Tìm việc làm, tuyển dụng CÔNG TY TNHH Ô TÔ THỊNH HƯNG | CareerLink.vn
Default banner 1
CÔNG TY TNHH Ô TÔ THỊNH HƯNG
Lô A2-2 KDC Nút giao thông Tuyên Sơn, Đường 2/9, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
100 - 499 nhân viên

Về công ty

Công ty TNHH ô tô Thịnh Hưng là doanh nghiệp với trên 30 năm kinh nghiệm trong ngành ô tô. Công ty là đại lý phân phối, bán hàng, bảo hành, bảo dưỡng, cứu hộ ô tô cho các thương hiệu Vinfast, Chevrolet, Suzuki và MG.

Các thành tích nổi bật của công ty những năm gần đây:

Năm 2015-2016: Năm đánh dấu sự phát triển vượt bậc của công ty với các thành tích & giải thưởng:

- Là Đại lý ưu tú hệ thống đại lý Chevrolet năm 2015 (Giải thưởng chỉ dành cho 3 đại lý hàng đầu Việt Nam trong số 22 đại lý Chevrolet tại Việt Nam. Là đại lý duy nhất không phải tại Hà Nội & TP Hồ Chí Minh đạt được giải thưởng này tính đến năm 2015).

- Giải thưởng Trưởng Phòng Dịch Vụ xuất sắc nhất hệ thống đại lý Chevrolet năm 2015.

- Là một trong ba đại lý xuất sắc nhất của hệ thống đại lý Chevrolet Việt Nam được chọn tham dự lễ trao giải và vinh danh “Đại lý GM xuất sắc toàn cầu năm 2016” tại Barcelona – Tây Ban Nha tháng 5/2016 do GM Quốc Tế tổ chức. 

- Năm 2015-2016: Hai năm liền công ty ô tô Thịnh Hưng là đại lý duy nhất nhận giải thưởng đại lý có chỉ số hài lòng khách hàng mua xe (CSI Sales) cao nhất hệ thống Chevrolet Việt Nam.

Năm 2016: Đoạt giải thưởng Big Finish “Đại lý có kết quả kinh doanh ưu tú năm 2016” và tham dự lễ vinh danh tại thành phố Manchester – Vương Quốc Anh.

Xem thêm Thu gọn

Việc đang tuyển

Gửi thông báo cho tìm kiếm này

Nơi làm việc (3)

Loading...
Website