Công ty Fuji Xerox Hải Phòng là công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản. Công ty Fuji Xerox Co.Ltd tại Nhật Bản được thành lập từ năm 1962, là công ty liên doanh giữa Fuji Film Holding (75% vốn) và Xerox Limited (25% vốn) với quy mô toàn cầu, hiện đang có chi nhánh tại 14 nước trên thế giới.

Fuji Xerox Hải Phòng được thành lập tại KCN VSIP Hải Phòng, Việt Nam từ ngày 17 tháng 8 năm 2012 với số vốn 36 triệu USD, là 1 trong những công ty có số vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất tại thành phố Hải Phòng. Công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu máy photocopy, máy in màu, máy in đen trắng, máy in đa chức năng với công suất 2.000.000 chiếc/năm. (Xin tránh nhầm lẫn Fuji Xerox Hải Phòng với Fuji Xerox Việt Nam. Công ty Fuji Xerox Việt Nam cùng chung 1 mẹ với công ty Fuji Xerox Hải Phòng nhưng đây là công ty chuyên về kinh doanh và bán hàng, có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh và các chi nhánh bán hàng trên nhiều tỉnh thành của Việt Nam).


Thông tin

  • ♥♥ ♥Bản tin tuyển dụng tuần 4 tháng 5🎉🎉🎉 Hiện tại chúng tôi đang cần tuyển 4 nhân viên ở các vị trí: 1. NV phòng Xúc tiến tự động hóa (chuyên ngành Cơ khí): 1 người. 2. NV phòng IT: 1 người. 3. NV phòng Quản lý cung ứng: 2 người. ♦ Đến với Fuji Xerox Hải Phòng, bạn sẽ được: ♣ Trải nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động. 💸 Mức lương tối thiểu cho sinh viên mới ra trường là 7.5 triệu. 💸 Trợ cấp tiếng Nhật mức cao nhất là 5 triệu, tiếng Anh cao nhất là 2 triệu. 🎊 Đào tạo tiếng Nhật miễn phí khóa N4, N5. 📎 Ngoài ra bạn còn được nghỉ 2 thứ 7 và 4 Chủ nhật mỗi tháng. 🚣 95 ngày nghỉ/năm (nghỉ hè 7 ngày trở lên) và 12 ngày nghỉ phép. 🎡 Có cơ hội đi du lịch cùng với công ty. 🗣 Được tham gia các khóa học nâng cao kĩ năng, đào tạo thăng chức, cơ hội được đào tạo tại Nhật, Trung Quốc. ♦Để ứng tuyển, bạn vui lòng gửi 1 bản CV tiếng Anh (hoặc tiếng Nhật) về địa chỉ email: fxhp-recruitment@fxhp.com.vn. Vui lòng gửi kèm theo ảnh chụp (hoặc bản scan) bằng ĐH, tiêu đề mail ghi rõ tên và vị trí ứng tuyển. Để được giải đáp các thắc mắc, vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0225.883 1005 Để biết thêm thông tin chi tiết về các vị trí tuyển dụng khác, vui lòng truy cập website của công ty. Mọi hành vi gian lận về tuyển dụng hoặc mất chi phí đều là hành vi tiếp tay cho bên lừa đảo. Hãy tag bạn bè, người thân hoặc share bài viết này cho những người khác bạn nhé <3 <3 <3 <3

Nơi làm việc

  • Văn Phòng Chính 4 công việc

    Số 1, đường số 9, khu đô thị, công nghiệp và dịch vụ VSIP Hải Phòng, xã An Lư,Hải Phòng, Việt Nam

  • VP 1 2 công việc

    Lô đất số IN1-1, IN1-3, KCN VSIP,Hải Phòng, Việt Nam