Tìm thấy 1 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Kế Toán Tổng Hợp

Công Ty TNHH Tập Đoàn UPower - Hồ Chí Minh

Thương lượng | Nhân viên
16/09/2020

Thông tin công ty

Công Ty TNHH Tập Đoàn UPower

Công Ty TNHH Tập Đoàn UPower

UPOWER là tổ chức giáo dục đào tạo trong lĩnh vực phát triển con người. Được thành lập với sứ mệnh tạo ra một cộng đồng sống có mục đích với lý tưởng sống cao đẹp là phụng sự và cho đi, qua rất nhiều chương trình đào tạo với các khóa học Dám Thành Công, Kiến Tạo Cuộc Đời Hoàn Hảo, … công ty Upower đã xây dựng được một cộng đồng Dám Thành Công với nhiều thành viên tích cực và hăng say học tập, làm việc, cống hiến hết mình cho cộng đồng và xã hội.
 
Được thành lập với một sứ mệnh cao cả là xây dựng nên một cộng đồng các thành viên sống có mục đích và lý tưởng sống cao đẹp, có ích cho cộng đồng và xã hội. Với tầm nhìn trở thành tổ chức hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực khai phá tiềm năng con người, công ty Upower đã hiện thực hóa sứ mệnh và tầm nhìn của mình thông qua hàng chục khóa học về đào tạo phát triển bản thân dành cho học viên trong suốt thời gian qua, hàng ngàn học viên đã thật sự thay đổi từng ngày, cảm nhận rõ giá trị từ các khóa học, họ trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn và hạnh phúc hơn trong công việc, học tập và cuộc sống.
 
Hơn hàng chục khóa học DÁM THÀNH CÔNG trong nước được tổ chức tại TP.HCM và Hà Nội cũng như tổ chức cho cộng đồng người Việt tại Mĩ, công ty UPOWER đã khẳng định vị thế của mình trong cộng đồng. Với khát khao cháy bỏng là chia sẽ các giá trị tốt đẹp đến tất cả mọi người, công ty Upower hoạt động dựa trên các Giá trị cốt lõi bền vững là Sống có mục đích, yêu thương, trách nhiệm, bản lĩnh và trung thực. Hành động mạnh mẽ, quyết liệt, liên tục, khôn ngoan và bất chấp nỗi sợ hãi. Chính các giá trị cốt lõi trên đã tạo ra một cộng đồng với các thành viên ưu tú và thành công.

Sửa yêu cầu tìm việc làm

-

VietCV.io