Tìm thấy 0 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Bạn vui lòng:

  • Đăng ký thông báo việc làm
  • Chọn tiêu chí tìm khác

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ BẢO THY

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ BẢO THY

Thành lập từ đầu năm 2015, với một khát vọng và ý chí mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện được tư duy sáng tạo và năng động của hàng Việt Nam. Công ty TNHH TM - ĐT Bảo Thy đã nghiên cứu và sản xuất thành công một sản phẩm gia dụng tiện ích, chất lượng, đó là: Tủ lắp ráp đa năng. Với cách thức lắp ráp thông minh độc đáo, vô cùng tiện ích trong việc lưu trữ và trưng bày.
Trách nhiệm với cộng đồng:
Nhận thức được tầm quan trọng là nhà sản xuất dòng tủ lắp ráp đa năng đầu tiên tại Việt Nam. Bảo Thy luôn ý thức được trách nhiệm và nghĩa vụ với khách hàng, với cộng đồng. Từ đó không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng, tiết giảm chi phí tối ưu, để có giá thành hợp lý nhất. Đến với Bảo Thy, khách hàng không cần bận tâm về giá cả nữa, vì chúng tôi luôn hướng tới mọi tầng lớp khách hàng trong cộng đồng, phù hợp với từng nhu cầu tiêu dùng của mỗi người, mỗi gia đình.
Cùng với sự phát triển không ngừng của cuộc sống, Bảo Thy hiểu và sẽ phải tiếp tục chinh phục khách hàng qua những sản phẩm tiện ích, chất lượng hơn nữa,... để ngày càng xứng đáng với thương hiệu: Tủ lắp ráp đa năng Bảo Thy.
Tiêu chí hoạt đông:
Với phương châm “BÁN SẢN PHẨM - MUA NỤ CƯỜI”. Bảo Thy cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho Quý khách hàng. Niềm vui lớn nhất của chúng tôi là nụ cười trên môi của mỗi quý khách.
Tủ lắp ráp đa năng Bảo Thy là sự lựa chọn tối ưu của bạn khi cần lưu trữ đồ đạc, hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự:
ĐỘC ĐÁO - ĐA NĂNG - TIỆN ÍCH & PHONG CÁCH

Sửa yêu cầu tìm việc làm

-