Tìm thấy 0 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Bạn vui lòng:

  • Đăng ký thông báo việc làm
  • Chọn tiêu chí tìm khác

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT BƠM NĂM SAO

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT BƠM NĂM SAO

Công ty TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT BƠM NĂM SAO được thành lập năm 2005 với tâm huyết luôn mang lại sự tín nhiệm cao nhất và sự hài lòng về chất lượng phục vụ cho khách hàng . Tập thể cán bộ, nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo ở trong và ngoài nước bởi các chuyên gia từ các nhà sản xuất máy bơm hàng đầu thế giới như Nhật Bản. Đức . Ý . Mỹ . Hàn Quốc....

Đến nay chúng tôi đã xây dựng được mối quan hệ vững chắc với tất cả các khách hàng trên toàn quốc, đồng thời là đại diện của một số hãng sản xuất bơm hút chân không lớn như :

- Bơm hút chân không vòng nước : Nash , Hanchang , Sihi , Shinko , Samson , Decker , Cutes , EVP...

- Bơm hút chân không vòng dầu : Busch , Ulvac , Woosung , Wonchang , Oerlikon , Ewards ,DVP…

- Bơm hút chân không không dầu : Busch , Wonchang , Pfeiffer ,DVP …

- Bơm hút chân không & máy thổi khí : Hwang Hae Electric

Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng , sửa chữa các loại bơm hút chân không vòng nước , bơm hút chân không vòng dầu . Cung cấp , thay thế phụ tùng như : Phớt bơm , cánh bơm , trục , lọc dầu , vòng bi , dầu chân không … được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất.

Chất lượng , sản phẩm tốt , dịch vụ sửa chữa , bảo dưỡng hoàn hảo , cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp , giàu kinh nghiệm . Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác chặt chẽ từ phía các đối tác và khách hàng.
Phương châm của chúng tôi là “ Chất lượng – Giá cả hợp lý – Hậu mãi chu đáo”.

Sửa yêu cầu tìm việc làm

-