Công Ty TNHH Khoa Học Kỹ Thuật Texhong Ngân Long

Khu công nghiệp Hải Yên,TP.Móng Cái,tỉnh Quảng Ninh

Tập đoàn TEXHONG là một tập đoàn dệt may hàng đầu củaTrung Quốc, đã lên sàn giao dịch chứng khoán tại HongKong, là một trong những nhà cung cấp sợi bọc dẻo lớn nhất trên thế giới, chuyên sản xuất và tiêu thụ các sản phẩm dệt may thời trang cao cấp.

 Công ty Cổ phần Dệt Texhong Nhơn Trạch là một Công ty con của tập đoàn Texhong, được thành lập vào ngày 24/10/2006, Công ty tọa lạc tại KCN Nhơn Trạch 5, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai; diện tích nhà máy là 30ha, tổng vốn đầu tư đã đạt tới 200 triệu USD, chủ yếu sản xuất các sản phẩm về sợi, quy mô sản xuất là 400,000 cọc sợi.

Tháng 5/2012 chúng tôi đã đầu tư một Công ty con thứ hai tại khu công nghiệp Hải Yên, Thành phố Móng Cái, Tỉnh Quảng Ninh – Công ty TNHH Khoa học kỹ thuật Texhong Ngân Long. Tổng vốn đầu tư là 300 triệu USD, chủ yếu sản xuất, tiêu thụ các sản phẩm về sợi và các sản phẩm dệt may thời trang cao cấp. Diện tích 53ha, quy mô sản xuất là 370.000 cọc sợi, quy mô sản lượng đạt tới 139.000 tấn/ năm, hiện có khoảng 5000 công nhân viên.

Mục tiêu phát triển của chúng tôi là phấn đấu trở thành doanh nghiệp dệt sợi hàng đầu và có sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực dệt may khu vực ASIAN. Tháng 11/2014 tập đoàn Texhong đã khởi công xây dựng Dự án Khu công nghiệp lHải Hà (giai đoạn 1) , hiện đang trong quá trình xây dựng, hiện tại đây là dự án lớn nhất của tỉnh Quảng Ninh, đâu tư 450 triệu USD, diện tích 660 ha.

Cùng với đầu tư hạ tầng khu công nghiệp Hải Hà, Texhong cũng thành lập Công ty TNHH Khoa học kỹ thuật Texhong Ngân Hà để thực hiện dự án đầu tư chuỗi dây chuyền công nghiệp dệt may tập trung hiện đại quy mô lớn. Bao gồm: 3 nhà xưởng kéo sợi với quy mô 300.000 cọc sợi và các công trình phụ trợ; 3 nhà xưởng dệt vải, 2 nhà xưởng nhuộm với quy mô 1.200 cỗ máy dệt và các thiết bị nhuộm với quy mô tương ứng... tại Khu công nghiệp Texhong Hải Hà với tổng mức đầu tư gần 640 triệu USD.

Với chiến lược phát triển: ”Chuyên nghiệp hoá, tinh nhuệ hoá, quốc tế hoá” và “bản địa hóa đội ngũ quản lý Việt Nam”, từ năm 2007-2012 Công ty Texhong Nhơn Trạch và Texhong Ngân Long đã tuyển dụng hơn 300 sinh viên của các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp trong cả nước và thực hiện kế hoạch: “bồi dưỡng nhà quản lý trẻ”; Công ty đã đưa các sinh viên đi học tập các kiến thức về quản lý và kỹ thuật chuyên ngành tại Trung Quốc. Hiện nay các sinh viên sau khi được huấn nghiệp đào tạo và rèn luyện thực tế đã trở thành lực lượng cán bộ nòng cốt của Công ty chúng tôi.

 


Tìm thấy 0 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Bạn vui lòng:

  • Đăng ký thông báo việc làm
  • Chọn tiêu chí tìm khác

Nơi làm việc

  • Văn Phòng Chính

    Khu công nghiệp Hải Yên, Thành phố Móng Cái,Quảng Ninh, Việt Nam