Thông tin ứng tuyển:

Khu vực miền Bắc:
- Email: job@hdsaison.com.vn

- Chi nhánh Hà Nội: phòng Nhân sự, tầng 18, tòa nhà VIT, 519 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Khu vực miền Trung và Nam:
- Email: tuyendung@hdsaison.com.vn

- Trụ sở Hồ Chí Minh: phòng Nhân sự, tầng 8, tòa nhà Dali tower, 24C Phan Đăng Lưu, phường 6, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

--------------------------------------------------------

Thành lập ngày 7 tháng 9 năm 2007. Đến nay, HD SAISON có hơn 3.000 điểm giới thiệu dịch vụ trên khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam, liên kết với hơn 2.000 đối tác và phục vụ gần 1 triệu khách hàng có nhu cầu vay trả góp tiêu dùng. Công ty đang cung cấp trên thị trường tài chính tiêu dùng các sản phẩm như hỗ trợ vay trả góp xe máy, ô tô, tải nhẹ, điện máy, điện thoại, du lịch, tiệc cưới và tiền mặt. 

Tại HD SAISON, chúng tôi luôn trân trọng những đóng góp, những giá trị của mỗi cá nhân trong tập thể. Đây không chỉ là cơ hội việc làm với mức thu nhập cùng chế độ phúc lợi hấp dẫn, mà còn là cơ hội để bạn được tối ưu hóa bản thân trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và đoàn kết.

Đọc thêm Đóng


Tìm thấy 36 công việc đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

GIÁM SÁT KINH DOANH [TẠI CÀ MAU, BẠC LIÊU ]

HD SAISON FINANCE CO., LTD. - Bạc Liêu, Cà Mau

Thương lượng | Trưởng nhóm / Giám sát

04/01/2017

GIÁM SÁT KINH DOANH TẠI ĐAK LAK

HD SAISON FINANCE CO., LTD. - Đắk Lắk

Thương lượng | Trưởng nhóm / Giám sát

04/01/2017

GIÁM SÁT KINH DOANH TẠI BÌNH ĐỊNH

HD SAISON FINANCE CO., LTD. - Bình Định

Thương lượng | Trưởng nhóm / Giám sát

04/01/2017

GIÁM SÁT KINH DOANH TẠI BÌNH PHƯỚC

HD SAISON FINANCE CO., LTD. - Bình Phước

Thương lượng | Trưởng nhóm / Giám sát

04/01/2017

GIÁM SÁT KINH DOANH TẠI BÌNH DƯƠNG

HD SAISON FINANCE CO., LTD. - Bình Dương

Thương lượng | Trưởng nhóm / Giám sát

04/01/2017

GIÁM SÁT KINH DOANH TẠI TỈNH NINH THUẬN

HD SAISON FINANCE CO., LTD. - Ninh Thuận

Thương lượng | Trưởng nhóm / Giám sát

04/01/2017

GIÁM SÁT KINH DOANH [TẠI TỈNH GIA LAI ]

HD SAISON FINANCE CO., LTD. - Gia Lai

Thương lượng | Trưởng nhóm / Giám sát

04/01/2017

Giám Sát Kinh Doanh Trực Tiếp (Field Sales Supervisor)

HD SAISON FINANCE CO., LTD. - Hồ Chí Minh

Hơn 10,000,000VNĐ | Trưởng nhóm / Giám sát

04/01/2017

Thông tin

  • [TIPS] 19 thành ngữ tiếng Anh - Học thật dễ #giaitricuoituan Hãy nhớ, tiếng Anh luôn cần thiết cho tất cả mọi người <3 ----------------------------- Nguồn: youtube
  • [Cập nhật Tuyển dụng tháng 1 - 2] CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG TRÊN TOÀN QUỐC ❗ ỨNG TUYỂN NHANH: http://tinyurl.com/tuyendunghdsaison ----------------------- ❗ Click vào hình để xem thông tin chi tiết ❗ Khu vực có thể đóng lại trước thời hạn sau khi đã tuyển đủ số lượng cần thiết ------------------------ ❗ Để ứng tuyển, các bạn lưu ý GHI RÕ Vị trí & Khu vực ứng tuyển - gửi CV hoặc bộ hồ sơ theo 1 trong 3 cách sau: 1. 👉 Ứng tuyển trực tuyến: http://tinyurl.com/tuyendunghdsaison 2. 👉 Email: tuyendung@hdsaison.com.vn 3. 👉 Nộp trực tiếp cho phòng Nhân sự - Hội sở: Tầng 8, tòa nhà Gilimex, 24C Phan Đăng Lưu, phường 6, quận Bình Thạnh. - Chi nhánh miền Bắc: Tầng 18, Tòa nhà VIT, 519 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội. ❗ LƯU Ý: - CV không hợp lệ khi không có thông tin KÊNH & KHU VỰC ứng tuyển. - Ứng viên không phải chi trả bất kỳ một chi phí nào liên quan đến việc ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng tại HD SAISON.
  • GƯƠNG MẶT HD SAISON 2016 - SÂN CHƠI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO NHÂN VIÊN HD SAISON Một trong những hoạt động nội bộ sôi nổi dành cho hơn 6000 nhân viên công ty mà HD SAISON tự hào nhất là cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện xinh đẹp và tài năng cho các hoạt động của công ty trong một năm mang tên “Gương mặt HD SAISON”. Gương mặt HD SAISON lần đầu được tổ chức vào năm 2015 và khép lại với những dấu ấn khó quên. Trải qua 03 tháng của cuộc thi, Ban tổ chức rất ấn tượng với con số gần 500 bài dự thi từ 10 khu vực hoạt động của công ty trên cả nước. Tiếp sau đó, 10 cặp đôi trai tài gái sắc chiến thắng đầy thuyết phục tại vòng bán kết của từng khu vực đã quy tụ tại Tiệc tất niên 2015 (TP.HCM) để tiếp tục tranh tài ở Vòng chung kết. Những cái tên xuất sắc nhất đã được vinh danh và đồng hành cùng các sự kiện của công ty xuyên suốt năm 2016. Đến hẹn lại lên, mùa 2 của chương trình đã chính thức khởi động từ 09/01/2017 với chặng đua đầu tiên là vòng bình chọn qua ảnh trên 11 cụm khu vực trước khi đi đến vòng chung kết toàn quốc diễn ra vào cuối tháng 03/2017. Cuộc thi năm nay hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi chuyên nghiệp hơn với các vòng thi thách thức hơn nhưng cũng không kém phần ấn tượng và sôi nổi cùng những giải thưởng cực kỳ hấp dẫn. Các bạn hãy dành chút thời gian tham quan website guongmathdsaison.com và giúp HD SAISON bình chọn cho thí sinh tiềm năng nhé! Và cũng đừng quên ứng tuyển vào các vị trí phù hợp tại HD SAISON vì biết đâu bạn sẽ là một thí sinh “đáng gờm” ở mùa sau? --------------------------------------------------------- http://guongmathdsaison.com/binh-chon/ *****Do lượng truy cập khá cao, trang web có thể gặp gián đoạn trong giây lát, vui lòng tải lại (refresh - F5) trang cho đến khi giao diện trang xuất hiện.

Nơi làm việc

  • HD SAISON HCM 2 công việc

    Lầu 8, Tòa nhà Dali Tower, 24C Phan Đăng Lưu, phường 6,Hồ Chí Minh, Việt Nam

  • Văn Phòng Hà Nội 3 công việc

    Tầng 18, tòa nhà VIT, số 519 Kim Mã,Hà Nội, Việt Nam