Tìm thấy 0 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Bạn vui lòng:

  • Đăng ký thông báo việc làm
  • Chọn tiêu chí tìm khác

Thông tin công ty

Công Ty TNHH Green Country

Công Ty TNHH Green Country

Công ty TNHH Green Country là công ty hoạt động đa ngành nghề, trong đó 2 mảng kinh doanh chính là kinh doanh bất động sản, toà nhà cho thuê và phân phối phụ kiện, phụ tùng ô tô.

Nova4x4.vn là thương hiệu thuộc sở hưũ của Green Country Co.,Ltd, đơn vị chuyên nâng cấp xe địa hình 4 cầu (4x4), các dòng xe bán tải, thể thao đa dụng hàng đầu tại Việt Nam.

Với phương châm hoạt động: “Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu”. Nova4x4 luôn cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm công nghệ chất lượng hàng đầu với giá cạnh tranh, dịch vụ bảo hành, hậu mãi chu đáo. Đội ngũ nhân viên biết lắng nghe, tư vấn tận tình, chu đáo, luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Giá trị cốt lõi: Các giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi như một kim chỉ nam cho mỗi hành động và cách ứng xử của chúng tôi.

Trung thực: Trung thực là thành thực với người và với cả chính mình, luôn tuân thủ chuẩn mực đạo đức chân thật trong từng lời nói, hành động và trong từng sản phẩm. Đó là sự sống còn của chúng tôi.

Tận tâm: “Một số người nằm mơ thấy thành công… trong khi số khác lại thức dậy và cố gắng làm việc hết sức”. Làm vệc bằng tất cả tấm lòng.

Chất lượng: Tất cả những gì chúng tôi làm, chúng tôi đã và sẽ làm tốt.

Đam mê: Cam kết bằng cả tâm trí và trái tim. Đam mê là khởi nguồn của sự sáng tạo và thành công.

Trách nhiệm: Sống có trách nhiệm với bản thân và công đồng.

Sửa yêu cầu tìm việc làm

-

VietCV.io