Thương hiệu Nước mắm Hoàng Gia

Khi những giá trị truyền thống vô giá được bảo tồn bởi một niềm đam mê ẩm thực, chúng tôi muốn khai thác và đem đến một loại nước mắm nguyên bản thuần khiết nhất từ biển, để mọi thực khách có thể trải nghiệm trọn vẹn sự tinh túy của Nước mắm Hoàng Gia đúng chất.

Sự tinh khiết của Nước mắm Hoàng Gia là kết quả của phương pháp ủ truyền thống, khi chế biến sẽ mang lại hương vị đậm đà tròn đầy cảm xúc.

Nước mắm Hoàng Gia đã mang lại niềm tự hào và lòng kiêu hãnh của đội ngũ nghệ nhân làm mắm ủ theo phương pháp truyền thống, nguyện giữ không mai một theo thời gian để mãi mãi là “Tinh Hoa Đất Việt”.

Chuỗi thương hiệu nước ép trái cây Boost Juice của Úc

Xuất phát từ tình yêu cuộc sống say đắm, mỗi cốc Boost Juice đều mang theo sự chất lượng từ một thương hiệu hướng đến ước mơ toàn cầu. Chính vì vậy, Boost đã tạo dựng được tên tuổi của mình với chuỗi hơn 650 cửa hàng trên toàn thế giới sau 20 năm hoạt động. Boost Juice đã chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2018.

Boost Juice tự hào rằng sản phẩm chúng tôi đều có vị ngon ngây ngất được tạo ra từ nguồn nguyên liệu sạch, 100% tự nhiên, không sử dụng đường hoặc bất kỳ thành phần phụ nào khác để giữ nguyên nguồn dưỡng chất và năng lượng cao.

Nhà máy xản xuất Mỹ phẩm MIRI

Mỹ phẩm MIRI được nghiên cứu và sản xuất từ các thành phần thiên nhiên, kết hợp cùng với dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín chất lượng cao và đảm bảo an toàn chất lượng tuyệt đối của từng sản phẩm


Tìm thấy 9 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Nơi làm việc

 • Văn phòng chính 5 công việc

  110-112 Kinh Dương Vương, P13,Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Miri

  178B Lê Đình Cẩn, P. Tân Tạo,Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • Chi nhánh Công ty Vạn Xuân Hà Nội

  Khu đô thị Mỹ Đình 1, Phường Cầu Diễn,Hà Nội, Việt Nam

 • Cửa Hàng Boost Juice

  58 Ngô Đức Kế, Bến Nghé,Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • Cửa hàng Boost Juice

  Trường đại học Quốc tế RMIT,Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TÂN HÀ 1 công việc

  Thôn Đông Thuận, xã Tân Hà,Bình Thuận, Việt Nam

 • Văn phòng Hà Nội 1 công việc

  237 Nguyễn Ngọc Vũ, Tổ 11, phường Trung Hòa,Hà Nội, Việt Nam