Thông tin ứng tuyển:

Khu vực miền Bắc:
- Email: job@hdsaison.com.vn

- Chi nhánh Hà Nội: phòng Nhân sự, tầng 18, tòa nhà VIT, 519 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Khu vực miền Trung và Nam:
- Email: tuyendung@hdsaison.com.vn

- Trụ sở Hồ Chí Minh: phòng Nhân sự, tầng 8, tòa nhà Dali tower, 24C Phan Đăng Lưu, phường 6, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

--------------------------------------------------------

Thành lập ngày 7 tháng 9 năm 2007. Đến nay, HD SAISON có hơn 3.000 điểm giới thiệu dịch vụ trên khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam, liên kết với hơn 2.000 đối tác và phục vụ gần 1 triệu khách hàng có nhu cầu vay trả góp tiêu dùng. Công ty đang cung cấp trên thị trường tài chính tiêu dùng các sản phẩm như hỗ trợ vay trả góp xe máy, ô tô, tải nhẹ, điện máy, điện thoại, du lịch, tiệc cưới và tiền mặt. 

Tại HD SAISON, chúng tôi luôn trân trọng những đóng góp, những giá trị của mỗi cá nhân trong tập thể. Đây không chỉ là cơ hội việc làm với mức thu nhập cùng chế độ phúc lợi hấp dẫn, mà còn là cơ hội để bạn được tối ưu hóa bản thân trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và đoàn kết.

Đọc thêm Đóng


Tìm thấy 71 công việc đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Nhân Viên Thu Hồi Nợ Trực Tiếp Tại Tây Ninh

HD SAISON FINANCE CO., LTD. - Tây Ninh

12,000,000VNĐ - 20,000,000VNĐ | Nhân viên

14/03/2017

Trưởng Nhóm Hỗ Trợ Tín Dụng - Chi Nhánh Hà Nội

HD SAISON FINANCE CO., LTD. - Hà Nội

Thương lượng | Trưởng nhóm / Giám sát

21/03/2017

Thông tin

  • Những lớp học khởi đầu thú vị diễn ra mỗi tuần là điều mà HD SAISON luôn chú trọng thật kĩ lưỡng dành cho nhân viên. Khi trở thành nhân viên tại HD SAISON, bạn sẽ chính thức đặt chân vào lộ trình đào tạo đều đặn, ôn luyện và nâng cao, giao lưu kiến thức thường xuyên, hỗ trợ tối đa cho con đường tìm ra những ứng viên tiềm năng cho các vị trí thăng tiến. Ad nhá trước vài tấm hình thuộc chuỗi hoạt động đầu năm nhé ;) --------- Tham khảo các vị trí đang tuyển dụng tại: http://www.hdsaison.com.vn/nghe-nghiep/tuyen-dung.html
  • #toichonHDSAISON Chào các bạn! Đây là page Tuyển dụng chính thức của Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON), nơi mọi thông tin về tuyển dụng sẽ được cập nhật nhanh chóng và cụ thể nhất. HD SAISON Finance có hơn 3.000 điểm giới thiệu dịch vụ trên khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam, liên kết với hơn 2.000 đối tác và phục vụ gần 1 triệu khách hàng có nhu cầu vay trả góp tiêu dùng. Công ty đang cung cấp trên thị trường tài chính tiêu dùng các sản phẩm như hỗ trợ vay trả góp xe máy, ...ô tô, tải nhẹ, điện máy, điện thoại, du lịch, tiệc cưới và tiền mặt. Nhìn về một tương lai rất gần, HD SAISON đặt mục tiêu trở thành một công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu được tin cậy nhất tại Việt Nam. HD SAISON cam kết sẽ tham gia cải thiện đời sống của người dân, đặc biệt là tầng lớp nhân dân có thu nhập thấp bằng những giải pháp tài chính thiết thực và tiện lợi. Chúng tôi, HD SAISON, không ngừng tìm kiếm những nhân sự mới với những tố chất và đạo đức phù hợp trong suốt quá trình phát triển để hoàn thành sứ mệnh của mình. Mỗi công việc, mỗi dự án là những điều lý thú đem lại lợi ích cho khách hàng, cũng như cho chính sự vươn lên của công ty. Chào mừng đến với gia đình HD SAISON!
  • ⚡⚡HOT - PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP KHU VỰC BÌNH DƯƠNG HD SAISON sẽ có mặt tại Phiên giao dịch việc làm lần thứ 159 để tiếp nhận phỏng vấn trực tiếp 03 vị trí: - Nhân viên Điểm giới thiệu dịch vụ (Kênh Điện máy): tham khảo tại: https://goo.gl/Xl7Qj6 - Nhân viên Điểm giới thiệu dịch vụ (Kênh Xe máy): tham khảo tại: https://goo.gl/ZNLaC7 - Nhân viên Thu hồi nợ trực tiếp: tham khảo tại: https://goo.gl/iYucnS 👉👉 Ứng viên có nhu cầu vui lòng chuẩn bị hồ sơ cơ bản và liên hệ trực tiếp bàn của HD SAISON theo thông tin như trong hình. - Thời gian: 7h30 - 11h trưa ngày Chủ nhật, 12/03/2017 ❗❗ Ngoài ra, các ứng viên tại khu vực Dĩ An, Bến Cát, Tân Uyên có thể tham gia Sàn online và kết nối trực tiếp với HD SAISON tại: 1. Chi nhánh Dĩ An: số 10 Ngô Văn Sở, kp Bình Minh 2, p. Dĩ An, Thị xã Dĩ An 2. Chi nhánh Bến Cát: kp 2, p. Tân Định, thị xã Bến Cát. 3. Chi nhánh Tân Uyên: đường ĐH 421, kp 4, p. Uyên Hưng, Thị xã Tân Uyên. Rất hân hạnh được đón tiếp các bạn!

Nơi làm việc

  • HD SAISON HCM 11 công việc

    Lầu 8, Tòa nhà Dali Tower, 24C Phan Đăng Lưu, phường 6,Hồ Chí Minh, Việt Nam

  • Văn Phòng Hà Nội 2 công việc

    Tầng 18, tòa nhà VIT, số 519 Kim Mã,Hà Nội, Việt Nam