Tìm việc làm, tuyển dụng CÔNG TY TNHH DP LISSE VIỆT | CareerLink.vn
Default banner 1
CÔNG TY TNHH DP LISSE VIỆT NAM (Lisse Pharma)
227/4 Bông Sao, P5, Q8, TP.HCM (Gần cầu Tạ Quang Bửu), Quận 8, Hồ Chí Minh
25 - 99 nhân viên

Về công ty

- Giới thiệu chung: Công ty TNHH DP LISSE VIỆT NAM thành lập tháng 6/2018, sản xuất & phân phối các sản phẩm tân dược, thảo dược, dược mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, vật tư y tế, ...

- Chúng tôi chuyên cung cấp và xây dựng thương hiệu các dòng sản phẩm hỗ trợ làm đẹp, bảo vệ & chăm sóc sức khỏe mang thương hiệu LISSE (theo công nghệ và bản quyền hiện đại của LISSE CO,.LTD): NHAU THAI CỪU LISSE, VIÊN GIẢM STRESS-LISSE, SKIN LISSE, SẸO CICATRICE, CƯỜNG KHỚP ĐAN, HOẠT HUYẾT GINAT, SIRO ĂN NGON YẾN SÀO FUKID, SIRO CANXI GOLD NANO-MK7 FUKID, HỒNG YẾN FUKID NEST GOLD, GIẢI ĐỘC GAN, Z-MAXGEL, WARRIOTS LISSE 1H, XỊT HỌNG, ERIC CLEANSER...

- Sản phẩm: Các dòng sản phẩm đã được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dược và y học nghiên cứu từ nhiều năm, được thử nghiệm trước khi tung ra thị trường nhằm đảm bảo đạt hiệu quả tối ưu khi sử dụng, luôn đạt tiêu chí hàng đầu với các yếu tố nền tảng: áp dụng công nghệ hiện đại khác biệt, luôn cải tiến chất lượng, giá cả cạnh tranh, chính sách bán hàng hấp dẫn, nhiều chương trình marketing nhận diện hình ảnh thương hiệu sản phẩm chủ lực cho điểm bán. Quan trọng nhất chúng tôi luôn cam kết với người dùng về mặt hiệu quả, an toàn của sản phẩm khi sử dụng và sẽ hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đạt hiệu quả như cam kết hoặc hoàn thu hồi hàng nếu bán chậm.

- Mục tiêu: Chúng tôi vẫn đang liên tục nghiên cứu và dự kiến cho ra thêm nhiều dòng sản phẩm độc đáo, đạt chất lượng hiệu quả vượt mong đợi và có mức giá cả cạnh tranh phù hợp với cả người tiêu dùng bình dân. Chậm mà chắc là tiêu chí làm việc, do vậy chúng tôi sẽ từng bước thật cẩn thận trước khi tung mỗi dòng sản phẩm mới và xem như đứa con của chính mình nên sẽ không vội vã nếu nhận thấy chưa đảm bảo đạt mọi tiêu chuẩn.

- Sứ mạng: Thông điệp luôn đồng hành theo đuổi trong mọi chiến lược là "TRẺ-KHỎE-ĐẸP", sản phẩm sử dụng đạt chất lượng an toàn & luôn nỗ lực làm hài lòng ngay cả người khó tính nhất là kim chỉ nam trong mọi hành động. Chúng tôi không chắc sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng nhưng sẽ luôn cố gắng cải thiện để đạt mức tin dùng ngày càng tốt hơn có thể. Và chúng tôi cũng luôn theo đuổi giá giá trị cốt lõi xem con người là nhân tốt trung tâm của chiến lược: Luôn mở rộng chào đón nhân tài khắp nơi, tạo môi trường thuận lợi phát huy tiềm năng, luôn quý trọng và có chế độ đào tạo lên các vị trí cao hơn, mang đến thu nhập cao trong TOP ngành.

- Tầm nhìn: Trong vòng 5 năm sẽ trở thành doanh nghiệp uy tín nhất trong ngành Dược phẩm / TPCN, sản phẩm luôn được cải tiến liên tục đạt đến chất lượng tối ưu bằng việc áp dụng công nghệ hiện đại & sẽ dẫn đầu phân khúc TRẺ-KHỎE-ĐẸP.

- Hệ thống phân phối/đại lý: Chúng tôi có hệ thống phân phối khắp các tỉnh thành khắp cả nước. Chúng tôi cũng mong muốn hợp tác thêm với các nhà phân phối tại mỗi tỉnh thành nhằm phục vụ tốt nhất & đưa sản phẩm tới Nhà thuốc/Quầy thuốc nhanh, kịp thời hơn. Quý khách hàng quan tâm hoặc thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài 24/24: 089821930 - 0868301180.

- Văn hóa Lisse: Luôn tôn trọng lẫn nhau, không phân biệt đối xử, hòa đồng bình đẳng mọi cấp bậc; Luôn nghiên cứu học hỏi để phát triển đổi mới; Đoàn kết giúp đỡ cùng nhau đi lên; Chia sẻ & hợp tác cùng nhau phát triển; Luôn trân trọng các sáng kiến mới để cải thiện cho dù các sáng kiến chưa hoàn toàn chuẩn, mọi sáng kiến mới luôn được tưởng thưởng tương xứng; Thừa nhận sự yếu kém, thất bại hiện tại để có giải pháp cải thiện trong tương lai; Luôn lắng nghe khách hàng sẽ giúp chúng ta hoàn thiện hơn trong khâu phục vụ.

- Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng ủng hộ. Thân mời ACE có cùng hoài bão tham gia phát triển chung với LISSE CO,.LTD ngày càng vững mạnh hơn theo mục tiêu & sứ mạng vạch sẵn. Kính chúc toàn thể quý vị & gia đình luôn luôn Khỏe mạnh - Hạnh phúc - Phát triển bền vững cùng xã hội.

Xem thêm Thu gọn

Nơi làm việc (1)

Loading...