Tìm thấy 10 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Thông tin công ty

Công Ty TNHH Đông Đô - Đại Lý Thaco Trường Hải Tại Hải Dương

Công Ty TNHH Đông Đô - Đại Lý Thaco Trường Hải Tại Hải Dương

Công ty TNHH Đông Đô tiền thân là Công ty TNHH Việt Đức, được thành lập ngày vào ngày 21/12/2001 theo quyết định số 0402000088 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Hải Dương cấp, nhằm phục vụ nhu cầu về sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô trong địa bàn Tỉnh Hải Dương và các tỉnh lân cận.
Năm 2001, Công ty TNHH Đông Đô được thành lập, với mong muốn đem lại cho khách hàng các sản phẩm xe ô tô nhập khẩu chất lượng với dịch vụ sửa chữa tốt nhất.
Năm 2004, Đông Đô Hải Dương trở thành Đại lý ủy quyền đầu tiên của Công ty CP ôtô Trường hải (Thaco Group) tại khu vực Bắc Bộ, là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các dòng xe tải và tải ben của các thương hiệu hàng đầu đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc như Kia, Hyundai, Foton, Ollin,… với đủ các chủng loại xe tải, ben, bus, du lịch đến với khách hàng trong và ngoài tỉnh. Công ty chú trọng trong việc đầu tư nhà xưởng, chăm sóc khách hàng, bảo hành sản phẩm, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ sửa chữa, cung cấp phụ tùng chính hãng. Cho đến nay, Đông Đô Hải Dương là một trong những nhà cung cấp tin cậy và đối tác uy tín, trách nhiệm với mọi khách hàng.
Qua hơn 15 năm hoạt động, Đông Đô Hải Dương tự hào là một trong những đơn vị đứng đầu về phân phối xe và cung cấp các sản phẩm dịch vụ, phụ tùng của Thaco Group trên cả nước
Với mục tiêu đem tới cho khách hàng các sản phẩm xe ô tô, dịch vụ, phụ tùng tốt nhất với giá thành hợp lý, Đông Đô Hải Dương cùng hơn 70 cán bộ công nhân viên đã không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ, tay nghề để theo kịp với sự phát triển của công nghệ và xã hội, phục vụ tốt hơn nữa cho khách hàng.

Sửa yêu cầu tìm việc làm

-

VietCV.io