Công Ty TNHH Khoa Học Kỹ Thuật Texhong Ngân Long

Khu công nghiệp Hải Yên,TP.Móng Cái,tỉnh Quảng Ninh

Tập đoàn TEXHONG là một tập đoàn dệt may hàng đầu củaTrung Quốc, đã lên sàn giao dịch chứng khoán tại HongKong, là một trong những nhà cung cấp sợi bọc dẻo lớn nhất trên thế giới, chuyên sản xuất và tiêu thụ các sản phẩm dệt may thời trang cao cấp.

 Công ty Cổ phần Dệt Texhong Nhơn Trạch là một Công ty con của tập đoàn Texhong, được thành lập vào ngày 24/10/2006, Công ty tọa lạc tại KCN Nhơn Trạch 5, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai; diện tích nhà máy là 30ha, tổng vốn đầu tư đã đạt tới 200 triệu USD, chủ yếu sản xuất các sản phẩm về sợi, quy mô sản xuất là 400,000 cọc sợi.

Tháng 5/2012 chúng tôi đã đầu tư một Công ty con thứ hai tại khu công nghiệp Hải Yên, Thành phố Móng Cái, Tỉnh Quảng Ninh – Công ty TNHH Khoa học kỹ thuật Texhong Ngân Long. Tổng vốn đầu tư là 300 triệu USD, chủ yếu sản xuất, tiêu thụ các sản phẩm về sợi và các sản phẩm dệt may thời trang cao cấp. Diện tích 53ha, quy mô sản xuất là 370.000 cọc sợi, quy mô sản lượng đạt tới 139.000 tấn/ năm, hiện có khoảng 5000 công nhân viên.

Mục tiêu phát triển của chúng tôi là phấn đấu trở thành doanh nghiệp dệt sợi hàng đầu và có sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực dệt may khu vực ASIAN. Tháng 11/2014 tập đoàn Texhong đã khởi công xây dựng Dự án Khu công nghiệp lHải Hà (giai đoạn 1) , hiện đang trong quá trình xây dựng, hiện tại đây là dự án lớn nhất của tỉnh Quảng Ninh, đâu tư 450 triệu USD, diện tích 660 ha.

Cùng với đầu tư hạ tầng khu công nghiệp Hải Hà, Texhong cũng thành lập Công ty TNHH Khoa học kỹ thuật Texhong Ngân Hà để thực hiện dự án đầu tư chuỗi dây chuyền công nghiệp dệt may tập trung hiện đại quy mô lớn. Bao gồm: 3 nhà xưởng kéo sợi với quy mô 300.000 cọc sợi và các công trình phụ trợ; 3 nhà xưởng dệt vải, 2 nhà xưởng nhuộm với quy mô 1.200 cỗ máy dệt và các thiết bị nhuộm với quy mô tương ứng... tại Khu công nghiệp Texhong Hải Hà với tổng mức đầu tư gần 640 triệu USD.

Với chiến lược phát triển: ”Chuyên nghiệp hoá, tinh nhuệ hoá, quốc tế hoá” và “bản địa hóa đội ngũ quản lý Việt Nam”, từ năm 2007-2012 Công ty Texhong Nhơn Trạch và Texhong Ngân Long đã tuyển dụng hơn 300 sinh viên của các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp trong cả nước và thực hiện kế hoạch: “bồi dưỡng nhà quản lý trẻ”; Công ty đã đưa các sinh viên đi học tập các kiến thức về quản lý và kỹ thuật chuyên ngành tại Trung Quốc. Hiện nay các sinh viên sau khi được huấn nghiệp đào tạo và rèn luyện thực tế đã trở thành lực lượng cán bộ nòng cốt của Công ty chúng tôi.

 


Tìm thấy 0 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Bạn vui lòng:

  • Đăng ký thông báo việc làm
  • Chọn tiêu chí tìm khác

Thông tin

  • "Ma lực trái bóng tròn" - Niềm vui chiến thắng Chẳng biết từ bao giờ người ta xem một vật tròn lăn trên sân với 2 đội chia đều người nhau là một trò chơi giải trí. Nó dẫn trở thành vua của các loại trò chơi, trái bóng tròn có một thứ "ma lực" cuốn hàng triệu, hàng triệu người dõi theo nó. Ở Việt Nam cũng vậy, trái bóng tròn vẫn giữ trọn cái "ma lực" của mình, cuốn mọi người dõi theo, cuốn mọi người gần nhau hơn. Hôm nay, tại sân vận động công ty Texhong Ngân Long đã diễn ra các trận đấu chung kết cuối cùng của giải bóng đá nữ chào mừng ngày 8/3. Năm nay đội bóng nữ phân xưởng 1 đã trở thành nhà đương kim vô địch, với kết quả thắng sát nút 01 trước đội bóng nữ phân xưởng 2 -cựu đương kim vô địch. Dù thắng hay thua, họ - những vận động viên nữ đó vẫn để lại những dấu ấn đẹp trong lòng người hâm mộ, những giọt nước mắt của cổ động viên khi đội mình chưa giành được điều mình mong ước, những tiếng hò hét của người chiến thắng, những đôi mắt buồn cười gượng, những tiếng vô tay chúc mừng.... Tất cả đã khép lại, những gì đọng lại trong chúng ta là những kỉ niệm đẹp trong một khoảnh khắc nào đó trong cuộc sống vội vã này. Mình đã sống, đã cháy, đã bùng nổ hết mình cho các cuộc chơi. Và ngày mai sẽ lại bắt đầu phải không các bạn? Họ - những người con gái ấy - sẽ lại trở về nơi mình làm việc đó là các phân xưởng, bộ phận và họ sẽ cùng cố gắng, nổ lực hết mình vì công việc. Thay mặt ban lãnh đạo công ty, ông Trần Đình Khởi - PTGĐ công ty Texhong Ngân Long đã tuyên bố bế mạc giải bóng đá nữ công ty Texhong Ngân Long. Thay mặt ban tổ chức, thay mặt công đoàn lao động công ty Texhong Ngân Long chúc mừng các bạn phân xưởng 1 đã trở thành nhà vô địch giải. Chúng tôi - tập thể lãnh đạo công ty Texhong Ngân Long- những người luôn dõi theo những cô gái ấy - vẫn hy vọng họ mang nhiệt huyết tuổi trẻ, tình đoàn kết trong các trận đấu vào trong lao động, vào trong sản xuất. Và chúng tôi tin tưởng vào một Texhong Ngân Long luôn đoàn kết, sát cánh bên nhau, đoàn kết vượt mọi khó khăn. Cảm ơn tất cả mọi người luôn đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi vẫn luôn chào mừng các bạn gia nhập ngôi nhà Texhong Ngân Long dù bạn ở bất kì đâu trên đất nước Việt Nam. https://photos.app.goo.gl/VdTSxNlMQSLG1YEg2 Đây là link ảnh trận chung kết bóng đá nữ chào mừng 8/3. Mọi người sử dụng máy tính sẽ xem tốt hơn và tải ảnh dễ hơn. Cảm ơn mọi người đã luôn dõi theo những cầu thủ cùng trái bóng tròn trên sân vận động công ty Texhong Ngân Long.

Nơi làm việc

  • Văn Phòng Chính

    Khu công nghiệp Hải Yên, Thành phố Móng Cái,Quảng Ninh, Việt Nam