Tìm thấy 1 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Thông tin công ty

Công Ty TNHH Liên Kết Nhật Việt (JVCC)

Công ty TNHH Liên Kết Nhật Việt (JVCC) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực TM - XNK, tư vấn đầu tư cho các doanh nghiệp Nhật Bản tại thị trường Việt Nam. Địa chỉ: R.1019, STC 37 Tôn Đức Thắng, Q1, TPHCM(www.jvcc.com.vn)

SLG Corporation, là tập đoàn sản xuất, kinh doanh thiết bị y tế trị liệu, sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình từ Nhật Bản (www.slg-gh.com). JVCC là đối tác nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm SLG-GH tại Việt Nam.

Từ năm 2016, JVCC phối hợp cùng SLG Corp triển khai hệ thốngTrung tâm kinh doanh và giới thiệu sản phẩm trị liệu thương hiệu SLG -GH tại Việt Nam.

Đến tháng 1/2018 đã có 10 Trung tâm Showroom trải nghiệm sản phẩm được mở tại các quận của TP.HCM và số lượng trung tâm trải nghiệm dự kiến tăng lên 18 trong năm 2018.

Chúng tôi rất mong sẽ đón nhận và được hợp tác với những ứng viên mới có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, năng động, tâm huyết với công việc, có chuyên môn giỏi tham gia cùng. Chúng tôi luôn có những chính sách đãi ngộ tốt cho người giỏi và gắn bó lâu dài.

Sửa yêu cầu tìm việc làm

-

VietCV.io