Tìm việc làm, tuyển dụng Công Ty TNHH In & Dịch Vụ | CareerLink.vn

Kết quả tìm kiếm | Việc làm Công Ty TNHH In & Dịch Vụ Thương Mại Quang Trung

Công Ty TNHH In & Dịch Vụ Thương Mại Quang Trung
25 - 99 nhân viên

Công Ty TNHH In & Dịch Vụ Thương Mại Quang Trung được thành lập vào tháng 8 năm 2003, là một doanh nghiệp chuyên ngành in ấn và sản xuất vải không dệt, túi vải không dệt.
Trong nền kinh tế đang phát triển của nước ta hiện nay, ngành thiết kế nói chung cũng như ngành thiết kế đồ họa, in ấn nói riêng đang góp vai trò rất quan trọng. Mọi khách hàng, doanh nghiệp đang khắt khe về việc quảng bá thương hiệu, thông điệp của mình tới các khách hàng tiềm năng. Công ty Quang Trung nắm rõ được điều đó nên đã chú ý đầu tư  các thiết bị in ấn và sau in nhằm khép kín từ khâu thiết kế tạo bản in, in và hoàn thiện sản phẩm. Các sản phẩm in ấn như vỏ hộp, nhãn mác, sách vở, tờ rơi, tạp chí, catalog… được sản xuất bằng công hiện in Offset với máy in Offet 6 màu nhập khẩu từ Cộng Hòa Liên Bang Đức, Nhật Bản.
Mục tiêu của In Quang Trung là tạo ra các sản phẩm tốt nhất, giá thành vừa phải nhất, để thõa mãn nhu cầu của khách hàng. Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là điểm khởi đầu cho sự phát triển biền vững của công ty chúng tôi.

Xem thêm Thu gọn