Tìm việc làm, tuyển dụng CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT S.G | CareerLink.vn

Kết quả tìm kiếm | Việc làm CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT S.G

    Chúng tôi không tìm thấy việc nào phù hợp với tìm kiếm của bạn.
    Hãy thử như sau:
    • Xin bạn chắc chắn rằng tất cả các từ đều đúng chính tả.
    • Hãy thử những từ khóa khác.
    • Hãy thử những từ khóa chung hơn.
CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT S.G
100 - 499 nhân viên

CÔNG TY CHÚNG TÔI LÀ ĐỐI TÁC TIN CẬY CHO SỰ THÀNH CÔNG VÀ THỊNH VƯỢNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.

Chúng tôi hân hạnh được giới thiệu, chúng tôi – một trong những công ty lớn mạnh và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất PE FOAM tại Việt Nam. Các loại sản phẩm nhựa được làm ra với chất lượng cao thông qua các chế độ kiểm tra khắc khe nhằm cung cấp cho khách hàng sản phẩm PE FOAM như ý.

Chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và tiền bạc là phương châm của chúng tôi nhằm đem đến sự thõa mãn và hài lòng cho khách hàng.

Tính năng và chất lượng tuyệt hảo của S.G PE FOAM mang lại những lợi ích kinh tế trong công nghiệp đóng gói, cách nhiệt.

1. PE FOAM cung cấp tính năng hút ẩm chèn lót siêu hạng, tránh va chạm, giữ cho hàng hóa nguyên đai, nguyên kiện, hạn chế cọ sát khi vận chuyển.

2. PE FOAM có thể đáp ứng mọi nhu cầu về bao bì, đóng gói, đặc biệt sản xuất theo mẫu mã theo đơn đặt hàng của khách hàng.

3. Tiết kiệm nhân công : dễ gấp, dễ gói theo hình dạng của sản phẩm – sẵn sàng cung cấp PE FOAM cho khách hàng theo dạng cuộn hay tấm.

4. PE FOAM là sản phẩm siêu nhẹ bởi chất liệu ban đầu làm bằng bột khí độc lập. Điều này góp phần làm trọng lượng hàng hóa được đóng gói bằng PE FOAM giảm xuống.

5. PE FOAM – vệ sinh, chống nhiệt, chống ẩm tiện lợi gấp nhiều lần so với sản phẩm đóng gói bằng nguyên liệu thông thường.

6. PE FOAM không độc hại, không mùi, do vậy không gây hại cho sản phẩm được đóng gói bằng nguyên liệu này.

7. Với tính năng chèn lót cao, cách điện, cách nhiệt, chống va chạm, trọng lượng nhẹ, không chìm.. rất tiện lợi trong việc đóng gói hàng hóa là chất bán dẫn, kính, sành sứ, áo phao cứu hộ….

Công ty S.G sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách và mong muốn trở thành đối tác của mọi đại lý tại Việt Nam trên tinh thần hợp tác hai bên cùng có lợi.

Cám ơn sự quan tâm đến các sản phẩm PE FOAM của S.G chúng tôi.

Xem thêm Thu gọn