ thuật bảo ha...

Điện / Điện tử, Điện lạnh / Nhiệt lạnh

Nhân Viên Kỹ Thuật Hưng Yên

09/02/2018

Chuyên Viên Quản Lý Kho Vận

Kangaroo Group - Hưng Yên

Kangaroo Group

Hơn 12,000,000VNĐ | Nhân viên

- Tổ chức hệ thống kho tàng theo nguyên tắc LEAN - Duy trì đảm bảo kho tàng đáp ứng được theo yêu cầu 5S
- Tổ chức công việc xếp dỡ, vận chuyển lưu trũ hàng hóa theo đúng quy định
- Duy trì hoạt động kho đảm bảo tính FIFO ( Nhập trước xuất trước)
- Giám sát hoạt động nhập xuất lưu kho đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng đạ...

Vận chuyển / Giao thông / Kho bãi

Kho bãi

06/02/2018

Kỹ Sư Quản Lý Sản Phẩm Công Nghệ

Kangaroo Group - Hưng Yên

Kangaroo Group

15,000,000VNĐ - 25,000,000VNĐ | Kỹ thuật viên/Kỹ sư

- Quản lý và phát triển sản phẩm mới/dòng sản phẩm mới
- Đảm bảo việc phát triển và triển khai sản phẩm mới tận dụng được tối đa nguồn lực hiện có của doanh nghiệp bao gồm máy móc thiết bị quy trình sản xuất và con người
- Thiết lập các tiêu chuẩn kiểm tra thử nghiệm phù hợp với từng loại sản phẩm, đảm bảo tuân thủ tuy...

Quản lý chất lượng (QA / QC)

QA QC

06/02/2018

Chuyên Viên QC Hàng Mẫu

Kangaroo Group - Hưng Yên

Kangaroo Group

Hơn 9,000,000VNĐ | Nhân viên

* Nhiệm vụ 1:
- Kiểm tra mẫu ngoại quan sản phẩm OEM
- Kiểm tra hàng mẫu OEM nhập về, lập kế hoach, tổ chức và yêu cầu thử nghiệm mẫu, thu thập báo cáo và đưa ra quyết định cho lô hàng nhập về, báo cáo cấp trên
* Nhiệm vụ 2:
- Test mẫu hàng mới
- Thử nghiệm NVL mới phát triển, NVL mới khai thác từ NCC khác, thử nghiệm ...

Quản lý chất lượng (QA / QC)

QA QC

06/02/2018

Thông tin công ty

Kangaroo Group

Kangaroo Group

Được thành lập từ năm 2003 đến nay, sau chặng đường hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Kangaroo đã đạt được những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội địa cũng như phát triển sản phẩm sang các nước lân cận.

Nước sạch là thiết yếu cho sự sống, chính vì vậy, từ những ngày đầu thành lập, công nghệ xử lý nước tiên tiến nhất đã được ứng dụng vào các sản phẩm của tập đoàn. Hiện nay, dòng sản phẩm máy lọc nước RO của Kangaroo đã và đang dẫn đầu thị trường về doanh số cũng như chất lượng, đạt được nhiều chứng nhận về chất lượng của nhà nước về chất lượng cũng như lòng tin của người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Đặc biệt, tháng 10 năm 2012, sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp chứng nhận loại bỏ hoàn toàn amip ăn não người khỏi nguồn nước, thông tin này đã một lần nữa khẳng định chất lượng của dòng sản phẩm này cũng như trách nhiệm của Kangaroo đối với xã hội.

Không ngừng lớn mạnh, Kangaroo ngày càng mở rộng và đa dạng hóa các sản phẩm. Kangaroo có hơn 400 model sản phẩm điện lạnh và gia dụng khác như: máy xay thịt, máy xay sinh tố, sục ozon khử độc thực phẩm, quạt hơi nước, bàn là hơi nước, nồi cơm điện, cây lau nhà, máy sấy quần áo, … Các sản phẩm của Kangaroo được sản xuất theo công nghệ tiến tiến nhất hiện nay, sang trọng, gọn nhẹ dễ sử dụng, tiết kiệm điện tối đa, thân thiện với môi trường, tính năng phù hợp với khí hậu và cách thức sử dụng của Việt Nam.

Với hơn 4.000 đại lý trên toàn quốc, các sản phẩm mang thương hiệu Kangaroo xuất hiện ở hầu hết các hệ thống siêu thị lớn. Điều này tạo điều kiện cho khách hàng có thể tiếp cận gần nhất, dễ dàng nhất với các sản phẩm của Kangaroo đồng thời đảm bảo tuyệt đối về chất lượng với các sản phẩm được bán ra với hơn 80 trạm bảo hành trên toàn quốc. Đến nay Tập đoàn Kangaroo đã có sự phát triển đột phá với quan hệ kinh tế với 6 công ty con, 3 chi nhánh và 3 văn phòng đại diện tại nước ngoài,  Tại Việt Nam, Tập đoàn Kangaroo mở rộng quy mô  sản xuất, lắp ráp với diện tích nhà máy cho cả ba giai đoạn lên tới 600.000m2. Có thể nói, tính theo sản lượng và doanh số, hiện Kangaroo đang dẫn đầu thị trường và là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu, sáng tạo và ứng dụng các công nghệ mới vào phục vụ cuộc sống. Hiện tại, Kangaroo tập trung phát triển, khai thác thị trường nội địa tiềm năng với mục tiêu nhà nhà dùng Kangaroo, mang lại cuộc sống tiện ích và vui khỏe cho mỗi gia đình và vẫn đảm bảo các tiêu chí về tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường, Kangaroo cam kết các sản phẩm đạt tiêu chuẩn về hàm lượng hóa chất theo giới hạn cho phép được quy định bởi Bộ Công thương.

 

Có thể nói 100% sản phẩm tập đoàn cung cấp ra thị trường dưới thương hiệu Kangaroo, thương hiệu đã được bình chọn vào top 10 nhãn hiệu nổi tiếng Việt nam, chứng nhận sao vàng đất việt, chứng nhận sản phẩm thiết kế đẹp… Bên cạnh đó, đội ngũ lãnh đạo Kangaroo cũng đã được nhận các bằng khen cao quý từ chủ tịch nước, chứng nhận Sao đỏ dành cho doanh nhân xuất sắc, các bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội, các tổ chức, hiệp hội về những đóng góp tích cực cho xã hội, sự nghiệp phát triển nền kinh tế.


Định hướng xây dựng và trở thành thương hiệu hàng đầu Đông Nam á trong vòng 3 năm tới, Kangaroo đang nỗ lực hoàn thành các mục tiêu trước mắt về thị trường, nhân lực, và năng lực hàng hóa để đáp ứng cao nhất nhu cầu của thị trường. Hiện nay, nhà máy Kangaroo tại Việt nam với năng lực sản xuất đang được nâng cấp sẽ đảm bảo nguồn cung hàng cho toàn thị trường nội địa cũng như một số nước lân cận trong thời gian ngắn tới. Các văn phòng đại diện, chi nhánh của Kangaroo tại một số nước ĐNA đã đảm bảo cho Kangaroo tiếp cận nhanh chóng và đạt được những tín hiệu tích cực ở các thị trường mới này.

Nhìn lại suốt chặng đường hơn 10 năm qua, Kangaroo với nhiều thế hệ được vun đắp, trưởng thành, thương hiệu Kangaroo đã trở nên nổi tiếng, quen thuộc trong và ngoài nước, đã hoàn thành xuất sắc chức năng của một đơn vị kinh tế đối với nền kinh tế nói chung, đối với xã hội và mỗi cá nhân nói riêng. Bản lĩnh của Kangaroo là luôn năng động, sáng tạo, tìm hướng đi riêng cho mình, không đối đầu mà luôn đi trước đón đầu để tạo thế đứng vững chắc, bản sắc riêng cho mình. Kangaroo ngày hôm nay là thành quả của sự sáng tạo, sức mạnh bền bỉ và ý chí quyết tâm của một tập thể đoàn kết đã dày công vun đắp, tin rằng trong tương lai, với sự đồng tâm quyết chí và sự lãnh đạo sáng suốt, Kangaroo sẽ vươn xa mạnh mẽ.

Sửa yêu cầu tìm việc làm

-