Tìm thấy 1 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Nhân Viên Xuất Nhập Khẩu

CÔNG TY TNHH KHANG MINH - Hà Nội

7,000,000VNĐ - 8,000,000VNĐ | Nhân viên

- Địa điểm làm việc: 47 Quang Trung, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.
- Giao dịch với nhà cung cấp nước ngoài để hỏi hàng
- Làm việc với các đơn vị vận tải, Hải quan, thông quan hàng hóa.
- Phối hợp với bộ phận kinh doanh, hành chính để giải quyết công việc hiệu quả.
- Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn.
...

Xuất nhập khẩu / Ngoại thương

Huyện Mê Linh Xuất nhập khẩu

15/12/2017

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH KHANG MINH

KMC là tổng công ty gồm 5 công ty thành viên. Bắt đầu từ một trung tâm dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa ô tô có uy tín được thành lập năm 1997 trên địa bàn Huyện Đông Anh, TP. Hà Nội, sau hơn một thập kỷ phát triển đến nay chúng tôi đã trở thành tập đoàn sản xuất và thương mại lớn tại Việt Nam.
Từ mong muốn phát triển không ngừng để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, từ lĩnh vực ban đầu là sửa chữa bảo dưỡng ô tô, Khang Minh đã trở thành tập đoàn sản xuất và dịch vụ đa ngành, hoạt động trên nhiều lĩnh vực như: lắp ráp và sản xuất các loại xe ô tô chuyên dụng, kinh doanh và bảo dưỡng xe ô tô, giao nhận vận tải, cứu hộ giao thông, … và đầu tư dự án bất động sản. Chúng tôi xây dựng được một hệ thống các nhà máy sản xuất xe chuyên dụng, showroom ô tô, các đoàn xe container, các đoàn xe cứu hộ và mạng lưới đại lý kinh doanh, phân phối trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh ô tô với quy mô tiên tiến, hiện đại bậc nhất và đẳng cấp Quốc tế.

Sửa yêu cầu tìm việc làm

-