Tìm thấy 5 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

[Long An] Nhân Viên Kế Toán Kho

CÔNG TY TNHH IFREE BEAUTY - Long An

Thương lượng | Nhân viên
11/01/2021

Brand Manager Asisistant

CÔNG TY TNHH IFREE BEAUTY - Hồ Chí Minh

Cạnh tranh | Quản lý / Trưởng phòng
11/01/2021

Nhân Viên Kỹ Thuật Bảo Trì

CÔNG TY TNHH IFREE BEAUTY - Long An

Thương lượng | Nhân viên
11/01/2021

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH IFREE BEAUTY

CÔNG TY TNHH IFREE BEAUTY

iFree với xuất phát điểm là mô hình doanh nghiệp được tạo ra bởi những người trẻ mang trong mình đam mê và quyết tâm cung cấp mỹ phẩm của người Việt nhưng hoàn toàn có thể cạnh tranh về chất lượng, hiệu quả cũng như giá thành với các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu.
Xuyên suốt lịch sử hình thành và phát triển, thương hiệu iFree được xây dựng dựa trên sự chuyên nghiệp và phấn đấu đổi mới liên tục. Chúng tôi không ngừng đầu tư nghiên cứu công thức đã được kiểm chứng hiệu quả qua các bài viết khoa học và nghiên cứu lâm sàng, đảm bảo nguyên liệu tạo ra các dòng mỹ phẩm có độ an toàn, mang lại nhiều lợi ích và chất lượng cao từ những nhà cung cấp hàng đầu. Quy trình sản xuất đầu tư nhà máy hiện đại với máy móc ngoại nhập cùng hệ thống xử lý nước thải tiên tiến giúp tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, đồng thời có trách nhiệm cao với môi trường và sức khỏe cộng đồng.
Để mang đến những trải nghiệm tốt nhất đến Quý khách hàng, iFree liên tục cải tiến quy trình, dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hoạt động, nâng cao chất lượng dịch vụ, cam kết là đơn vị uy tín cùng đồng hành với thương hiệu của Quý khách hàng trên con đường phát triển và nâng tầm mỹ phẩm Việt.

Sửa yêu cầu tìm việc làm

-

VietCV.io