Tìm thấy 9 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

GIÁM SÁT THI CÔNG CÔNG TRÌNH NỘI THẤT

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN HÒN NGỌC ĐỎ - Hồ Chí Minh

7,000,000VNĐ - 9,000,000VNĐ | Trưởng nhóm / Giám sát

23/05/2019

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH - LÀM VIỆC TẠI QUẬN 2

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN HÒN NGỌC ĐỎ - Hồ Chí Minh

15,000,000VNĐ - 18,000,000VNĐ | Quản lý / Trưởng phòng

23/05/2019

CÔNG NHÂN PHỤ SƠN (PU)

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN HÒN NGỌC ĐỎ - Đồng Nai

4,500,000VNĐ - 5,500,000VNĐ | Nhân viên

22/05/2019

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN HÒN NGỌC ĐỎ

Công ty chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền của tập đoàn Hanwha tại Việt Nam với hai dòng sản phẩm chính là Hanex® Solid Surface (đá nhân tạo cao cấp) và Hanstone®Quartz (đá thạch anh). Hai dòng sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm nổi bật như: độ bền cao, không thấm nước, an toàn, vệ sinh, dễ gia công, không mối nối, màu sắc phong phú và ứng dụng đa dạng (dùng làm mặt bếp, nhà tắm, quầy bar, quầy lễ tân, phòng giao dịch, ốp tường…).

Ngoài việc chuyên phân phối hai dòng sản phẩm trên, công ty còn cung cấp và lắp đặt nội thất cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc như nội thất cho phòng khách, phòng ngủ, bàn ăn, sofa, nhà bếp, tủ nhựa chống thấm trong phòng tắm... Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp thêm các thiết bị nhà bếp như chậu rửa, vòi rửa, máy hút bụi…

Với những thế mạnh về mẫu mã phong phú, chất lượng sản phẩm tốt, cung cách phục vụ ân cần, chu đáo và giá cả cạnh tranh, toàn bộ sản phẩm đều được thông qua khâu kiểm tra chất lượng (QC) và được bảo hành “trọn đời sản phẩm” bởi Hanwha L&C về nguyên liệu.

Công ty Hòn Ngọc Đỏ chúng tôi xin được cam kết và tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả các Quý khách hàng, Quý gia đình và các chủ đầu tư công trình xây dựng.

Sửa yêu cầu tìm việc làm

-