Thông tin ứng tuyển:

Khu vực miền Bắc:

- Chi nhánh Hà Nội: phòng Nhân sự, tầng 18, tòa nhà VIT, 519 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Khu vực miền Trung và Nam:

- Trụ sở Hồ Chí Minh: phòng Nhân sự, tầng 8, tòa nhà Dali tower, 24C Phan Đăng Lưu, phường 6, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

--------------------------------------------------------

Thành lập ngày 7 tháng 9 năm 2007. Đến nay, HD SAISON có hơn 6.000 điểm giới thiệu dịch vụ trên khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam, liên kết với hơn 3.000 đối tác và phục vụ gần 1 triệu khách hàng có nhu cầu vay trả góp tiêu dùng. Công ty đang cung cấp trên thị trường tài chính tiêu dùng các sản phẩm như hỗ trợ vay trả góp xe máy, ô tô, tải nhẹ, điện máy, điện thoại, du lịch, tiệc cưới và tiền mặt. 

Tại HD SAISON, chúng tôi luôn trân trọng những đóng góp, những giá trị của mỗi cá nhân trong tập thể. Đây không chỉ là cơ hội việc làm với mức thu nhập cùng chế độ phúc lợi hấp dẫn, mà còn là cơ hội để bạn được tối ưu hóa bản thân trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và đoàn kết.

Đọc thêm Đóng


Tìm thấy 71 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Nhân Viên Thu Hồi Nợ Trực Tiếp tại Thanh Hóa

HD SAISON FINANCE CO., LTD. - Thanh Hóa

10,000,000VNĐ - 15,000,000VNĐ | Nhân viên

11/08/2017

Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng

HD SAISON FINANCE CO., LTD. - Hồ Chí Minh

6,000,000VNĐ - 7,000,000VNĐ | Nhân viên

11/08/2017

Thông tin

  • 🔜🔜Sắp hết hạn Đăng ký cũng như số lượng ghế trống đang ngày một vơi dần. Nhanh tay các bạn nhé!! ----------------------- NGÀY HỘI PHỎNG VẤN TẬP TRUNG được tổ chức định kỳ tại TP.HCM dành cho các bạn ứng viên yêu thích & có kinh nghiệm làm việc, đam mê phát triển trong lĩnh vực tương tác qua Điện thoại ở 2 vị trí: - Telesales - Phone Collection CLICK VÀO HÌNH ĐỂ XEM CHI TIẾT VỊ TRÍ 🚨ĐĂNG KÝ NGAY tại: https://goo.gl/CN3TqM ❌ Hạn chót: 22/08/2017 (+ thêm 02 ngày so với thông báo trước đây để đảm bảo các bạn không bị lỡ không tin đáng tiếc) ----------------------- 💰 THU NHẬP CẠNH TRANH so với thị trường. Lương tháng 13, Bonus, Phụ cấp (cơm + di chuyển). Cơ hội gia tăng thu nhập theo thành tích & thâm niên. 📝 Kí HĐLĐ chính thức; Chế độ Phúc lợi đầy đủ; Khám sức khỏe định kỳ 🏖 15 ngày phép/ năm. Tham gia các Event, Team Building, Hoạt động xã hội & Các khóa Đào tạo nâng cao chuyên môn.
  • Sáng nay các bạn nhân viên HD SAISON đã chính thức bước vào Tháng Khám sức khoẻ định kỳ 2017 rồi đó ❤️ ------------ Khám sức khoẻ định kỳ được tổ chức hàng năm là một trong những Chế độ phúc lợi quan trọng dành cho toàn bộ nhân viên HD SAISON trên khắp 63 tỉnh thành mà công ty luôn chú trọng đầu tư và cải thiện mỗi năm. Các bạn nhân viên đều sẽ được thực hiện đầy đủ Sức khoẻ tổng quát (tai-mũi-họng, huyết áp,...) kèm Các xét nghiệm cận lâm sàng như Siêu âm tổng quát, X-quang tim phổi, Xét nghiệm Cholesterol máu, Đường máu, và một số chỉ định chuyên môn. Cùng #HDSAISON chăm sóc sức khoẻ của bạn!
  • 1 góc nhỏ rất nhỏ đại diện cho sự năng động của những Mảnh ghép đầy Màu sắc đến từ Đội ngũ Nhân viên kinh doanh (Sales) của HD SAISON trên khắp 63 tỉnh thành trải dài toàn quốc. Nếu để thể hiện hết được thì có tới cả trăm cái album cũng không đủ <3 Đối với bọn tớ, khoảnh khắc & kỷ niệm đáng nhớ chính là những lúc được cùng sinh hoạt, làm việc, HỌC - VUI - VUI - HỌC bên nhau giản dị như vậy thôi. Không cần phải cầu kì tạo dáng, chính nụ cười của các bạn đã nói thay cho Môi trường làm việc tại HD SAISON! Hơn 7000 nhân viên - 01 gia đình! #HDSAISON #LaNguoiMotNha ------------------------------ Rung Chuông Vàng 2017 là 1 trong những hoạt động Đào tạo kết hợp vui chơi lớn nhất trong năm dành riêng cho đội ngũ nhân viên kinh doanh trên toàn quốc. Thông qua cuộc thi, các bạn sẽ được hệ thống lại những kiến thức nghiệp vụ cũng như cùng nhau "thi thố" thêm cả hiểu biết xã hội xung quanh. Màu cờ sắc áo riêng của từng Team/Khu vực đều đã được "phô diễn" một cách chân thực nhất.

Nơi làm việc

  • HD SAISON HCM 12 công việc

    Lầu 8, Tòa nhà Dali Tower, 24C Phan Đăng Lưu, phường 6,Hồ Chí Minh, Việt Nam

  • Văn Phòng Hà Nội 1 công việc

    Tầng 03, tòa nhà VIT, số 519 Kim Mã,Hà Nội, Việt Nam