Tìm việc làm, tuyển dụng CÔNG TY TNHH THANH AN | CareerLink.vn
Default banner 0
CÔNG TY TNHH THANH AN
P809 ,tầng 8,tòa nhà Plaschem, 562 Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội
500 - 999 nhân viên

Về công ty

Sức khoẻ là mục tiêu hàng đầu của con người.

Đáp ứng điều đó, Công ty TNHH Thanh An đã nghiên cứu và áp dụng khoa học để sản xuất ra các sản phẩm dinh dưỡng phục vụ nhu cầu đảm bảo sức khoẻ của con người.

Với phương châm: Sản phẩm sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng phẩm màu, chất bảo quản, chúng tôi mong rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu và sự tin cậy của quý khách hàng.

Năm 1998 Công ty TNHH Thanh An được thành lập với mục tiêu ban đầu là giải quyết hàng trăm tấn bơ sữa ế thừa cho nông trường Mộc Châu, nông trường Phù Đổng, nông trường Đức Trọng Lâm Đồng … Công ty liên doanh với Đài Loan mỗi năm gieo trồng hàng chục Hecta ớt để chế biến ớt xanh bóc vỏ xuất khẩu. Thương hiệu Việt Đài cũng được đặt tên và ra đời từ đó.

Cuối năm 1999 sau một thời gian dài nghiên cứu sản phẩm dinh dưỡng: Sữa bắp canxi thương hiệu Việt Đài đầu tiên được ra đời đánh dấu sự thành công lớn trong việc sử dụng nguồn nông sản có sẵn trong nước để sản xuất ra sản phẩm ăn ngay cho người tiêu dùng. Với thành phần chính là: ngô, đỗ, gạo, sữa … được phối chế theo công thức hợp lý tạo nên sản phẩm có chức năng giúp cho cơ thể người già và trẻ nhỏ bổ sung lượng canxi cần thiết, phòng chống còi, xốp và loãng xương.

Năm 2000 sau sự thành công của sản phẩm đầu tiên một số sản phẩm dinh dưỡng khác cũng được ra đời như: Bột dinh dưỡng canxi, Súp ngô hạt sen. Đây là sản phẩm hướng tới đối tượng trung niên cần bồi bổ sức khoẻ, khó ăn, khó ngủ.

Năm 2001 được sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng với dòng sản phẩm bồi bổ sức khoẻ, Công ty tiếp tục nghiên cứu và cho ra dòng sản phẩm hỗ trợ người bệnh: Bột ngũ cốc ăn kiêng, sản phẩm dùng hỗ trợ cho người bị bệnh tiểu đường, béo phì. Với sự phối chế các nguyên liệu từ các vị thuốc nam cũng với các nguyên liệu dinh dưỡng đã tạo nên giá trị dinh dưỡng đa dạng cho những người bị bệnh tiểu đường, béo phì.

Cùng với sự phát triển của các ngành hàng sản xuất trong nước, năm 2001 Công ty mở rộng quy mô kinh doanh nhập khẩu và phân phối các mặt hàng Sữa tươi, sữa bột từ Australia và New Zealand với các thương hiệu quốc tế Procare.

Năm 2002 tiếp nối cho những thành công của các sản phẩm phẩm trên, một loạt các sản phẩm khác cũng được ra đời cung cấp đầy đủ chế độ dinh dưỡng cho người già, trẻ nhỏ, người mới ốm dậy như: Bột dinh dưỡng hạt sen, Sữa đậu nành sen dừa, Ngũ cốc dinh dưỡng…

Năm 2005 quá trình dày công nghiên cứu, tìm hiểu cùng sự tư vấn tận tình của các nhà khoa học, Công ty đã sản xuất thành công Bộ thực phẩm chức năng cho người tiểu đường, huyết áp, tim mạch và người bị bệnh đại tràng. Đây là căn bệnh ngày một phổ biến đối với tuổi trung niên. Sản phẩm ra đời được sự đón nhận nhiệt tình của các người bệnh trên toàn quốc từ Bắc vào Nam. Sau hơn 6 năm phát triển, sản phẩm đã và đang ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng.

Song song với sự phát triển về sản phẩm, Công ty ưu tiên hàng đầu về đào tạo và tuyển dụng con người để phục vụ cho sự phát triển của Công ty ngày một lớn mạnh.

Với quy mô ban đầu khoảng 20-30 cán bộ, công nhân. Sau 25 năm phát triển số lượng cán bộ, công nhân viên đã lên đến hơn 600 người.

Quy mô doanh nghiệp ngày càng được mở rộng, hiện tại Công ty có trụ sở văn phòng chính tại Hà Nội, chi nhánh Công ty tại HCM và 02 nhà máy tại xã Ninh Hiệp – Huyện Gia Lâm, Hà Nội có bố trí không gian ăn trưa sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ cán bộ công nhân. Giữa năm 2023 Công ty sẽ khởi công xây dựng Nhà máy 3 với quy mô hàng chục ha.

Hệ thống phân phối hàng hoá được phân phối trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Sau nhiều năm hoạt động Công ty xây dựng kiện toàn hệ thống phân phối trên toàn quốc. Tại Hà Nội hơn 1000 đại lý, siêu thị. Tại các tỉnh có nhà phân phối với hơn 70 nhà phân phối trực tiếp đưa hàng đến các cửa hàng, đại lý.

Xem thêm Thu gọn

Nơi làm việc (2)

Loading...