Tìm việc làm, tuyển dụng CÔNG TY TNHH M.R.O BLAST & | CareerLink.vn
Default banner 0
CÔNG TY TNHH M.R.O BLAST & PAINT
Tầng 1, 21 Đường số 49B, Khu Phố 8, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
25 - 99 nhân viên

Về công ty

** Giới thiệu về MRO

Đơn vị thành viên

MRO TRADING 
MRO BLAST & PAINT 
MRO INDUSTRIAL SUPPLY

_____________________________________________________________

16 năm hình thành, xây dựng và không ngừng phát triển, MRO tự hào là Nhà Nhập Khẩu và Nhà Phân Phối chính thức của những thương hiệu hàng đầu trên thế giới về sản phẩm thiết bị công nghiệp tại Việt Nam. MRO luôn khẳng định vị trí tiên phong trong việc nhập khẩu và giới thiệu những sản phẩm công nghiệp với công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến đến những nhà máy đang xây dựng và phát triển với yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng cao tại Việt Nam.

MRO gồm 3 Đơn vị thành viên: MRO TRADING | MRO BLAST & PAINT | MRO INDUSTRIAL SUPPLY, văn phòng kinh doanh tại các khu vực TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Vũng Tàu, tự hào nhận sự uỷ quyền chính thức từ nhà sản xuất để đảm nhận vai trò Nhà Phân Phối Độc Quyền của những thương hiệu thiết bị công nghiệp hàng đầu trên thế giới tại thị trường Việt Nam.

MRO Blast & Paint hiện đang giữ quyền phân phối chính thức và độc quyền của những nhãn hiệu sản phẩm thiết bị chuyên ngành phun sơn, phun cát và thiết bị đo kiểm hàng đầu trên thế giới.

** Thiết bị phun cát

- AIRBLAST: Thiết bị, hệ thống phun cát, phun bi Hà Lan

- BLASTMAN: Hệ thống xử lý bề mặt bằng kỹ thuật robot                         

- PONAFLEX: Ống hút hạt Hàn Quốc                                                 

- KST: Thiết bị phun sơn tĩnh điện Hàn Quốc                                                         

- COUGAR: Béc phun cát Anh Quốc

** Thiết bị phun sơn

- CARLISLE: Tập Đoàn của Mỹ hiên đang sở hữu hệ hống những thương hiệu số 1 trên thế giới về công nghệ của ngành phun sơn, bao gồm những nhãn hiệu: Devilbiss | Ransburg  | MS   | BGK  |  Binks        

** Thiết bị đo kiểm

- ELCOMETER: Sản phẩm đo kiểm ngành sơn, sản phẩm kiểm tra không phá hủy của Anh.

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, MRO cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với tiêu chuẩn chất lượng cao cùng với dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng tốt nhất. MRO đã nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm từ khách hàng và khẳng định là một Công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp tại Việt Nam.

MRO luôn xem nhân viên là tài sản quý giá nhất, cam kết đảm bảo điều kiện làm việc tiêu chuẩn quốc tế, môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động, luôn tạo điều kiện để mỗi nhân viên đều có cơ hội được đào tạo nghiệp vụ, học hỏi kinh nghiệm làm việc ở những nước phát triển. MRO sẵn sàng trao những cơ hội mới, những thử thách lớn để mỗi cộng sự làm việc tại MRO đều có thể khẳng định sức trẻ, bản lĩnh và tài năng của mình. 

Tại MRO mỗi nhân viên đều có chung một ước mơ, cùng mong muốn xây dựng, gắn bó và phát triển tương lai tại Ngôi Nhà Chung MRO, đó chính là mục tiêu phát triển nhân sự quan trọng nhất mà Công ty luôn hướng đến và không ngừng hoàn thiện trong suốt quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp tại Việt Nam.

Văn phòng MRO tại các khu vực

- Trụ Sở Chính: 21 Đường số 49B, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM.

- Văn Phòng 2: 38-40-42 Đường số 52, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM.

- Văn Phòng Vũng Tàu: Phòng 609, Lầu 6, ANH GROUP Business Center, 111 Hoàng Hoa Thám, Phường 2, TP.Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

- Văn Phòng Hà Nội: A-2207, Tòa Nhà Ecolife Capitol, 58 Đường Tố Hữu, Phường Mệ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Thông điệp về việc phát triển nguồn nhân lực của MRO

Tại MRO chúng tôi, nhân viên luôn là tài sản quý giá nhất!

Hãy xây dựng nghề nghiệp của bạn trong môi trường văn hóa làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi!

Hãy gia nhập MRO nơi bạn có thể gặp gỡ những đồng nghiệp năng động, hăng say hết mình trong công việc, nơi bạn có thể phát huy hết khả năng của bản thân cùng sự hỗ trợ tốt nhất để phát triển con đường nghề nghiệp của riêng mình.

Xem thêm Thu gọn

Việc đang tuyển

Gửi thông báo cho tìm kiếm này

Nơi làm việc (2)

Loading...