Tìm việc làm, tuyển dụng CÔNG TY TNHH UNIQUE | CareerLink.vn
Default banner 0
CÔNG TY TNHH UNIQUE INTERGRATIONS
Indochina Tower Park, 04 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh
25 - 99 nhân viên

Về công ty

Nội thất chính là một trong những điều thể hiện nên cá tính, phong cách của chính bạn. Bạn chưa biết thể hiện phong cách bản thân thông qua cách bày trí không gian sống? Hãy để UII Concept giúp bạn!

TẦM NHÌN

UII Concept phấn đấu trở thành thương hiệu “TOP OF MIND” đối với khách hàng khi nhắc đến đơn vị thiết kế, thi công nội thất cao cấp hàng đầu Việt Nam.

SỨ MỆNH

Nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, tạo nên không gian sống sang trọng, thịnh vượng cho các công trình. Luôn nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo để không ngừng đổi mới mẫu mã, đưa đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chuyên nghiệp: Sở hữu quy trình nhận thiết kế linh hoạt, quy trình Sản phẩm tại xưởng rõ ràng, UII Concept luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bằng phong thái chuyên nghiệp nhất.

Tận tâm: Đội ngũ nhân viên tại UII Concept luôn yêu thích cái đẹp, chú trọng thẩm mỹ và làm việc bằng cả sự tâm huyết, đam mê để tạo nên không gian đẳng cấp bậc nhất dành cho quý khách hàng.

Sáng tạo: Tập trung nghiên cứu để có thể tư vấn và thiết kế những sản phẩm độc đáo về mặt ý tưởng, tiện ích sử dụng, khả thi về mặt thi công và Sản phẩm.

Xem thêm Thu gọn

Việc đang tuyển

Gửi thông báo cho tìm kiếm này