Công ty TNHH MTV VLXD Hoa Sen là một trong những công ty thành viên trực thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen (Hoa Sen Group).
Địa chỉ: đường 2B, KCN Phú Mỹ 1, thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Trụ sở và nhà máy chính tọa lạc trong khuôn viên 11 hecta
Đây là khu công nghiệp thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, với nhiều lợi thế về điều kiện địa lý, cảng nước sâu, khí gas, nhiệt điện và hệ thống giao thông đường bộ rất thuận lợi cho việc lưu thông hàng hóa trong nước và xuất nhập khẩu đến các quốc gia trong khu vực và thế giới. Với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, các dây chuyền sản xuất của Công ty có nguồn gốc chủ yếu từ các nước hàng đầu Châu Âu và Đông Á.
Công ty đã cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước các dòng sản phẩm chủ lực: ống thép mạ kẽm, ống thép đen, xà gồ thép, thanh Truss, Hollow, Batten, ống nhựa uPVC, HDPE và phụ kiện mang thương hiệu Hoa Sen. Các chủng loại vật liệu xây dựng khác luôn đạt chất lượng vượt trội, kiểu dáng đa dạng và thân thiện với người tiêu dùng.


Tìm thấy 8 công việc đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Thông tin

 • BẠN CÓ BIẾT VÌ SAO #ỐNG #NHỰA #HOA #SEN DÙ RA ĐỜI SAU NHƯNG ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG TIN DÙNG KHÔNG ? Dù ra đời sau nhưng Hoa Sen luôn không ngừng nỗ lực nâng cao lợi thế cạnh tranh thông qua: 🌷 Công nghệ sản xuất tiên tiến của Châu Âu với hệ thống trộn trung tâm hiện đại nhất Việt Nam. 🌷 Quy trình quản lý chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. 🌷 Chủ động được nguồn nguyên liệu nên cho giá thành sản phẩm hợp lý; quy cách sản phẩm đa dạng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của thị trường; giao hàng nhanh chóng, thủ tục gọn nhẹ, đặc biệt bảo hành tốt. 👉 Hiện tại, Ống nhựa Hoa Sen có 3 dòng sản phẩm chính là: #uPVC, #HDPE, #PPR. Các bạn có thể gọi 18001515 để được tư vấn mua sản phẩm Hoa Sen: #đúnggiá #đúngtiêuchuẩn #đúngchấtlượng #đượcbảohành nhé.

Nơi làm việc

 • VP Chính 2 công việc

  Đường 2B, KCN Phú Mỹ 1, T.T Phú Mỹ,Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

 • Nhà Máy Hà Nam

  KCN Kiện Khê I, TT. Kiện Khê,Hà Nam, Việt Nam

 • VP Nghệ An

  KCN Nam Cấm, Xã Nghi Xá,Nghệ An, Việt Nam

 • VP Hải Dương 6 công việc

  Km 34+300, Quốc lộ 5, Thôn Phương Độ, Xã hung Thịnh,Hải Dương, Việt Nam

 • VP Ninh Thuận

  Khu công nghiệp Cà Ná,Ninh Thuận, Việt Nam

 • VP HN

  Số 5, nhà N06, KĐT mới Sài Đồng, P. Phúc Đồng,Hà Nội, Việt Nam

 • VP HCM

  Tầng 15 Tòa nhà Vietcombank, Số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé,Hồ Chí Minh, Việt Nam