Tìm việc làm, tuyển dụng Công ty TNHH MTV Vận Tải | CareerLink.vn
Default banner 2
Công ty TNHH MTV Vận Tải Thương Mại Dịch Vụ MPC
141D Phan Đăng Lưu, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
100 - 499 nhân viên

Về công ty

Công ty TNHH MTV Vận Tải – Thương Mại – Dịch Vụ MPC (MPC) là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực Vận Chuyển Hàng Hóa, Cho Thuê Kho Bãi và Văn Phòng Cho Thuê.
Với tiên quyết “Kinh doanh trung thực” MPC đã có những bước phát triển và thành công vượt bậc trong việc đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường bộ.
Khách hàng của MPC nhờ đó đã không ngừng tăng lên. Từ các khách hàng vừa và nhỏ trong nước, đến nay MPC đã thiết lập thêm nhiều mối quan hệ kinh doanh với nhiều công ty quy mô lớn hơn và các tập đoàn đa quốc gia như: Nestlé, Logitem, Unilever, Dutch Lady, DHL, TNT, Daikin…

Được thành lập vào năm 2000 với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH Vận Tải – Thương Mại – Dịch Vụ Minh Phúc, công ty đã không ngừng phát triển và mở rộng quy mô cùng các hoạt động kinh doanh của mình.

Đến năm 2012, công ty chính thức được đổi tên thành Công ty TNHH MTV Vận Tải – Thương Mại – Dịch Vụ MPC với chiến lược tự hoàn thiện mình để tiếp tục phát triển bền vững, phù hợp với môi trường và chuẩn mực kinh doanh hiện đại trong nước và quốc tế.

Xem thêm Thu gọn

Việc đang tuyển

Gửi thông báo cho tìm kiếm này

    Chúng tôi không tìm thấy việc nào phù hợp với tìm kiếm của bạn.
    Hãy thử như sau:
    • Xin bạn chắc chắn rằng tất cả các từ đều đúng chính tả.
    • Hãy thử những từ khóa khác.
    • Hãy thử những từ khóa chung hơn.

Nơi làm việc (2)

Loading...