Tìm thấy 0 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Bạn vui lòng:

  • Đăng ký thông báo việc làm
  • Chọn tiêu chí tìm khác

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH EPCIC

CÔNG TY TNHH EPCIC

1. VỀ EPCIC:

“Total Integrated Solution for project” là nguyên nhân ra đời, là tầm nhìn của EPCIC. Khách hàng có thể chọn lựa duy nhất EPCIC để thiết kế, thi công, lắp đặt: hệ thống điện - tự động, cơ khí, xây dựng, và công nghệ phục vụ sản xuất - chế biến.

Để cung cấp giải pháp tích hợp và tổng thể đến khách hàng, chúng tôi tuyển chọn những kỹ sư có chất lượng cao và công nhân kỹ thuật giỏi trong từng lĩnh vực kỹ thuật. Họ phối hợp với nhau nhau làm tất cả các việc cần thiết để đạt mục tiêu chung của dự án.  

Và “SAVE YOUR TIME” là giá trị cuối cùng mà EPCIC mang lại đến khách hàng.

2. CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP CỦA MỘT KỸ SƯ TẠI EPCIC,

-  Kỹ sư có thể có cơ hội trải nghiệm nhiều hơn, thử sức ở nhiều vị trí công việc khác nhau. Kỹ sư sẽ tham gia vào tất cả các khâu của dự án, từ khi nó bắt đầu đến khi hoàn thành, giúp họ có cái nhìn vừa tổng thể vừa chi tiết về dự án. Bên cạnh đó, các công việc vừa mang tính chất kỹ thuật, vừa mang tính chất quản lý, sẽ giúp kỹ sư phát triển đều các kỹ năng nghề nghiệp.

-  “Trao quyền” là văn hóa làm việc tại EPCIC. Kỹ sư được cấp trên tin tưởng giao những nhiệm vụ cùng quyền hạn cụ thể. Việc ghi nhận, đánh giá kết quả công việc cũng nhanh chóng.

-  Tại EPCIC, một kỹ sư thường xuyên phải làm việc nhóm cùng với các bộ phận kỹ thuật khác, nhờ đó, họ cũng nhanh chóng học hỏi thêm được những kiến thức mới ngoài chuyên ngành hẹp của mình.

- Song song đó, khi nhận vai trò quản lý của một dự án cụ thể, họ cũng phải tự mình xoay xở với nhiều tình huống và gặt hái từ được trải nghiệm qua việc đó. Họ xây dựng được mối quan hệ với khách hàng, với nhà cung cấp, với đội nhóm kỹ - là tiền đề cho sự phát triển trong tương lai.

-  Tại một doanh nghiệp có quy mô lớn, nếu bạn không ở trong đội ngũ sáng lập, sẽ rất khó để có thể thực sự trở thành một phần lâu dài của doanh nghiệp đó. Nhưng tại EPCIC, chúng tôi kỳ vọng bạn có thể tạo dựng sự nghiệp của chính mình với vai trò chủ chốt. 

 

3. THU NHẬP VÀ PHÚC LỢI:

-  Để người lao động yên tâm làm việc, chúng tôi trả cho người lao động mức lương cạnh tranh theo thị trường và có mức thưởng tương xứng với những nỗ lực của người lao động.

-  Để người lao động vui vẻ khi làm việc, EPCIC đang nỗ lực xây dựng một Công ty có văn hóa làm việc chuyên nghiệp, minh bạch; người lao động đoàn kết, chia sẻ, trách nhiệm.

-  Hằng năm, EPCIC cung cấp cho nhân viên và 01 người thân gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, tổ chức Ngày gia đình EPCIC, tổ chức các chương trình du lịch, chương trình teambuilding hàng quý, chương trình chăm lo Tết.

 

Sửa yêu cầu tìm việc làm

-

VietCV.io