Tìm việc làm, tuyển dụng CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT TRẦN | CareerLink.vn
Default banner 2
CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT TRẦN GIA
SỐ 8B, TỔ 12A, KP 10, PHƯỜNG AN BÌNH, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
10 - 24 nhân viên

Về công ty

Nền kinh tế Việt Nam đang từng bước hội nhập kinh tế, mở cửa kêu gọi đầu tư từ các doanh nghiệp nước ngoài. Những năm gần đây nhận thấy sự đầu tư mạnh từ các doanh nghiệp đến từ các nước : Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Mỹ, Úc, Hàn Quốc,….vào thị trường Việt Nam. Các Khu Công Nghiệp được mở rộng, hình thành với quy mô ngày càng lớn và hiện đại. Song song với việc phát triển đó là nhu cầu về nguồn nguyên vật liệu để sản xuất, hệ thống xử lý nước thải đáp ứng nhu cầu vừa phát triển công nghiệp nhưng phải gắn nhiệm vụ bảo vệ môi trường. Nhận thấy những nhu cầu và trách nhiệm là cơ hội phát triển.

Công Ty TNHH Hóa Chất Trần Gia được thành lập ngày 22/01/2014, theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Đồng Nai cấp theo chứng nhận số 3603143973. Chuyên cung cấp các loại hóa chất dùng trong các nghành công nghiệp: xử lý nước thải, phụ gia sản xuất công nghiệp, nguyên liệu sản xuất công nghiệp,….và dịch vụ vận chuyển hóa chất với đội ngũ nhân viên được đào tạo đầy đủ chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện nghiêm chỉnh theo quy định pháp luật.

Với tầm nhìn và tâm huyết của ban lãnh đạo công ty cùng với sự tin tưởng khẳng định hơn nữa từ khách hàng và đội ngũ nhân viên công ty cống hiến hết mình cho sự phát triển. Công ty TNHH Hóa Chất Trần Gia với tôn chỉ: ” UY TÍN LÀM ĐẦU “ sẽ từng bước mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng, dịch vụ và giá thành tốt nhất.

Xem thêm Thu gọn

Việc đang tuyển

Gửi thông báo cho tìm kiếm này

Nơi làm việc (1)

Loading...