Tìm thấy 0 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Bạn vui lòng:

  • Đăng ký thông báo việc làm
  • Chọn tiêu chí tìm khác

Thông tin công ty

Công ty TNHH Đầu Tư EDC

Công ty TNHH Đầu Tư EDC

  • Số nhân viên: 10-24

Quá trình hình thành và phát triển:
Công ty TNHH Đầu Tư EDC được thành lập tháng 09 năm 2007 khi mới thành lập với một đội ngũ kỹ sư, nhân viên và bước đầu đã hòa nhập và từng bước lớn mạnh cùng với xu hướng đổi mới của đất nước.
Song song với việc phát triển, Công ty đã chú trọng nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ công nhân viên, nghiên cứu thị trường, mở rộng lĩnh vực kinh doanh. Đến nay Với đội ngũ nhân viên có trình độ và nhiều năm kinh nghiệm, làm việc trong nhiều lĩnh vực ở các bộ phận khác nhau với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, dày dạn kinh nghiệm, thành thạo trong các lĩnh vực như: Kinh doanh thương mại xuất nhập khẩu các loại thiết bị cảnh giới, thiết bị cứu hộ, thiết bị y tế, thiết bị viễn thông… , chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác về những giải pháp hiện đại nhất, tối ưu nhất.
Ngành nghề sản xuất kinh doanh chính
Lĩnh vực sản thương mại xuất nhập khẩu:
Trong lĩnh vực này, khách hàng chính của công ty là các công ty sản xuất trong các khu chế xuất, các dự án của các bộ, ngành, các nhà máy đóng mới và sửa chữa tàu...vv.
Mặt hàng chủ yếu của công ty là các loại máy móc và thiết bị công nghiệp: thiết bị nâng, hạ, phương tiện vận chuyển, thiết bị cứu hộ cứu nạn phòng cháy chữa cháy, thiết bị cứu sinh, cứu hỏa, thiết bị an ninh giám sát, thiết bị cảnh giới, thiết bị viễn thông, thiết bị y tế và công nghệ thông tin.
Trên nền tảng kinh nghiệm tích lũy hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động thực tế và hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc của các cán bộ trong công ty, Chúng tôi đang dần khẳng định vị thế của công ty trong việc cung cấp hàng hóa dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của các đối tác trong và ngoài nước. Chi tiết các sản phẩm thế mạnh của công ty như sau:
- Thiết bị điện, vật liệu điện, máy phát điện, động cơ điện, thiết bị khác dùng trong điều khiển điện;
- Máy thủy, máy phát điện và phụ tùng sửa chữa thay thế;
- Các thiết bị cho các nhà máy đóng mới và sửa chữa tàu, thuyền;
- Thiết bị dụng cụ cho phòng thí nghiệm điện, điện tử và cơ khí;
- Thiết bị điện tử viễn thông, thiết bị quan sát, giám sát, bảo vệ;
- Thiết bị nghi khí hàng hải.
- Thiết bị phục vụ cho cứu hộ, cứu nạn, thiết bị y tế, thiết bị cứu sinh
3. Phương châm hoạt động và cam kết của công ty
Phương châm hoạt động
Nhằm phát triển công ty chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đem lại sự hài long của khách hàng.
Đa dạng hoá trong kinh doanh, nhằm đáp ứng, thoả mãn nhu cầu và sự tin cậy của khách hàng.
Tạo môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất, không ngừng nâng cao trình độ đội ngũ quản lý, nhân viên kỹ thuật, nhằm phát huy một cách toàn diện cho từng cán bộ, nhân viên.

Sửa yêu cầu tìm việc làm

-

VietCV.io