Hệ thống Trường Việt Mỹ (Tên tiếng Anh: Vietnamese American School System, gọi tắt VASS) là hệ thống trường duy nhất tại Việt Nam đào tạo song song chương trình của Bộ Giáo Dục Đào Tạo và chương trình của Đại Học Cambridge giúp học sinh vừa có đảm bảo kiến thức sâu  rộng, vừa tự tin sử dụng tiếng Anh lưu loát trong nhiều lĩnh vực.

Với đầy đủ tất cả các tiện nghi hiện đại đảm bảo nhu cầu dạy và học, chương trình đào tạo Tiếng Việt được thiết kế với phương pháp khoa học, lý thuyết kết hợp thực hành giúp học sinh dễ học, dễ nhớ và nắm vững nội dung.

Hơn nữa, VASS là nơi đầu tiên thực hiện chương trình đào tạo ESL – Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ thứ hai của Liên Hiệp Anh, do 100% giáo viên nước ngoài chuyên ngành sư phạm giảng dạy.

Các môn học: Anh Văn, Toán, Khoa học, Nghe nói, Luyện thi Cambridge, Kỹ năng giao tiếp, Kịch nghệ, Âm nhạc,..là nền tảng giúp cho học sinh được phát triển toàn diện trong tương lai.

Thành lập  tháng 7/ 2005, cho đến nay, VASS đã xây dựng và phát triển hệ thống trường học với đầy đủ các cấp học với hơn 500 học sinh và gần 4000 sinh viên đang theo học:

- MẪU GIÁO

- TIỂU HỌC

- TRUNG HỌC CƠ SỞ

- TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

- TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ

Đặc biệt, chương trình “Học Bổng Tri Thức Trẻ” ra đời khẳng định trách nhiệm của Hệ thống VASS đối với cộng đồng xã hội, góp phần thực hiện chủ trương của đề án Ngoại ngữ quốc gia là từ nay đến năm 2020, tiếng Anh phải trở thành thế mạnh của học sinh, sinh viên Việt Nam.

Chương Trình do VASS hợp tác với các trường Cao Đẳng và Đại Học tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức và đào tạo Anh ngữ ngay tại khuôn viên nhà trường, nhằm giúp sinh viên đạt TOEIC từ 450 điểm trở lên (chứng chỉ do ETS cấp). Tham gia Chương Trình, sinh viên được học Anh ngữ một cách thuận tiện ngay tại trường mình đang theo học, đồng thời hưởng mức học phí ưu đãi, chỉ tương đương khoảng 50% mức học phí nếu theo học tại các cơ sở của Hệ thống Trường Việt Mỹ.

Đọc thêm Đóng


Tìm thấy 5 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Thông tin

  • 📣 Hệ thống Trường Việt Mỹ xin thông tin đến các Phụ huynh cũng như các học viên 📣 🔹 Ngày hội SOUL OPEN DAY đến từ Học viện Âm nhạc và Trình diễn Nghệ thuật hàng đầu Việt Nam - SMPAA (Soul Music & Performing Arts Academy) 🔸 Cơ hội để tham dự các lớp học và trải nghiệm về Chương trình Kindermusik lần đầu tiên tại Việt Nam, bao gồm 2 chương trình: ▫️ Giáo dục Đầu đời: Kindermusik - chương trình giáo dục âm nhạc hàng đầu thế giới (dành cho trẻ sơ sinh từ 6 tháng tuổi đến 7 tuổi) ▫️ Giáo dục Vũ đạo: Commercial Hip-Hop, Ballet Cổ điển, Múa Đương đại, Dancesport, Modern Jazz (dành cho Học viên từ 5 tuổi trở lên và người lớn) 🎁 ĐẶC BIỆT: 🎁 ▫️Nhận voucher 6,000,000 VNĐ khi đăng ký các lớp Vũ đạo trong ngày hôm đó ⏰ Thời gian & Địa điểm 🎪 ▪️ 09:00 AM - 04:30 PM ngày 30/09/2017 (Thứ bảy) ▪️ Địa điểm: Soul Music & Performing Arts Academy (214 - 216 Pasteur, P. 6, Q.3, TP. HCM 🔴 Tìm hiểu chi tiết và Đăng ký MIỄN PHÍ tại bit.ly/soulopenday2017

Nơi làm việc

  • Văn Phòng HCM 5 công việc

    143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11,Hồ Chí Minh, Việt Nam