Tìm thấy 0 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Bạn vui lòng:

  • Đăng ký thông báo việc làm
  • Chọn tiêu chí tìm khác

Thông tin công ty

FrieslandCampina Vietnam

FrieslandCampina Vietnam

FrieslandCampina có mặt tại Việt Nam hơn 20 năm, cung cấp hơn 1.5 tỷ đơn vị sữa chất lượng cao mỗi năm với rất nhiều thương hiệu được yêu thích như Dutch Lady, Friso, Yomost.
FrieslandCampina Việt Nam luôn đa dạng hóa sản phẩm, nghiên cứu và phát triển thêm những sản phẩm đáp ứng kỳ vọng của người tiêu dùng. Cùng với việc sản xuất và cung cấp tất cả các loại thực phẩm dinh dưỡng cho trẻ em, công ty cũng đang cung cấp rất nhiều sản phẩm sữa cho mọi thành viên gia đình.
Những nhà máy của FrieslandCampina Việt Nam tại Bình Dương và Hà Nam được đầu tư với công nghệ hiện đại nhất, hệ thống quản lý tự động, hệ thống xử lý nước thoải hoàn chỉnh, hệ thống tiết kiệm năng lượng và sử dụng nguồn năng lượng sạch để bảo vệ môi trường. Vào tháng 12/2011, sau khi áp dụng thành công OHSAS 18001:2007, FrieslandCampina Vietnam đã trở thành công ty đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng đủ 4 chứng chỉ quốc tế về hệ thống quản lý: ISO 9000:2008 (chất lượng), ISO 14000:2007 (môi trường), ISO 22000:2005 (an toàn thực phẩm) and OSHAS 18001: 2007 (Sức khỏe lao động và công việc) của Bureau Veritas, tập đoàn hàng đầu thế giới về tiêu chí đánh giá hệ thống quản lý chất lượng, sức khỏe và an toàn, môi trường và trách nhiệm xã hội.

Chương trình khuyến học Đèn Đom Đóm do công ty FrieslandCampina Việt Nam khởi xướng từ năm 2002 với một mục tiêu ngăn dòng bỏ học của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, xây dựng nên những ngôi trường mới khang trang nhằm giúp cho thầy cô và học sinh nơi vùng sâu vùng xa có điều kiện dạy và học tốt hơn. Cho đến nay, FrieslandCampina Việt Nam đã dành trên 30 tỷ đồng cho chương trình khuyến học Đèn Đom Đóm, mang đến 20 ngôi trường mới khang trang trên cả nước, trao hơn 25.000 suất học bổng giúp trẻ em những vùng còn nhiều khó khăn có cơ hội được tiếp tục đến trường. Để ghi nhận cho hành trình miệt mài lan tỏa ánh sáng của tinh thần hiếu học, trong năm 2013, chương trình Đèn Đom Đóm đã vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ trao tặng.
Ngoài ra, FrieslandCampina Việt Nam được nhận danh hiệu “Doanh Nghiệp tin cậy vì người tiêu dùng” do Hội tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (VINASTAS) trao tặng, vinh dự là công ty đầu tiên tại Việt Nam nhận được giải thưởng “Doanh nghiệp trách nhiệm Châu Á” do Hội Doanh nghiệp Châu Á trao tặng để ghi nhận và tôn vinh những thành tựu trong các hoạt động Trách nhiệm Xã hội của doanh nghiệp ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, được vinh danh và trao tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho những đóng góp xuất sắc trong việc xây dựng nông thôn mới 2010 – 2015, vinh dự được trao tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo Dục và Đào Tạo với nhiều đóng góp xuất sắc trong công tác ủng hộ cho giáo viên, học sinh vùng khó khăn, vùng sâu, vùng xa, Quân chủng Hải quân và Bộ Tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam trong năm 2014, được trao tặng bằng khen của Bộ Tài nguyên và Môi trường dành cho tổ chức có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp bảo vệ môi trường giai đoạn 2011 – 2015.

Sửa yêu cầu tìm việc làm

-