Tìm thấy 2 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Việc Làm Hấp Dẫn

NHÂN VIÊN KINH DOANH (XĂNG, DẦU MỠ, NHỜN)

Công Ty TNHH Thương Mại & Vận Tải Xăng Dầu Minh Phát - Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH Thương Mại & Vận Tải Xăng Dầu Minh Phát

Thương lượng | Nhân viên

- Tìm kiếm khách hàng mới, chăm sóc khách hàng hiện có và mở rộng thị trường mới
- Báo cáo cho TP. Kinh doanh
- Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện hợp đồng, bao gồm các thủ tục giao hàng, xuất hoá đơn, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm giao.
- Nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản...

Dầu khí/ Khoáng sản, Bán hàng, Tiếp thị

Nhân Viên Kinh Doanh Quận Bình Thạnh Dầu Khí Hồ Chí Minh

05/10/2017

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH (XĂNG DẦU)

Công Ty TNHH Thương Mại & Vận Tải Xăng Dầu Minh Phát - Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH Thương Mại & Vận Tải Xăng Dầu Minh Phát

Thương lượng | Quản lý / Trưởng phòng

- Quản lý, giám sát quá trình làm việc của toàn bộ nhân viên phòng kinh doanh.
- Phân công công việc cụ thể cho từng nhân viên kinh doanh.
- Đàm phán, soạn thảo các hợp đồng kinh tế liên quan đến các sản phẩm do công ty cung cấp.
- Lập kế hoạch kinh doanh theo tháng, quý, năm.
- Lập dự trừ kinh phí hoạt động cho phòng ...

Quản lý điều hành, Bán hàng, Tiếp thị

Quận Bình Thạnh Dầu Khí Trưởng phòng kinh doanh Hồ Chí Minh

04/10/2017

Thông tin công ty

Công Ty TNHH Thương Mại & Vận Tải Xăng Dầu Minh Phát

Công Ty TNHH Thương Mại & Vận Tải Xăng Dầu Minh Phát

Công ty TNHH Thương Mại & Vận Tải Xăng Dầu Minh Phát bắt đầu bằng việc kinh doanh dầu mỡ nhờn với ước vọng được đóng góp cho cộng đồng xã hội và phát triển xây dựng quê hương đất nước. Trong những ngày đầu thành lập tuy vẫn còn nhiều khó khăn nhưng bằng sự đam mê, bằng những kinh nghiệm quý báu về kinh doanh nói chung và ngành xăng dầu nói riêng được đúc kết qua nhiều năm học hỏi trong và ngoài nước, Ban lãnh đạo cùng tập thể nhân viên Minh Phát đã cùng nhau chinh phục thử thách và gặt hái được nhiều thành quả ngoài mong đợi.

Trong năm đầu tiên hoạt động, Minh Phát đã trở thành nhà phân phối chính thức khu vực phía Nam của ENI, một trong những thương hiệu dầu nhớt hàng đầu thế giới. Với sản phẩm đa đạng, quan điểm phát triển tập trung vào sự hài lòng của khách hàng, Minh Phát đã nhận được sự tin tưởng cũng như xây dựng được uy tín trong lòng khách hàng. Tiếp nối thành công, Minh Phát trở thành nhà phân phối của hàng loạt các thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng khác được sản xuất tại Việt Nam, Italy, Singapore,… với hơn 300 loại sản phẩm khác nhau đáp ứng hầu hết các nhu cầu trên thị trường.

Sau khoảng thời gian hoạt động và tạo dựng được một nền móng vững chắc, Minh Phát mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực xăng dầu tại thị trường Việt Nam. Bằng những nỗ lực không ngừng, Minh Phát đã tiếp tục chinh phục được khách hàng trong lĩnh vực bằng sự chân thành, uy tín cùng với chất lượng sản phẩm – dịch vụ luôn đạt chất lượng cao nhất. Nhờ đó, Công ty ngày càng phát triển vượt bậc, Xăng dầu trở thành lĩnh vực kinh doanh cốt lõi và chiến lược của Minh Phát để trở thành một trong những đầu mối xuất nhập khẩu xăng dầu tại thị trường Việt Nam là mục tiêu hàng đầu.

Qua những khó khăn thử thách trong suốt quá trình hoạt động đã giúp cho Minh Phát có rất nhiều những kinh nghiệm, trải nghiệm về kinh doanh, về thị trường, về thỏa mãn nhu cầu khách hàng,… Nhờ đó, tập thể lãnh đạo và công nhân viên Minh Phát luôn tâm niệm sẽ không ngừng học hỏi, cải tiến sáng tạo để cùng đưa Công ty TNHH Thương Mại & Vận Tải Xăng Dầu Minh Phát trở nên hùng mạnh, vững chắc và đạt đẳng cấp quốc tế.

 

Sửa yêu cầu tìm việc làm

-