Tìm thấy 0 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Bạn vui lòng:

  • Đăng ký thông báo việc làm
  • Chọn tiêu chí tìm khác

Thông tin công ty

Công Ty TNHH MTV Kỹ Thuật Và Công Nghệ EPS Việt Nam

Công ty TNHH MTV kỹ thuật và công nghệ EPS Việt Nam xin gửi đến Qúy Khách Hàng lời chào trân trọng và xin chân thành cám ơn Qúy Công Ty đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua. Để đáp ứng nhu cầu phát triển trong các lĩnh vực công nghiệp, và cũng để hỗ trợ quý công ty trong công tác quản lý doanh nghiệp đang phát triển mạnh mẽ về quy mô từng bước hoàn thành quy trình sản xuất giải phóng sức lao động đem lại hiệu quả cao hơn cho các doanh nghiệp và giảm các chi phí không cần thiết chúng tôi xin hân hạnh được giới thiệu với Qúy Khách Hàng những sản phẩm và những mặt hàng kinh doanh của chúng tôi như sau:
- Thiết bị nâng hàng, Thiết bị xây dựng của các nhãn hiệu nổi tiếng: Komatsu, Daewoo, KawasakiTCM, Mitshubishi, Nissan, Toyota, Raymond, Yale, Linde, Nichiyu, Hyster,…Các xe nâng hàng mới 100% gồm gas – xăng – dầu - điện.
- Phụ tùng thay thế chính hãng và hàng OEM của các thiết bị nâng hàng, thiết bị xây dựng của các nhãn hàng trên với giá cả cạnh tranh.
- Chúng tôi hiện là nhà cung cấp chuyên nghiệp các máy nén khí và phụ tùng của máy nén khí của các thương hiệu nổi tiếng như: Atlas Copco, Ingersoll Rand, Compair, Kaeser, Mitsui Seiki………
- Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các loại Van và phụ tùng Van công nghiệp như: Cast Iron Valves, Bronze & Barass Valves, Ductile Iron Valves, Steel Ball Valves, Butterfly Valves, ……..
- Ngoài ra chúng tôi còn là nhà cung cấp các phụ tùng động cơ máy phát điện như: Volvo, Cumins, Perkins, Caterpillar, Mercedes Benz, Isuzu, Detroit.
- Đặc biệt công ty EPS tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo trì sửa chữa các thiết bị nâng hàng, thiết bị xây dựng, máy nén khí rất chuyên nghiệp và chất lượng.

Sửa yêu cầu tìm việc làm

-