Tìm việc làm, tuyển dụng CÔNG TY TNHH ĐT XD AN VIÊN AN | CareerLink.vn
Default banner 0
CÔNG TY TNHH ĐT XD AN VIÊN AN LỘC PHÁT
Tầng 01 Tòa nhà Pisico, số 99 đường Tây Sơn, Phường Ghềnh Ráng, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định
25 - 99 nhân viên

Về công ty

Công ty TNHH ĐT XD An Viên An Lộc Phát là đơn vị thành viên thuộc hệ thống Công ty ALP - Mỹ Quang, là đơn vị chuyên đầu tư các dự án về công viên nghĩa trang, cụm công nghiệp, khu đô thị, khu dân cư và cung cấp vật liệu xây dựng như gạch, đá, gia công sản xuất Bia mộ đá granite xuất khẩu…. Công ty đã hoàn thành giai đoạn 01 với diện tích 22ha trên tổng diện tích 60ha của dự án Công viên nghĩa trang Bình Định An Viên, là dự án Công viên nghĩa trang tư nhân – trung tâm hỏa táng đầu tiên tại tỉnh Bình Định. Hiện nay, Công ty đang xúc tiến đầu tư các dự án mới về cụm công nghiệp và khu dân cư trên địa bàn tỉnh Bình Định nên Công ty chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên tiềm năng vể làm việc tại công ty.

Tại An Lộc Phát và Mỹ Quang, chúng tôi luôn xem con người là nhân tố có tính quyết định tới sự thành bại của doanh nghiệp. Luôn nỗ lực tạo nên một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, bình đẳng và chính sách chế độ phúc lợi rõ ràng - nơi mỗi cá nhân đều có cơ hội học hỏi, trao dồi nâng cao tay nghề từ các dự án và phát triển vững chắc con đường sự nghiệp.

Tiếp tục khẳng định uy tín thương hiệu và mở rộng hoạt động nhiều dự án, chúng tôi luôn chào đón những đồng nghiệp xuất sắc, giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết gia nhập gia đình An Lộc Phát và Mỹ Quang.

Để biết thêm thông tin, vui lòng tìm hiểu các vị trí tuyển dụng dưới đây:

Xem thêm Thu gọn
Website