Tìm việc làm, tuyển dụng CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG | CareerLink.vn

Kết quả tìm kiếm | Việc làm CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THIẾT KẾ THANH LONG GROUP

    Chúng tôi không tìm thấy việc nào phù hợp với tìm kiếm của bạn.
    Hãy thử như sau:
    • Xin bạn chắc chắn rằng tất cả các từ đều đúng chính tả.
    • Hãy thử những từ khóa khác.
    • Hãy thử những từ khóa chung hơn.
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THIẾT KẾ THANH LONG GROUP
25 - 99 nhân viên

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Thiết kế ThanhLong Group được sáng lập với mục tiêu “KHỞI SƯỚNG NIỀM ĐAM MÊ” & “SỰ TIN DÙNG KHÁCH HÀNG” là nền tảng cho sự thành công và phát triển bền vững của doanh nghiệp. Nên chúng tôi THANH LONG GROUP đã quyết định tái cấu trúc bộ máy quản lý điều hành mới.

Với bộ máy điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thịtrường cùng Đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị thi công đồng bộ. THANH LONG GROUP khẳng định hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.
Phương châm: “Thần tốc - hiệu quả”, Chúng tôi mong muốn sẽ mang đến sự tin cậy của khách hàng, khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được những công trình đạt chất lượng bền vững, giá cả hợp lý và thẩm mỹ cao.Mục tiêu và tầm nhìn về sứ mệnh của Công ty: trở thành một doanh nghiệp vững mạnh hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng trên toàn quốc vàluôn luôn phấn đấu mở rộng thị trường, nâng cao tay nghề trình độ cán bộ công nhân viên ngày càng đáp ứng hơn nữa nhu cầu của Quý khách hàng
Chúng tôi THANH LONG GROUP cam kết sẽ mang đến Quý khác hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ mới và sáng kiến mới.

Xem thêm Thu gọn