Công ty TNHH EASYHOME đến từ Singapore, là công ty môi giới đại lý chuyên kinh doanh phục vụ lĩnh vực bất động sản quốc tế.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm quản lý, và có nguồn vốn dồi dào, công ty EASYHOME đã và đang xây dựng, hoàn thiện một hệ thống phân phối dịch vụ bất động sản rất phát triển tại Việt Nam. Công ty EASYHOME cung cấp các dịch vụ cho khách hàng như mua, bán và cho thuê nhà đất; tư vấn hỗ trợ thiết kế và trang trí. Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ tư vấn cho khách hàng khi làm thủ tục gặp phải các vấn đề về pháp luật, tài chính, thuế và thanh toán. Từ đó khiến cho khách hàng cảm nhận được EASYHOME là sự lựa chọn dịch vụ hàng đầu.

 Thông tin tuyển dụng

So sánh nghề nghiệp

Muốn tích lũy của cải thì cần bao lâu?

Đối với một nhân viên văn phòng thông thường 9 giờ sáng làm, 5 giờ chiều tan ca thì mất đến nửa đời người.

Còn với một thương nhân buôn bán nhỏ lẻ cũng mất khoảng 30 năm,

Bán xe hơi thì mất khoảng thời gian 15 năm

Nhưng đối với buôn bán bất động sản thì chỉ cần 5 đến 10 năm thì bạn có thể tích lũy được của cải cho nửa cuộc đời còn lại.

Chế độ đãi ngộ

1. Tiền lương cơ bản + Thưởng 3 tháng lương cuối năm ( đánh giá đạt cấp B trở lên) + Thưởng thành tích+ Hoa hồng,lợi nhuận hàng năm của công ty + Huấn luyện nghiệp vụ + Bảo hiểm + Nghỉ phép năm + Du lịch hàng năm

2.   Cơ hội thăng tiến: EASYHOME coi trọng tinh thần đoàn kết. Sự thăng tiến của bạn sẽ luôn phụ thuộc vào chính cá nhân và đồng nghiệp! Dù bất cứ khi nào, bạn sẽ không phải một mình chiến đấu! Chỉ cần bạn chịu bỏ ra, bạn nhất định sẽ nhận được thành quả.

Kế hoạch phát triển nghề nghiệp(nhanh chóng trưởng thành  ):

Tư vấn viên (cấp nhân viên) - Tư vấn viên cao cấp ( 6 tháng) - Trưởng nhóm ( 6 tháng - 1 năm) - Quản lý cửa hàng ( 1 - 2 năm) - Quản lý khu vực ( 3 - 4 năm) - Giám đốc chi nhánh (5 - 6 năm) - Tổng giám đốc chi nhánh (7 - 8 năm) - Phó tổng giám đốc Tổng công ty (9 -10 năm ) - Tổng giám đốc Tổng công ty - CEO

3.   Hỗ trợ nền tảng vững mạnh: Công ty sử dụng hình thức cửa hàng thực tế và có hỗ trợ trên mạng lưới Internet, với mục đích lấp đầy toàn hệ thống thương mại tại Việt Nam. Tại đây bạn có thể nhận được thông tin đầu tay một cách nhanh nhất.

4. Hệ thống đào tạo vượt trội

Chúng tôi coi đào tạo chuyên sâu là chế độ phục lợi tốt nhất đối với nhân viên! Đồng thời chúng tôi cũng hi vọng ngày càng phát triển và mở rộng hình thức đào tạo như vậy. Mỗi giai đoạn cấp độ đào tạo khác nhau nhưng cùng chung một mục đích: cùng nhau học tập, cùng nhau xây dựng cho bản thân một nền tảng riêng. Chương trình đào tạo miễn phí gồm: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Thủ thuật khi giao tiếp, Phân tích tâm lý học, Đào tạo nghiệp vụ….

5. Hệ thống cạnh tranh công bằng, công ty không có đội ngũ“ nhảy dù”, cạnh tranh công bằng là bước tiến cơ bản để thăng chức. Chỉ cần có năng lực và cố gắng, thì chức vụ nào cũng có thể đạt được, ngay cả vị trí CEO

6. Sứ mạng : Trở thành doanh ngiệp phát triển hiệu quả nhất trên lĩnh vực thị trường bất động sản Việt Nam. Cùng chung ý tưởng với chúng tôi trong giai đoạn thiết lập ban đầu. Trong tương lai gần bạn sẽ trở thành một phần tử lớn mạnh. Hãy lắm bắt cơ hội, gia nhập cùng với chúng tôi!

Lương năng lực, bảo hiểm Y tế giúp bạn không phải lo âu, phát triển nghề nghiệp giúp bạn tương lai giàu có, đào tạo chuyên sâu giúp bạn tăng cường khả năng, nghỉ phép có lương giúp bạn tận hưởng cuộc sống, chế độ thăng cấp bảo đảm phát huy tài năng và khích lệ công bằng sẽ khiến bạn không lo phiền muộn đến hết cuộc đời.

Đọc thêm Đóng


Tìm thấy 9 công việc đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Trợ Lý Tổng Giám Đốc (Tiếng Trung)

Công Ty TNHH EASYHOME - Hồ Chí Minh

10,000,000VNĐ - 20,000,000VNĐ | Quản lý cấp cao

17/03/2017

Kế Toán Tổng Hợp

Công Ty TNHH EASYHOME - Hồ Chí Minh

Thương lượng | Quản lý / Trưởng phòng

06/03/2017

Sale director

Công Ty TNHH EASYHOME - Hồ Chí Minh

Thương lượng | Quản lý cấp cao

22/02/2017

HR assitant 人事部助理 (Tieng Anh/ Tieng Trung)

Công Ty TNHH EASYHOME - Hồ Chí Minh

Thương lượng | Quản lý / Trưởng phòng

22/02/2017

Thông tin

Nơi làm việc

  • VP HCM 9 công việc

    Số 1, đường 18A, Phường An Phú,Hồ Chí Minh, Việt Nam