Thông tin ứng tuyển:

Khu vực miền Bắc:
- Email: job@hdsaison.com.vn

- Chi nhánh Hà Nội: phòng Nhân sự, tầng 18, tòa nhà VIT, 519 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Khu vực miền Trung và Nam:
- Email: tuyendung@hdsaison.com.vn

- Trụ sở Hồ Chí Minh: phòng Nhân sự, tầng 8, tòa nhà Dali tower, 24C Phan Đăng Lưu, phường 6, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

--------------------------------------------------------

Thành lập ngày 7 tháng 9 năm 2007. Đến nay, HD SAISON có hơn 3.000 điểm giới thiệu dịch vụ trên khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam, liên kết với hơn 2.000 đối tác và phục vụ gần 1 triệu khách hàng có nhu cầu vay trả góp tiêu dùng. Công ty đang cung cấp trên thị trường tài chính tiêu dùng các sản phẩm như hỗ trợ vay trả góp xe máy, ô tô, tải nhẹ, điện máy, điện thoại, du lịch, tiệc cưới và tiền mặt. 

Tại HD SAISON, chúng tôi luôn trân trọng những đóng góp, những giá trị của mỗi cá nhân trong tập thể. Đây không chỉ là cơ hội việc làm với mức thu nhập cùng chế độ phúc lợi hấp dẫn, mà còn là cơ hội để bạn được tối ưu hóa bản thân trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và đoàn kết.

Đọc thêm Đóng


Tìm thấy 34 công việc đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Thông tin

  • [TUYỂN DỤNG KHỐI THU HỒI NỢ] KHU VỰC TP.HỒ CHÍ MINH ⚠ 25 vị trí TỔNG ĐÀI VIÊN THU HỒI NỢ - Tham khảo công việc tại: https://goo.gl/HZ0AEg ❗ Để ứng tuyển, các bạn lưu ý GHI RÕ & ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN - gửi CV hoặc bộ hồ sơ theo 1 trong 3 cách sau: 1. 👉 Ứng tuyển nhanh: http://tinyurl.com/tuyendunghdsaison (chọn vị trí Tổng đài viên Thu hồi nợ) 2. 👉 Ứng tuyển trên website: https://goo.gl/hzxNkj 3. 👉 Email: tuyendung@hdsaison.com.vn ❗ LƯU Ý: - CV không hợp lệ khi không có thông tin VỊ TRÍ ứng tuyển rõ ràng. - Ứng viên không phải chi trả bất kỳ một chi phí nào liên quan đến việc ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng tại HD SAISON.
  • ⚠ Sau bài đăng từ tháng 12/2016 thì "vấn nạn" gọi nhầm tên Công ty Tài chính TNHH HD SAISON có chiều hướng giảm. Tuy nhiên, Phòng Nhân sự vẫn nhận được thắc mắc rằng sao email nhận hồ sơ chỉ toàn báo lỗi. Ngoài ra, các hồ sơ ứng tuyển viết sai tên công ty vô tình làm mất điểm đối với các Chuyên viên tuyển dụng. 😢😢 Thật đáng tiếc phải không nào? ✓ Công thức dễ nhớ nhất cho các bạn đây 👇: 💢💢 HDBANK + CREDIT SAISON = HD SAISON 💢💢 📩 Và email nhận hồ sơ ứng tuyển: tuyendung@hdsaison.com.vn Các bạn hãy giúp ad chia sẻ thông tin này cho nhiều người hơn nữa nhé, ad sẽ sang nhà bạn "thả tim" ngay và luôn! 😍😍😍
  • ❗❗ CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP ĐẦU NĂM 2017 ❗❗ NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG TẬP TRUNG THÁNG 02/2017 – TP.HÀ NỘI Những đợt thư mời đầu tiên đã được gửi đến cho những ứng viên tiềm năng, bạn có muốn là người tiếp theo? ---------------- HD SAISON đã bắt đầu triển khai kế hoạch hoạt động và phát triển nhân sự năm 2017. Ngày hội tuyển dụng tập trung đầu tiên của năm dành riêng cho Khối kinh doanh sẽ được triển khai tại Thủ đô Hà Nội sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán. Để tạo cho mình cơ hội ổn định công việc ngay đầu năm mới, các bạn hãy nhanh tay ứng tuyển nhé! ⚠ KHU VỰC TUYỂN DỤNG: Thủ đô Hà Nội ⚠ Chi tiết 02 vị trí tuyển dụng: - Nhân viên Điểm giới thiệu dịch vụ (Kênh Điện máy): https://goo.gl/anW2Sv - Nhân viên Tư vấn tín dụng trực tiếp (Kênh tiền mặt): https://goo.gl/PYhEV1 ⚠ LỘ TRÌNH: Thời gian nhận CV: 03/02– 16/02/2017 Gửi thư mời đợt 1: 08/02/2017 Gửi thư mời đợt 2: 17/02/2017 ----------------------- ❌ Để ứng tuyển, các bạn vui lòng đăng ký theo đường link: https://goo.gl/sHP1Mi ❌ Chính sách lương, thưởng, chế độ phúc lợi rõ ràng, đầy đủ (sẽ trao đổi thêm trong khi phỏng vấn nếu ứng viên phù hợp yêu cầu tuyển dụng của vị trí) ❌ LƯU Ý: - Ứng viên không gửi hồ sơ qua bất kì tổ chức hoặc cá nhân trung gian nào ngoài kênh ứng tuyển nêu trên. - Ứng viên không phải chi trả bất kỳ một chi phí nào liên quan đến việc ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng tại HD SAISON.

Nơi làm việc

  • HD SAISON HCM 5 công việc

    Lầu 8, Tòa nhà Dali Tower, 24C Phan Đăng Lưu, phường 6,Hồ Chí Minh, Việt Nam

  • Văn Phòng Hà Nội

    Tầng 18, tòa nhà VIT, số 519 Kim Mã,Hà Nội, Việt Nam